Tìm hiểu hướng dẫn foldersync pro

Phân tích hướng dẫn foldersync pro là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

FolderSync Pro là một ứng dụng được thiết kế với mục tiêu cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế để bạn có thể sao lưu tất cả các tệp trên thiết bị di động của mình một cách an toàn, tránh bị mất chúng hoàn toàn trong mọi tình huống.

FolderSync Pro có thể được tìm thấy miễn phí cho mọi thiết bị Android, do đó có nhiều công cụ sẽ đảm bảo bảo vệ tất cả các tệp của bạn. Với nó, bạn cũng có thể quản lý tệp và bổ sung với các ứng dụng khác.

FolderSync Pro (MOD, Đầy đủ / Có trả phí) ***

Một sản phẩm được biết đến với các chức năng của nó

Xem thêm: Tải Truecaller (MOD gọi điện, Call Video miễn phí, Gold/Premium)

FolderSync Pro là ứng dụng được thiết kế để bạn có thể quản lý tất cả các tệp trên thiết bị của mình một cách an toàn và nhanh chóng, lưu trữ chúng trên đám mây và chỉnh sửa chúng với sự trợ giúp của ứng dụng này mà bạn sẽ tìm thấy miễn phí.

Với nó, bạn có thể xóa, di chuyển, lưu trữ hoặc mở bất kỳ loại tệp nào, cho dù tệp đó có trên đám mây hay không, cũng như quản lý nhóm Amazon S3, tải lên và tải xuống tệp bạn muốn. Với FolderSync Pro, bạn sẽ có cơ hội xem tất cả các tệp của mình và sắp xếp chúng, trong khi đó là một ứng dụng có thể tương thích với các máy chủ khác mà bạn thấy hữu ích, chẳng hạn như CloudMe,

Dropbox, Google Drive, trong số những người khác

Bằng cách này, với FolderSync Pro, bạn sẽ có thể quản lý thiết bị của mình một cách dễ dàng, tìm kiếm thiết bị hoàn toàn miễn phí trên các nền tảng kỹ thuật số và tham gia cộng đồng người dùng đã đánh giá tích cực ứng dụng.

FolderSync Pro (MOD, Đầy đủ / Có trả phí) ***

Dễ dàng sử dụng cho mọi thiết bị di động

FolderSync Pro là một ứng dụng cực kỳ đơn giản, khi bạn tải xuống, bạn sẽ có thể truy cập vào tất cả các tệp bạn đã lưu trữ trong thiết bị của mình và sắp xếp chúng trong các thư mục khác nhau để dễ hình dung hơn.

Trong màn hình chính, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn khác mà bạn có thể chọn, chẳng hạn như các thư mục trong bộ nhớ thiết bị và trong bộ nhớ di động, cũng như bạn sẽ có thể xem hình ảnh của các tệp được tìm thấy trong điện thoại di động của mình.

FolderSync Pro cũng sẽ cho phép bạn hình dung các ứng dụng được lưu trữ, với tất cả thông tin tương ứng của chúng và khả năng xóa chúng khỏi hệ thống, để thiết bị có thêm dung lượng cho nhiều tệp hoặc ứng dụng khác.

Vì tính dễ sử dụng này, nó đã trở thành tùy chọn chính của nhiều người dùng, cho phép họ sửa đổi tên của các thư mục, biết mức độ tối ưu hóa của pin thiết bị và thay đổi vị trí của nó.

FolderSync Pro (MOD, Đầy đủ / Có trả phí) ***

Đồ họa đơn giản để có trải nghiệm tốt hơn

Ngoài các công cụ được đề cập ở trên, chúng tôi phải chỉ ra rằng với FolderSync Pro, bạn sẽ có một tùy chọn cho phép bạn giữ tài liệu của mình và tạo bản sao lưu trong trường hợp bạn mất chúng.

Mặt khác, nó sẽ cho phép bạn mở các tài liệu này, duy trì chất lượng của chúng mọi lúc và mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng nó. Với nó, bạn cũng sẽ có thể có phiên bản Premium của ứng dụng với nhiều chức năng hơn.

Trong số đó, bạn có thể loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trên màn hình và các tùy chọn khác. Sự khác biệt là phiên bản chuyên nghiệp này sẽ không đặt giới hạn đối với bất kỳ hành động nào bạn muốn thực hiện với ứng dụng, tệp của bạn và các bản sao lưu trên đám mây.