Nhận định về game optimizing service là gì

Đánh giá game optimizing service là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Người dùng Samsung S8/S8+ hiện gặp khó khăn trong việc trải nghiệm sản phẩm bởi sự cản trở của hệ thống Game Optimizing của Samsung.

Đang xem: Game optimizing service là gì

Game Optimizing Service là ứng dụng được cài đặt sẵn trên nhiều thiết bị Samsung. Chức năng của phần mềm này là giúp cải thiện hiệu suất, tiết kiệm năng lượng cho những thiết bị lúc chơi game.

*

Giao diện của ứng dụng Game Optimizing Service.

Tuy nhiên, điều khoản mặc định của ứng dụng còn có phần “receive marketing information” (nhận thông tin quảng cáo), làm cho người dùng liên tục bị nhận thông báo quảng cáo trong khi sử dụng.

Điều khiến người dùng khó chịu là khá khó để có thể tắt hết đám thông báo này. Có người dùng phản ánh họ không thể tìm thấy cách vô hiệu hóa thông báo quảng cáo từ Game Optimizing Service vì ứng dụng này gắn liền với Game Launcher.

Mặc dù người dùng có thể vô hiệu hóa tính năng này trong mục “Marketing Info” ở bảng điều chỉnh, nhưng làm như vậy vẫn không chặn hoàn toàn tất cả quảng cáo.

“Tôi không trả 1.000 USD chỉ để xem quảng cáo trên điện thoại”, một người dùng trên Reddit nhận xét một cách phẫn nộ.

Cho đến nay, có rất nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề trên và dưới đây là cách làm triệt để và dễ dàng nhất để tắt quảng cáo từ Game Optimizing Service.

*

Kiểm tra ứng dụng Game Launcher đã bật hay tắt. Ảnh: AndroidAuthority

Bước đầu tiên, bạn phải đảm bảo ứng dụng Game Launcher đang bật, kiểm tra bằng cách vào Chỉnh sửa > Ứng dụng > Game Launcher sau đó bấm nút “Bật” ở trên cùng của bảng chọn.

Sau này người dùng phải vô hiệu hóa lần nữa để hoàn thành, tuy nhiên, một vài người phàn nàn rằng kể cả có tắt đi thì mấy cái thông báo đó vẫn hiện lên.

Tiếp theo, vào mục Thông báo ở phía dưới và bấm vào đó. Ở bảng chọn tiếp theo, bấm vào dòng “Trên màn hình khóa” và thiết lập “Không hiển thị thông báo”.

Xem thêm: Share Acc Free Fire Miễn Phí 2021, Cho Nick Free Fire Vip 2021

Sau đó, quay lại Chỉnh sửa > Ứng dụng > Game Launcher và chọn Permissons (quyền hạn). Hơn nữa, đừng quên tắt hết các tùy chọn ở trong mục Permissions (quyền hạn).

*

Vào mục Permissions và tắt hết các tùy chọn trong đó. Ảnh:AndroidAuthority

Nếu bạn làm đúng theo các bước trên, quảng cáo của Game Optimizing sẽ không còn xuất hiện nữa. Tuy nhiên, điều này còn có nghĩa là mọi tính năng thông báo từ Game Launcher đều bị vô hiệu hóa.

cách vô hiệu hóa quảng cáo trên Galaxy S8/S8 Plus Galaxy S8 Galaxy S8 Plus Samsung vô hiệu hóa quảng cáo trên Galaxy S8/S8 Plus

*

5 điều thú vị cần biết về cơn sốt NFT

0

Loại hình vật phẩm ảo sử dụng công nghệ blockchain (NFT) đang là trào lưu kinh doanh mới, đem lại nguồn thu khổng lồ cho người bán.

*

Hình ảnh “siêu trăng giun” trên khắp thế giới

0

Siêu trăng đầu tiên của năm 2021 diễn ra vào ngày 28/3, đem lại nhiều cảnh ấn tượng trên khắp thế giới.

*

Hình ảnh tàu hàng chen chúc nhau vòng qua Mũi Hảo Vọng

0 3

Hình ảnh vệ tinh cho thấy hàng trăm tàu đang bị kẹt ở hai đầu kênh Suez đã tính đến giải pháp thay thế đắt đỏ là vòng qua mũi Hảo Vọng.

*

Độ dài một giây đã thay đổi

0 1

Bằng cách sử dụng sợi quang và tia laser vô hình để truyền dữ liệu, nhóm nghiên cứu ở Colorado (Mỹ) đã đo chính xác hơn giá trị của một giây so với phép đo truyền thống.

01:35

*

Robot Sophia bán bức tranh tự họa lên đến 700.000 USD

0

Tác phẩm kỹ thuật số của robot Sophia được bán đấu giá vào hôm 25/3 với giá 688.000 USD.

*

Chú chó nổi tiếng trên Internet vì bới đất giỏi

0 3

Nhiều bình luận hài hước yêu cầu mang chú chó đến giải phóng tắc nghẽn tại kênh đào Suez.

*

“Siêu trăng giun” có thể quan sát ở Việt Nam

0 13

Trăng giun còn có một số tên gọi khác như trăng đường (sugar moon), trăng mùa chay (lenten moon), trăng dâu (strawberry moon)…

Xem thêm: Skud Mùa 18: Cách Chơi Skud Liên Quân Mùa 16, Cách Lên Đồ Skud Mùa 11

01:03

*

Vệ tinh Starlink của Elon Musk nối đuôi nhau bay trên bầu trời đêm

0 19

60 vệ tinh Starlink của SpaceX tạo một vệt sáng dài trên bầu trời đêm khi bay qua dãy núi Alps, Thụy Sĩ ngày 25/3.