Tổng hợp cách chơi samira dtcl

Đánh giá cách chơi samira dtcl là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bản cập nhật giữa mùa 4 – DTCL 4.5: Lễ Hội Quái Thú là một bản cập nhật lớn với những hệ tộc, tướng cũ rời đi để nhường chỗ cho những tướng và hệ tộc mới đến.

Chúng ta sẽ nói lời tạm biệt với U Hồn (Dusk), Biến Thể (Tormented), Nguyệt Tộc (Moonlight),, Thợ Săn (Hunter), Mê Hoặc (Dazzler), Bóng Ma (Shade) và đón chào thêm những hệ tộc mới như: Blacksmith (Thợ Rèn), Executioner (Đao Thủ), Syphoner (Hấp Huyết), Slayer (Cuồng Sát), Daredevils (Can đảm), Fabled (Huyền Thoại) và Dragonsoul (Long Hồn).

Và một loạt tướng mới cùng xuất hiện trong DTCL 4.5 này, trong đó có các tướng như Samira, Ornn, Swain, Neeko, Tristana, Brand, Braum, Shyvana, Olaf, Aurelion Sol… Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Ornn và Samira.

len do samira dtcl

Trong đó Samira có kỹ năng khá đặc biệt, cô sẽ có 100% khả năng né tránh khi sử dụng kỹ năng và đặc biệt là cô không có mana. Cô sẽ cast chiêu dựa trên điểm phong cách, Samira sẽ đánh thường cho đến khi nào điểm phong cách đạt S, lúc đó cô sẽ cast chiêu.

Vậy để sử dụng Samira hiệu quả trên bàn cờ như thế nào, build đội hình mạnh DTCL cho Samira ra sao, dưới đây là mẹo chơi Samira bạn có thể tham khảo.

Cách lên đồ Samira DTCL 4.5, chơi Samira DTCL 4.5

Thông số của Samira

chơi samira dtcl

 • Giá: 5 vàng
 • Máu: 900/1620/2916
 • Mana: 0
 • Giáp: 30
 • Kháng Phép: 30
 • DPS: 72 / 130 / 233
 • Sát thương: 80 / 144 / 259
 • Tốc đánh: 0,9
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Phạm vi: 4 ô

Buff Tộc Can Đảm Samira

Cứ mỗi đòn tấn công cơ bản thứ hai, Samira bắn thêm vào một mục tiêu mới. Nếu mục tiêu này nằm ngoài tầm bắn, Samira sẽ lướt đến kẻ địch đó. Và khi đổi mục tiêu thì điểm Phong cách của Samira sẽ tăng lên. Khi điểm phong cách lên S thì cô sẽ sử dụng kỹ năng của mình.

Kỹ năng của Samira và vị trí thích hợp để đặt Samira trên sàn đấu

samira tft

Hỏa Ngục Liên Xạ:

Samira sẽ lướt đến nơi có nhiều kẻ địch nhất để bắn, cô không thể bị ngăn cản khi lướt và bắn vào 3 kẻ địch trong vòng 2.5 ô. Tong lúc sử dụng kỹ năng thì Samira sẽ được tăng thêm 100% tỉ lệ né tránh.

Sát thương mỗi phát bắn: 80/150/500

samira dtcl 4.5

Về cơ bản thì nó không khác gì chiêu cuối của cô nàng trong LMHT, tuy nhiên trong LOL thì bạn có thể chủ động combo cho cô nàng lên S rồi cast chiêu. Ở trong đây, bạn cần phải sắp xếp vị trí và build đồ cho cô nàng để làm sao Samira có thể đứng lâu nhất trên sàn. Và vị trí thích hợp của cô sẽ là ở hàng sau cùng.

Build đồ cho Samira DTCL

len do samira dtcl

Với tính chất kỹ năng và buff hệ tộc của Samira, chắc chắn cô nàng sẽ cần phải lên S nhanh để có thể cast chiêu mà vừa phải giữ mình đứng trên bàn cờ đủ lâu để không chết. Bạn có thể build Cuồng Đao, Cờ Zeke’s, Kiếm Súng Hextech, Áo Choàng Giải Thuật sẽ giúp cô nàng đứng đủ lâu và cast chiêu nhanh hơn. Còn không hãy ném cho Samira Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Thiên Thần để tăng damage cho cô nàng.

Đội hình Samira DTCL 4.5

Samira dtcl

Hiện tại Meta game còn quá mới, cho nên chúng ta sẽ kết hợp những gì có sẵn. Cuồng Sát sẽ là lựa chọn thích hợp vì các tướng này sẽ hút máu đối thủ khi máu của họ thấp hơn một mức nhất định và gây thêm sát thương dựa theo số máu đã mất của mục tiêu.

Samira dtcl

Còn với hệ Thiện Xạ, Samira có thể bắn được nhiều hơn và sẽ nhanh lên S hơn. Và khi cast chiêu thì sát thương mà Samira gây ra sẽ rất lớn. Bạn có thể kết hợp thêm với Long Tộc hoặc Cuồng Giáo.

Xem thêm:

 • Cách lên đồ Diana DTCL mùa 4, build Diana mùa 4
 • Cách lên đồ Nunu DTCL mùa 4, build Nunu DTCL mùa 4