Bình luận về đội hình katarina

Chia sẻ đội hình katarina là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Tuy không còn kỹ năng Bông Sen Tử Thần như ở mùa 4, song Katarina DTCL mùa 5 vẫn là một sát thủ cực kỳ đáng sợ với độ cơ động cực cao. Với khả năng dịch chuyển, né kỹ năng liên tục và có thể gây sát thương liên tục lên 2 mục tiêu, đội hình Katarina đang là nỗi khiếp sợ của rất nhiều kỳ thủ cờ nhân phẩm trong meta hiện tại.

Đội hình Katarina DTCL mùa 5 mạnh nhất

Thông số Katarina DTCL mùa 5

Giá: 3 Vàng

Máu: 700 / 1260 / 2268

Năng lượng: 20

Giáp: 30

Kháng phép: 30

DPS: 32 / 58 / 104

SMCK: 40 / 72 / 130

Tốc độ đánh: 0.8

Tỷ lệ chí mạng: 25%

Tầm đánh: 1

Kỹ năng: Katarina phóng dao vào mục tiêu xa nhất,, gây 200 / 250 / 450 sát thương phép. Khi con dao chạm đất, Katarina sẽ dịch chuyển tới vị trí này, phóng ra 3 con dao vào kẻ thù gần nhất, gây 75 / 100 / 225 sát thương phép.

Cách lên đồ Katarina DTCL mùa 5 mạnh nhất

Combo trang bị mạnh nhất cho Katarina vào thời điểm hiện tại bao gồm: Bùa Xanh, Kiếm Vô Cực và Giáp Thiên Thần. Với những món đồ này, Katarina có thể liên tục sử dụng kỹ năng, đồng thời có thêm 1 lượng sát thương rất lớn.

Ngoài 3 trang bị chính nói trên, Katarina có thể lên các trang bị khác như Kiếm Súng Hextech, Bàn Tay Công Lý, Bàn Tay Hận Thù.

Đội hình Katarina DTCL mùa 5

Sau khi LeBlanc bị nerf khá mạnh ở bản hotfix DTCL 11.9b, vị trí sát thủ chủ lực trong đội hình đã không còn bị bó buộc vào vị Tướng này. Giờ đây, Katarina và Nocturne đều là những chủ lực rất đáng gờm của đội hình Sát Thủ, đặc biệt là Katarina sau khi được buff ở bản cập nhật mới nhất.

Đội hình Katarina DTCL mùa 5 mạnh nhất
Đội hình Sát Thủ Katarina (Theo tengamehay.net)

Để phát huy hết sức mạnh của Katarina, người chơi sẽ cần có thu thập đủ 4 Sát Thủ và 3 Suy Vong ở giai đoạn giữa trận. Sau khi lên cấp độ 7, ưu tiên hàng đầu sẽ là nâng cấp Katarina lên 3 sao trước khi đạt cấp độ 8. Đến late game, người chơi có thể bổ sung thêm 2 Ma Sứ hoặc 2 Tà Thần (nếu có trang bị cho Nocturne, hãy ưu tiên Tà Thần). Ngoài ra, Katarina cũng cần được sắp xếp ở trung tâm của 3 Tướng Tiên Hắc Ám để tăng khả năng gây sát thương của mình.

Ngoài đội hình Sát Thủ chơi xung quanh Katarina, người chơi vẫn có thể chơi LeBlanc và Nocturne ở vị trí chủ lực. Đội hình Tiên Hắc Ám Sát Thủ và Tà Thần Sát Thủ vẫn tương đối mạnh vào thời điểm hiện tại.