Tổng hợp gal game là gì

Tổng hợp gal game là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Nếu bạn là một game thủ mê game và vẫn còn FA, thì dòng game Gal game sẽ là một dòng game phù hợp để các bạn có thể vơi đi nỗi cô đơn, buồn tẻ của mình, hay đơn giản hơn, để giải trí sau những trận rank căng thẳng, hay những trận chiến kịch liệt trong các game khác. Vậy Gal game là gì? Gal game là một dòng game rất phổ biến ở Nhật Bản, game mang đến khả năng tương tác với các nhân vật nữ có ngoại hình Anime.

gal-game-la-gi-tim-hieu-tua-game-giup-cac-game-thu-fa-voi-di-noi-long

Nói đến đây chắc nhiều bạn vẫn chưa hiểu Gal game là gì, hay nhiệm vụ chính của người chơi trong Gal game là phải làm những gì. Game vẫn mang yếu tố nhập vai thường thấy trong các thể loại khác, nhưng ở dòng game này, bạn sẽ có nhiệm vụ hẹn hò, dẫn người bạn gái ảo trong game của mình đi chơi, đi ăn, đi xem phim… dành thời gian vui vẻ bên nhau, nghe rất hấp dẫn đúng không nào. Như mọi tựa game khác, Gal game vẫn sẽ có những thử thách nhỏ, hoặc các lựa chọn với cốt truyện rõ ràng, và việc người chơi có hoàn thành thử thách hay không, hoặc các lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả của game.

Xem thêm: Những game xả stress hiệu quả

Gal game bắt đầu xuất hiện ở Nhật Bản vào những năm của thập niên 1980, với mục đích ban đầu là game khiêu dâm. Nhưng dần dần dòng game này chuyển hướng thành thể loại game giả lập hẹn hò như hiện tại. Đa số dòng game Gal game hiện nay đều có đồ họa 2D, vì nhiều người tin rằng các cô gái 2D sẽ dễ thương hơn nhiều so với 3D. Về gameplay, người chơi sẽ chủ yếu đọc, thưởng thức câu chuyện như đọc một cuốn sách nhưng sẽ có những lựa chọn, thao tác để bẻ nhánh câu chuyện như các màn gặp gỡ, tán tỉnh hẹn hò, dẫn đến những kết quả khác nhau. Rất nhiều Gal game tạo nên các mẫu nhân vật nữ với tính cách, với lời thoại thật tới mức khiến cho người chơi đôi khi còn có cảm tình với chính các nhân vật ảo này. Game thường bị nhầm lẫn với các dòng game 18+ của Nhật Bản khác do có cùng cốt truyện, gameplay và các nhân vật nữ 2D dễ thương. Một số tựa game Gal game hay mà các bạn có thể chơi thử như: Lily’s Day Off, SweetHeart, There she he’s, Twilight Cherry, Shoujo City…

Trên đây là bài viết giới thiệu cho các bạn Gal game là gì, đây có lẽ là một dòng game khá mới với các game thủ chúng ta, nhưng với những trải nghiệm mới mẻ và thú vị mà dòng game này mang lại thì mình khuyên là các bạn nên thử. Sẽ là một thử thách vui vẻ và nhẹ nhàng khi các bạn gặp gỡ, trò chuyện, tán tỉnh và chinh phục với các cô gái 2D dễ thương đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi tengamehay.net của chúng tôi!