Bình luận về hướng dẫn demolition derby 2 mod

Chia sẻ hướng dẫn demolition derby 2 mod là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Demolition Derby 2 trò chơi cho bạn tham gia vào cuộc chiến của những siêu xe. Nhưng ở đây không phải là các cuộc đua với tốc độ cao và về đích. Người chơi cùng nhiều đối thủ khác có mặt trong đấu trường, ai là người tồn tại cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Có khá nhiều chiếc xe mạnh mẽ theo hướng cổ điển, với hai ống xả ở phía trước dễ làm bạn liên tưởng tới máy cày. Tuy nhiên, sức mạnh động cơ của bất kì mẫu xe nào đều là yếu tố bất ngờ. Nhiệm vụ của bạn trong Demolition Derby 2 loại bỏ xe đối thủ khiến họ không thể di chuyển được nữa. Chủ động tạo ra cuộc va chạm đủ mạnh là những gì bạn cũng như đối thủ sẽ làm. Nhấn mạnh chân ga khiến ô tô đối thủ lật ngửa.

Người chơi không có đồng đội, giống như game đua xe nhưng lối chơi lại không phải tìm mọi cách để về đích. Demolition Derby 2 cần bạn làm sao để sống sót cuối cùng. Tránh những pha đạp thốc ga của đối thủ từ xa sẽ giúp hạn chế tối đa va chạm ở thế bị động. Quan sát hướng đi của xe đối thủ, bạn hãy đạp ga hết cỡ cho xe của họ không thể di chuyển được nữa. Từng bước gạch tên đối thủ khỏi màn chơi và ghi điểm.

Demolition Derby 2 mod

Tải Demolition Derby 2 MOD – Cuộc đua sinh tử

Sự cạnh tranh về kỹ năng lái xe luôn tạo ra các cuộc đấu khốc liệt. Phong cách đi chậm rãi có thể làm cho chiếc xe của bạn lật ngửa ngay lập tức. Khi bánh xe bay khỏi trục đồng nghĩa với việc bạn phải tạm dừng cuộc chơi. Đừng để điều đó xảy ra với bạn, hãy cho đối thủ phải nhận kết cục như vậy. Khi màn chơi còn ít người, nguy hiểm càng tăng lên. Đối thủ luôn bám ở phía sau để tạo ra va chạm. Mình thường hay drift để tránh bị đâm từ phía sau đồng thời tận dụng cơ hội tìm cách trả đũa. Bản đồ trong Demolition Derby 2 không tới mức rộng nhưng đủ để tất cả kỹ năng lái xe có thể áp dụng. Phá hủy các chiếc xe luôn tạo ra hứng thú với người chơi. Thật cay cú nếu bạn đang truy đuổi xe của đối thủ mà bất ngờ chính xe của mình lại bị tấn công.

Lái thử xe

Trước khi mua xe, Demolition Derby 2 cho phép bạn lái thử xe. Các cuộc va chạm xảy ra ngay trong khi người chơi lái thử trên đường quốc lộ. Nếu va chạm với cảnh sát, họ sẽ có những phản ứng đáp trả. Chiếc xe của mình đã bị vỡ toàn bộ kính vì bị rất nhiều xe cảnh sát đuổi theo tấn công. Thật may, một vài chiếc xe đó đã bị lật ngửa. Tuy nhiên, Demolition Derby 2 MOD cho bạn sở hữu mọi xe ô tô mà mình muốn. Hãy mở khóa nó để có trải nghiệm thực tế. Tất nhiên, chế độ lái thử xe cũng đáng để thử. Nó cũng giống như một màn chơi bình thường.

Demolition Derby 2 mod download

Nhiều xe cho bạn

Có tới 56+ xe cho bạn với đủ phong cách. Thể thao, xe bus, xe cảnh sát… người chơi tìm thấy tất cả trong Garage. Forkift, Lanvo, Sedan, Venom là một vài mẫu xe có tại đây, với mức tiền đa dạng nên việc chọn xe không hề khó. Ngoài ra hãy nâng cấp để xe của bạn có thể hoạt động với công suất mạnh mẽ nhất.

Nâng cấp xe ô tô

Thay đổi vành xe, màu sơn, nâng cấp Nitro là những phần cần để nâng cấp. Không có gì phức tạp như thông số kĩ thuật thông thường trên một chiếc xe ô tô. Demolition Derby 2 khá đơn giản đối với tùy chọn nâng cấp. Thay vào đó, tay lái của bạn phải đủ tốt để tránh bị va chạm và chủ động loại bỏ đối thủ nhanh chóng.

Demolition Derby 2 mod apk

Demolition Derby 2 là đường đua sinh tử chứ không phải tăng tốc về đích sớm. Bạn cần chiến đấu thông qua chính chiếc xe của mình. Bảo vệ nó tránh để bốn bánh bị lung lay, thực sự đó là dấu hiệu nguy hiểm trong trò chơi này. Tải Demolition Derby 2 MOD tham gia vào đường đua sống còn, bạn phải sống sót cuối cùng để có được vị trí quán quân.