Nhận định về gift code doc co cuu kiem

Bình luận về gift code doc co cuu kiem là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Tổng hợp và Tặng Giftcode Độc Cô Cửu Kiếm Mobile mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tiên Kiếm. Đây là một trong những sản phẩm game chất lượng cao tiếp theo được NPH SohaGame thai nghén trong thời gian dài, với kì vọng mở ra một thế giới kiếm hiệp mới, nơi những tinh hoa võ học của tất cả những huyền thoại trên PC được tái hiện lại, độc đáo nhưng cũng quen thuộc phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt Nam.

giftcode-doc-co-cuu-kiem

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile hội tụ tất cả tinh hoa game kiếm hiệp

Code Độc Cô Cửu Kiếm Mobile dùng chung

 • Code TSKFBRATING
 • Code TSKDANGKY
 • Code TSKMINIGAME
 • Code TSKLANDINGPAGE
 • Code TSKPLAYGAME
 • Code TAMSINHKIEP
 • Code TSKFBGROUP
 • Code TSKFBLIKESHARE
 • Code TSKFBTANTHU
 • Code DANGKYTRUOC
 • Code TANTHU
 • Code TSKUAADS

Tổng quan về Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Hệ thống võ học đồ sộ bậc nhất với 68 bộ bí kíp

Điểm thu hút nhất đối với mọi game thủ yêu thích game kiếm hiệp chính là các skill, bí kíp võ học. Và Độc Cô Cửu Kiếm Mobile không chỉ thể hiện tốt những tính năng đó, còn đưa lên một tầm cao mới với 2 hệ thống bí kíp môn phái và bí kíp thất truyền.

Trong đó người chơi có thể ngao du thiên hạ, truy tìm và học bất cứ bí kíp nào mình muốn và không giới hạn các bộ võ công. Mỗi nhân vật được mang tới 8 skill chủ động và các skill bị động khác, đây là điều chưa từng có trong bất cứ game kiếm hiệp nào từng xuất hiện tại Việt Nam.

Game thủ có thể thỏa sức khám phá, sáng tạo với kho tàng võ học khổng lồ của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Trùng Sinh – Đặc sắc duy nhất của dòng game kiếm hiệp dành cho smartphone

Đây là tính năng hoàn toàn mới và chưa từng xuất hiện tại bất kì tựa game nào trước đó, người chơi sau khi đạt cấp 100 có thể Trùng Sinh để “reset” lại cấp độ của mình, đồng thời giữ nguyên các đặc tính chỉ số đã được cộng trước đó.

Điều này giúp cho quá trình “cày kéo” trở nên dễ thở hơn nhiều, giúp game thủ có thể nâng cao được những cảnh giới võ học của mình. Đây cũng là tính năng đem lại sự cân bằng cho game khi tất cả các võ công, gia cường… đều yêu cầu cấp Trùng Sinh mới có thể thực hiện.

Nghĩa là ai cũng phải tham gia chơi đủ cấp mới gia tăng được sức mạnh, không hề có một con đường tắt nào hết như các game khác.

Xem thêm: Lý Thuyết Trò Chơi ( Game Theory Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Cộng đồng phát triển mạnh mẽ ngay từ khi chưa ra game

Việc có một cộng đồng “khổng lồ” ngay từ khi game chưa ra mắt là điều cực kì hiếm ở thị trường game Việt Nam, tuy nhiên Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã có thể làm được điều đó bằng nhiều ưu điểm vượt trội có thể làm “say lòng” bất cứ game thủ yêu kiếm hiệp nào.

Hiện Hội Quán Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã có tới gần 7000 thành viên hoạt động cực kì sôi nổi với nhiều bang hội lớn được hình thành như FAMILY, Thanh Lâu Bang, Hắc Long Bang, Ma Giáo… Đây là một môi trường cực kì lý tưởng để các game thủ giao lưu kết bạn, bàn luận về những đam mê trong game cũng như cuộc sống.

Nhận hỗ trợ tối đa của từ NPH cùng nhiều ưu đãi không thể có ở game khác

Như đã đưa tin trước đó, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile được NPH SohaGame đặt hàng công ty TernGame sản xuất, vì thế có đặc quyền kiểm soát 100% tựa game này từ tính năng đến các sự kiện ingame.

Đây cũng là lần đầu tiên có một tựa game bom tấn phát hành ở Việt Nam trước rồi mới đến các thị trường khác, cho thấy sự kiểm soát của NPH Việt là hoàn toàn chính xác. Với đặc quyền này, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có thể hỗ trợ tối đa cho game thủ, dễ dàng thực hiện các đề xuất bổ sung tính năng mới trong thời gian ngắn mà không phải thông qua đối tác như các game khác.

Xem thêm: Classic Words Solo Game – Play Best Solo Board Games Online On Tabletopia

Thế giới kiếm hiệp MMORPG rộng lớn, thoải mái “đồ sát” tự do

Được xây dựng trên nền tảng Unity 3D quen thuộc, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile mở ra một thế giới kiếm hiệp vừa quen cũng vừa lạ, và đặc biệt rộng mở bao la, khiến người chơi sẽ mất rất nhiều thời gian mới khám phá hết được.

Những kỉ niệm ngao du sơn thủy, ân oán giang hồ, hay “đóng cửa làng”… đều sẽ được tái hiện chân thực chưa từng có trong trò chơi này. Nơi mà game thủ sẽ trở thành một nhân vật trong bối cảnh tiểu thuyết Kim Dung, truy tìm những bí kíp võ học thượng thừa, và tự tay viết nên câu chuyện của chính mình.