Nhận xét về hướng dẫn angry birds dream blast mod

Phân tích hướng dẫn angry birds dream blast mod là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net
FREE

Dreamy Beak, Sleepy Blastonaut, hay là Joyful Snout nhỉ? Chức năng tạo ngẫu nhiên những cái tên đáng yêu ở phần mở đầu của Angry Birds Dream Blast MOD APK (Vô Hạn Tiền) ngay lập tức khiến bạn cảm nhận không khí vui tươi của trò chơi giải đố nhẹ nhàng này.

Mục lục

 1. Giới thiệu Angry Birds Dream Blast
  1. Phá bong bóng và nhận thưởng
  2. Tạo ra các vụ nổ
  3. Đồ họa tươi sáng
 2. Phiên bản MOD APK của Angry Birds Dream Blast
 3. Tải game Angry Birds Dream Blast MOD APK cho Android

Giới thiệu Angry Birds Dream Blast

Trò chơi cũng đem lại cảm giác vui vẻ và cuốn hút đã làm nên tên tuổi của hãng phát triển Rovio. Bạn sẽ làm nổ các chuỗi và chùm bóng có màu sắc sặc sỡ để loại bớt bóng trên màn hình, hoặc đáp ứng các mục tiêu thú vị và đa dạng.

 • Angry Birds Dream Blast apk
 • Angry Birds Dream Blast hack
 • Angry Birds Dream Blast mod

Phá bong bóng và nhận thưởng

Tuy nhiên, không phải cứ bấm bừa là bạn có thể giành chiến thắng đâu. Thay vì chạy đua với đồng hồ đếm ngược, bạn sẽ được cho số nước đi có hạn, và con số này cứ liên tục giảm dần. Vì vậy, lựa chọn khôn ngoan là hãy chơi chậm lại chút và nhìn kĩ vào lưới bóng đề tìm ra chùm bóng lớn nhất hay chuỗi bóng dài nhất nhé. Tất nhiên, dần dần bạn cũng sẽ mở khóa thêm những tuyệt chiêu đặc biệt. Hãy lưu ý rằng bạn phải tiết kiệm chúng và chỉ sử dụng vào thời điểm thích hợp thôi.

Dĩ nhiên, những chú chim giận dữ cũng đóng vai trò quan trọng trong trò chơi. Chúng xuất hiện trong những quả bong bóng nhỏ. Khi bong bóng đó nổ, bạn sẽ loại bỏ được cả hàng hoặc nguyên chùm bóng trên màn hình. Nếu thực sự khôn khéo, bạn sẽ làm nổ chính những quả bóng đang ngăn cách các chú chim, rồi đẩy chúng vào cùng một bong bóng nhằm tạo sức mạnh gấp đôi. Trải nghiệm kích hoạt và kết hợp những nước đi đặc biệt có sức công phá lớn này đem lại cảm giác thỏa mãn vô cùng, nhất là khi những quả bóng nảy liên tục như một đứa trẻ đang háo hức trong bữa tiệc sinh nhật vậy.

Tạo ra các vụ nổ

Bên cạnh đó, mỗi level đều có thêm những nhiệm vụ đặc biệt. Chẳng hạn như giúp quả trứng rơi xuống đất hoặc phá hủy những con lợn màu xanh. Cách tốt nhất để hoàn thành là tạo ra các Angry Birds – những chú chim có thể tạo ra các vụ nổ phá hủy các bong bóng xung quanh. Kết hợp nhiều bong bóng cùng màu sẽ tạo ra một Angry Bird màu đỏ, chạm vào để tạo ra một vụ nổ nhỏ. Kết hợp hai Angry Bird màu đỏ để tạo ra một Angry Birds màu vàng, chạm vào để tạo ra một vụ nổ lớn. Angry Birds màu tím được tạo ra khi có hai Angry Birds màu vàng ở gần nhau, nó có thể giúp bạn dọn dẹp toàn bộ bong bóng trên màn hình.

Đồ họa tươi sáng

Với màu sắc tươi sáng, trò chơi này đưa bạn vào một thế giới ngập tràn mộng mơ. Bên cạnh đó là âm nhạc tuyệt vời.

Phiên bản MOD APK của Angry Birds Dream Blast

Sau khi chơi tới level 35, tôi bắt đầu cảm thấy mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Tôi phải chơi nhiều lần để vượt qua được những thử thách của trò chơi. Ở phiên bản chính thức, mỗi ngày bạn chỉ được phép chơi một số lần nhất định. Sau khi hết số lượng mạng, bạn phải chờ đợi hoặc mua nó bằng tiền mặt.

Trong trường hợp này, phiên bản MOD của trò chơi có thể giúp bạn. Phiên bản MOD của chúng tôi cung cấp cho bạn Vô Hạn Tiền, bạn có thể chơi bao nhiêu lần, mua bao nhiêu vật phẩm tùy thích.

Tải game Angry Birds Dream Blast MOD APK cho Android

Trong thế giới của Dream Blast, chúng ta là Shiny Dreamer, người làm nổ bóng, người kết hợp những bong bóng có sức công phá lớn, và cũng là người có siêu năng lực diệu kỳ. Nhờ game này mà những giây phút nhàm chán hàng ngày của chúng ta trở nên thú vị hơn hẳn.