Nhận định về flag game là gì

Tổng hợp flag game là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của FLAG? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của FLAG. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của FLAG, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Flag trong game là gì

Ý nghĩa chính của FLAG

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của FLAG. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa FLAG trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Dps Là Gì Trong Game Và Chứng Khoán, #1 : Dps Là Gì

Tất cả các định nghĩa của FLAG

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của FLAG trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Elsu Của Nhà Đương Kim Vổ Địch Thế Giới, Cách Lên Đồ Elsu Mùa 17

từ viết tắtĐịnh nghĩa FLAG Bạn bè của đồng tính nữ và đồng tính FLAG Chiến đấu như một cô gái FLAG Chất xơ-quang liên kết trên toàn thế giới FLAG Cuộc sống gia đình hội của Thiên Chúa FLAG Gia đình biết hành động nhóm FLAG Hiệp hội Ngoại ngữ của Gruzia FLAG Kiểm học hướng dẫn đánh giá FLAG Liên đoàn của Live-Action game thủ FLAG Nông dân quy phạm pháp luật hành động Group, Inc FLAG Nền tảng cho luật pháp và chính phủ FLAG Sợi liên kết trên toàn cầu

FLAG đứng trong văn bản

Tóm lại, FLAG là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách FLAG được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của FLAG: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của FLAG, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của FLAG cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của FLAG trong các ngôn ngữ khác của 42.