Phân tích đội hình xinzhao bất tử

Đánh giá đội hình xinzhao bất tử là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Đây là 2 vị tướng gần như bất tử hiện tại nếu bạn build đúng đội hình và có những trang bị trấn phái trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3.

Trong Đấu Trường Chân Lý, nhiều người chơi yêu thích những đội hình có sát thương mạnh mẽ với khả năng quét sạch đội hình địch càng nhanh càng tốt. Mặt khác, cũng có nhiều người yêu thích những tướng chống chịu cứng cáp, muốn sử dụng những con bài không thể bị đánh bại trong mọi tình huống.

Sau đây là danh sách những đội hình với sức mạnh gần như bất tử trong meta hiện tại:

Đội hình với Xin Zhao bất tử

Đội hình gồm có 4 Hộ Vệ, 4 Bí Ẩn và 3 Vũ Trụ

Đây là một trong những đội hình hot nhất meta hiện tại ở rank Thách Đấu Hàn Quốc. Trong đội hình này, Xin Zhao sẽ là con bài chủ lực trong tất cả vai trò như chống chịu chính, sát thương chính, khống chế cứng chính. Sức mạnh nằm ở bộ 3 trang bị Quyền Năng Khổng Lồ (cho Xin Zhao thêm cả sát thương và khả năng chống chịu), Giáp Gai (chặn mọi sát thương cộng thêm từ đòn chí mạng) và Vuốt Rồng (giảm 50% sát thương phép). Ngoài ra, Xin Zhao sẽ tự tạo lá chắn liên tục với nội tại Hộ Vệ của mình, đảm bảo bản thân luôn là kẻ tồn tại cuối cùng trong mỗi vòng đấu.

Về Rakan, đây sẽ là con bài chủ chốt thứ 2 trong đội hình này, Rakan sẽ là nguồn sát thương mạnh mẽ nhất với combo trang bị Quỷ Thư Morello, Ngọn Giáo Shojin và Nỏ Sét. Dù chống chịu yếu hơn Xin Zhao nhưng chỉ cần 1-2 lần sử dụng kỹ năng Rakan đã có thể xóa sổ 3-4 kẻ địch rồi.

Tiếp theo là Sona, vị tướng này chỉ tốn có 40 năng lượng để sử dụng kỹ năng, nếu có 2 chiếc Quyền Trượng Thiên Thần thì Sona sẽ spam skill liên tục, hồi máu và giải hiệu ứng bất lợi liên tục cho những chủ lực của mình là Rakan và Xin Zhao. Sona sẽ còn mạnh hơn nữa nếu có trang bị Áo Giáp Hộ Vệ (biến Sona thành Hộ Vệ) vì cô nàng này sẽ có một lớp lá chắn tồn tại liên tục trong giao tranh.

Các tướng khác chỉ đơn thuần là cho đủ đội hình kích hoạt nội tại Tộc. Sắp xếp đội hình như trên sẽ đảm bảo Jarvan IV buff tốc đánh cho cả Xin Zhao và Rakan, còn Karma sẽ tạo lá chắn cũng như buff tốc đánh cho Rakan dùng skill sớm.

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý: Top 1 Bắc Mỹ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn leo rank phà phà

Đội hình với Mordekaiser bất tử

Đội hình gồm 4 Bí Ẩn và 4 Tiên Phong

Dù không hot bằng đội hình bên trên, đội hình này vẫn có thể giành được chiến thắng dựa vào sức mạnh của Mordekaiser. Nguồn gốc sức mạnh nằm ở các chỉ số cộng thêm từ Bí Ẩn và Tiên Phong, Mordekaiser sẽ có khoảng 290 giáp, 140 kháng phép và 1170 máu (2 sao) chưa tính trang bị. Cộng thêm các trang bị là Nỏ Sét, Vuốt Rồng và Quỷ Thư Morello thì Mordekaiser có thể đỡ được gần như toàn bộ lượng sát thương tới từ đối thủ bằng lớp lá chắn của mình.

Ngoài ra, nếu có thêm Ngọc Vũ Trụ để kích hoạt nội tại 2 Vũ Trụ, Mordekaiser sẽ hút được rất nhiều máu khi đang có lớp lá chắ. Có thêm khả năng “đoạn tuyệt bất tử” của kẻ khác nhờ Vết Thương Sâu từ Quỷ Thư Morello, Mordekaiser đảm bảo bản thân luôn là kẻ sống sót cuối cùng.

Về Jayce, đây sẽ là nguồn sát thương diện rộng chính trong đội hình. Cũng như Mordekaiser, Jayce cũng có chỉ số cộng thêm siêu mạnh mẽ tới từ Tiên Phong và Bí Ẩn. Bản thân Jayce không có lá chắn nhưng sẽ được Karma buff cẩn thận. Với combo trang bị là Kiếm Súng Hextech, Quỷ Thư Morello và Găng Bảo Thạch thì mỗi skill của Jayce thường sẽ đem về 1-2 điểm hạ gục và hồi lại đầy máu.

Các tướng khác đa phần chỉ là cho đủ đội hình kích hoạt Tộc, tuy nhiên Lulu cũng rất có ích trong việc hex kẻ địch liên tục khi có những trang bị tăng năng lượng như Ngọn Giáo Shojin hoặc Quyền Trượng Thiên Thần.