Chia sẻ gift code heo đến rồi

Chia sẻ gift code heo đến rồi là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Tướng Hoàng Trung, một trong những tướng late cực kì mạnh mẽ trong 3Q 360mobi. Hoàng Trung cũng là một trong những tướng cơ bản và cực kì dễ chơi đối với người mới bắt đầu, hãy thử điểm qua về cách chơi của vị tướng này nhé.

*

☀☀☀

Bộ kỹ năng Hoàng Trung trong game 3Q 360mobi gồm

♦ Kỹ năng 1 – Mưa Tên : Thi triển mưa tên lên một phạm vi chỉ định gây sát thương vật lí và giảm tốc.♦ Kỹ năng 2 – Lôi Điện Tiễn : Tấn công thường có tỉ lệ gây thêm sát thương cùng giảm tốc độ di chuyển của địch.♦ Kỹ năng 3 – Nhị Thạch Lực : Tăng phạm vi đánh thường.♦ Kỹ năng cuối – Bách Bộ Xuyên Dương : Tụ lực cung bắn vào một mục tiêu gây sát thương cao và choáng.3Q củ hành ☀☀☀ Tiên Thuật:Do bộ kỹ năng của Hoàng Trung Thiên về sát thương (không có bất kì kỹ năng trợ giúp việc chạy trốn) cùng với đó là lượng máu thấp nên thường bị các tướng địch tập trung gank rất nhiều. Ad đề nghị nên lựa chọn Thuấn Di để tiện lợi cho việc né gank đầu game cũng như chọn vị trí combat thuận lợi về cuối game.☀☀☀ Cách chơi trong trận :♦ Đầu game nên đi chung đường với 1 tướng hỗ trợ để an toàn trong việc farm, Hoàng Trung không cần lên level sớm mà cần tiền mua các trang bị để gia tăng sức mạnh cũng như khả năng sống sót trong combat.♦ Ở giai đoạn giữa game khi các tướng gank team địch đã có kỹ năng cuối thì Hoàng Trung nên chọn các bám lane, farm quái rừng mình.

Đang xem: Giftcode heo đến rồi

Xem thêm: Exp Trong Game Là Gì ? Exp Có Ý Nghĩa Gì Trong Từng Lĩnh Vực Cụ Thể

Xem thêm: Mu Online – Game Review

Không nên lên cao nếu không có đồng đội bên cạnh, chỉ cần tập trung farm và farm. Do Hoàng Trung cực mạnh ở cuối game nên giai đoạn này bên địch sẽ thường xuyên mở các đợt gank và đẩy trụ. Lợi dụng tầm bắn xa của Hoàng Trung có thể thủ trụ một cách dễ dàng. Nếu phe địch nóng nảy băng trụ thì phe ta sẽ có các lợi thế rất lớn trong combat.♦ Cuối game khi đã đủ các item cần thiết thì Hoàng Trung không sợ bất kì tướng địch nào, với khả năng làm chậm từ Lôi Điện Tiễn và việc “hit and run” (đánh và chạy) sẽ gây khó chịu cực kì với các tướng địch muốn tiếp cận. Lúc này hãy cũng đồng đội đẩy trụ team địch giành chiến thắng.

*

☀☀☀ Trang bị cần thiết :♦ Do Hoàng Trung là một tướng late sát thương vật lí nên cần chọn các item thiên về dame cũng như tốc độ đánh: Cụ Phong Ngoa, Lôi Thần Chuỳ, Tàn Nhẫn Tà Liên Nha, Bội Kích Ỷ Thiên Kiếm, Chân Long Song Cổ Kiếm, Cực Đống Hàn Thương.♦ Nếu team địch có khá nhiều tướng phép mạnh như Tiểu Kiều,Thái Văn Cơ thì có thể lên item Kháng Phép(như Kháng Ma Kiên) hoặc tăng máu (như Vĩnh Sinh) để tăng khả năng đứng trụ trong combat.

Nên cân nhắc vviệc chọn tướng hoàng Trung để đi rank

☀☀☀ Trên đây là ý kiến cá nhân của Ad về việc sử dụng tướng Hoàng Trung, nếu bạn nào có cách sử dụng khác cảm thấy hiệu quả hơn thì có thể comment phía dưới để chia sẻ với mọi người nhé.CÀI ĐẶT NGAY