Đánh giá gift code iwin

Nhận định về gift code iwin là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Trang chủ » HỖ TRỢ TỪ CỔNG GAME IWIN » Hướng dẫn nhận giftcode Iwin mới nhất cực đơn giản

Người viết: . Ngày viết: 02/03/2021

Hướng dẫn nhận giftcode Iwin mới nhất cực đơn giản

Hiện nay để khuyến khích người chơi tham gia vào các trò chơi, nhà phát hành còn cung cấp thêm những gift code. Điều này nhằm giúp anh em có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị. Dưới đây là những bước hướng dẫn nhận giftcode cực đơn giản mà bạn không nên bỏ qua!

—————

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  • Các phương pháp soi cầu MB IWIN chuẩn xác nhất
  • Game siêu xe tại IWIN – Tựa game hấp dẫn nhất hiện nay

Điều kiện để nhận giftcode iwin 2021

Với tình hình hiện nay, nhà phát hành đã nâng cấp IWIN 2.0 nhằm đảm bảo khắc phục lỗi game khóa nick, nạp thẻ, rút tiền hay đăng ký tài khoản nhưng không truy cập được game. Vì thế bạn có thể nâng cấp IWIN68 theo cách sau đây để có code 50k trở lên.

Điều kiện để nhận giftcode iwin 2021
Điều kiện để nhận giftcode iwin 2021

Bước 1: Xóa bản IWIN cũ đi

Bước 2: Cập nhật ứng dụng IWIN68 tại trang chủ tengamehay.net

Bước 3: Để lại thông tin và ID thì hệ thống sẽ gửi bạn code IWIN68 trong hòm thư với giá trị bất ngờ.

Và còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn tiếp theo mỗi ngày vẫn đang chờ đón bạn chơi, vì thế IWIN68 đang là chủ đề lấy code nhiều nhất trong năm 2021.

Nội dung tặng code IWIN cho anh em

Chương trình này được IWIN68 phát động áp dụng cho tất cả khách hàng mới đăng ký trên trang tổng của IWIN. Chương trình sẽ không áp dụng cho những hội viên đăng ký cũng như tải App IWIN68 tại những hạng mục sau.

  • Người chơi đăng ký cũng như tải App Game IWIN68 tại những trang trực thuộc đại lý cấp dưới của IWIN và tài khoản người chơi chia sẻ.
  • Người chơi thuộc đại lý cấp 2 hay từ người chơi chia sẻ link nhưng không đến từ hệ thống của IWIN68 trang tổng. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra ID trước khi gửi mã Gift Code.
  • Lý giải: Vì IWIN68 đã tiến hành sửa chữa các chức năng nhập code ở mục Sự Kiện trên App IWIN68. Bên cạnh đó, chúng tôi đã cung cấp những Gift Code IWIN cho các đại lý cấp dưới. Do đó, người chơi vui lòng liên hệ với những đại lý đã đăng ký để có thể nhận Gift Code.
  • Chương trình này chỉ áp dụng cho những người Chơi Đăng Ký Và Tải Game trên website tengamehay.net nhằm đảm bảo những ưu đãi tốt nhất cho thành viên tại IWIN68
  • Chương trình sẽ áp dụng từ 06/10 – 30/10/2020 ngay tại cổng game chính thức tengamehay.net .
Nội dung tặng code IWIN cho anh em
Nội dung tặng code IWIN cho anh em

Các bước nhận code Iwin68

Để có thể nhận được Gift Code IWIN68 thì người chơi cần lưu ý thực hiện theo những bước sau. Và tiến hành thao tác xác nhận rằng Bạn Đã Tải ứng dụng IWIN68 tại tengamehay.net

Bước 1: Vui lòng tải ứng dụng Tại tengamehay.net, sau đó tiến hành tải game, cài đặt trên máy và đăng ký. Nhớ lưu lại ID game trên IWIN68 của bạn.

Bước 2: Truy cập vào Fanpage chính thức của IWIN68 tại: Fanpage IWIN68. Bạn sẽ like và chia sẻ bài viết với yêu cầu: Bài Viết Chia Sẻ ở trên trang cá nhân để chế độ công khai và trên 2 nhóm hội công khai bất kỳ.

Bước 3: Tiến hành truy cập vào đường Link để Khai Báo nhận Gift Code.

Thời gian tối đa mà bạn nhận được Gift Code kể từ lúc khai báo với chúng tôi kéo dài tối đa là 2 tiếng. Vui lòng cung cấp các thông tin đầy đủ để có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và nhanh nhất.

Các bước nhận code Iwin68
Các bước nhận code Iwin68

Cách xem ID trên ứng dụng IWIN68

Để nhận được Gift Code thì người chơi cần phải biết được ID game tài khoản của mình để cung cấp cho các Hỗ Trợ Viên kiểm tra. Điều kiện nhận được Gift Code Tân Thủ là sau khi tải game cũng như tạo tài khoản IWIN68 ở trang tengamehay.net

Qua bài viết trên đây, hy vọng rằng bạn đã có thể dễ dàng nhận mã giftcode IWIN và sở hữu cho bản thân những phần quà hấp dẫn nhất. Chúc bạn có trải nghiệm game vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

Từ Khoá: