Tổng hợp gift code vua pocket 3d

Nhận định về gift code vua pocket 3d là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Nhân dịp game mobile Vua Pocket 3D chính thức ra mắt tại Việt Nam, NPH Soha Game đã gửi tặng độc giả 2Game 300 giftcode chứa 30 Điểm Sức Mạnh x 5; Hộp ngọc ngẫu nhiên cấp 1 x 3; Quà Đá Hồn 3 sao x 5.

Có thể nói, trên thị trường game hiện nay vẫn còn thiếu những sản phẩm chất lượng về đề tài Pokemon Vua Pocket 3D Thực sự là “cứu cánh” tuyệt vời cho những game thủ yêu thích những sinh vật dễ thương này nhưng không có nhiều thời gian. Với lối chơi vô cùng hấp dẫn lấy cảm hứng từ Pokemon JRPG trên console, Vua Pocket 3D chắc chắn sẽ không làm thất vọng bất kỳ fan Pokemon nào.

300 giftcode King Pocket 3D 0 miễn phí

Ngoài ưu điểm là đồ họa 3D đẹp, chi tiết và tươi sáng, Vua Pocket 3D còn có nhiều hệ thống tính năng đặc sắc mà các game trên thị trường không thể có được. Một trong số đó là sự xuất hiện của các Pokemon huyền thoại như Mew, Mewtwo, Suicune, Raikou, Entei… Các Pokemon cũng có thể tiến hóa theo các cấp độ và hình dạng trong danh sách Pokedek. Sau khi tiến hóa, những Pokemon này sẽ sở hữu những thuộc tính mới, kỹ năng mới và nâng cao chỉ số giống hệt phiên bản nổi tiếng của Nintendo.

300 giftcode King Pocket 3D 1 miễn phí

Giống như Pokemon GO, Vua Pocket 3D có các hệ Pokemon đối kháng lẫn nhau, bao gồm lửa, nước, thực vật, độc dược, linh hồn (yêu tinh), thường (Pokemon phi nguyên tố). Tổng cộng có 6 hệ thống đều có thể phản công lẫn nhau, đòi hỏi người chơi phải tính toán sắp xếp đội hình và các Pokemon xuất trận. Game còn có các Bang phái và Boss thế giới là những Pokemon huyền thoại cực hiếm, chiến thắng các Boss này người chơi có cơ hội sở hữu nhiều trang bị giá trị và cả những Pokemon huyền thoại thông qua việc thu thập đủ mảnh linh hồn.

300 giftcode King Pocket 3D 2 miễn phí

Hệ thống siêu tiến hóa Mega cũng lần đầu tiên xuất hiện trong game Vua Pocket 3D, mang đến cho Pokemon những sức mạnh to lớn. Để tiến hóa, game không yêu cầu người chơi phải vận động quá nhiều vì đây là game Card Battle nhưng yêu cầu game thủ phải thu thập đủ mảnh linh hồn và nguyên liệu để có thể tiến hóa Pokemon. Cấp độ tiến hóa càng cao thì yêu cầu nguyên liệu càng nhiều và độ khó ở các phiên bản cực “khoai”.

300 giftcode King Pocket 3D 3 miễn phí

Để có được những mảnh linh hồn này, người chơi có thể đánh phụ bản, khiêu chiến Boss thế giới để thu thập hoặc có thể đánh cắp từ người khác như Đội tên lửa trong anime Pokemon. Việc cướp Pokemon tất nhiên không khiến người chơi trở thành kẻ xấu mà là tính năng giúp game thủ tương tác với nhau nhiều hơn.

Bên cạnh mảnh linh hồn thì nguyên liệu tiến hóa cũng là một phần rất quan trọng, game thủ có thể kiếm ở nhiều phiên bản khác nhau tùy theo yêu cầu của vật phẩm đó. Có thể là leo tháp, có thể vượt ải, có thể đánh Boss … Mỗi hoạt động đều được chia thành độ khó, dễ hay thậm chí là Nightmare, Hell, Epic, Legend … để thử thách người chơi.

Trang chủ tengamehay.net/