Bình luận về hướng dẫn librera pro

Tìm hiểu hướng dẫn librera pro là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bạn có cần một ứng dụng có thể định dạng các định dạng tệp phổ biến nhất trên điện thoại của bạn không? Các ứng dụng bạn đang sử dụng có quá phức tạp và không linh hoạt không? Nếu bạn gặp rắc rối và cần một ứng dụng đa năng có sẵn trên điện thoại mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu, thì Đầu đọc thư viện là một sự phù hợp hoàn hảo. Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích được tạo bởi Librera. Với chức năng chính là đọc và định dạng các loại tài liệu phổ biến nhất hiện có trên thị trường, Librera Reader có thể giúp bạn chỉnh sửa, đọc tài liệu với bảo mật mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ vậy, với sự tiện lợi của Reader Librera Reader, bạn sẽ tìm thấy những giây phút thoải mái và thích thú bên cạnh việc tận hưởng nguồn thông tin dồi dào mà nó mang lại.

Tải Librera PRO Free

Đặc trưng

Có thể nói, Librera Reader cực kỳ linh hoạt khi có thể đọc các định dạng tệp ebook chuyên nghiệp như PDF (định dạng tệp rất bí mật và cực kỳ quen thuộc cho nhân viên văn phòng), EPUB hoặc EPUB3 (định dạng ebook phổ biến nhất trên thị trường, hầu hết tất cả thiết bị thông minh hoặc độc giả chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ loại ebook này); MOBI (là một định dạng OEB cũ nhưng được cải tiến và phát triển, đây không phải là định dạng mở như EPUB, vì vậy nó không được sử dụng rộng rãi); AZW và AZW3 là hai định dạng ebook nổi tiếng thuộc sở hữu độc quyền của Amazon nổi tiếng. Khả năng mà cả hai định dạng có thể làm tương tự như định dạng MOBI và định dạng của Amazon cũng hỗ trợ các tệp ebook cực kỳ tốt có chứa cả video và âm thanh. Bên cạnh đó, có một loại định dạng ebook khác mà người dùng có thể gặp trong ứng dụng này là IBA. Đây là định dạng sách khá phổ biến và được phát triển bởi ứng dụng iBooks Author của Apple. Tuy nhiên, IBA là một định dạng ebook khá phát triển với các cuốn sách được viết trong iBooks Author, nhưng vì một số rào cản nhất định đối với mã lập trình, IBA không được sử dụng rộng rãi trong nhiều nền tảng khác. Và có nhiều định dạng ebook hiếm được hỗ trợ trong ứng dụng này như DjVu, FB2, FB2 zip, TXT, RTF, CBR, CBZ, HTML, XPS, MHT, Chuyện có thể nói, Librera Reader là một trong số ít các ứng dụng hỗ trợ định dạng tệp ebook nhất có sẵn trên thị trường ứng dụng di động. Không chỉ dừng đọc các tệp ebook, mà ứng dụng đa năng này còn cho phép bạn can thiệp vào nội dung của hầu hết mọi tệp bạn tải xuống. Với tính năng này, người dùng có thể chỉnh sửa các tệp văn bản, trang đánh dấu hoặc ghi chú nội dung quan trọng. Đối với các tài liệu sử dụng ngoại ngữ, ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng dịch, ngay cả khi bạn không kết nối với internet.

Tải Librera PRO Free

Sau khi bạn có thể dễ dàng hiểu mọi thứ có trong tệp dữ liệu, ứng dụng tiện lợi này cũng có thể đọc nó cho bạn khi bạn rảnh tay với hệ thống TTS Engine. Đây là một tính năng tiện lợi giúp người dùng nghe được cách phát âm chuẩn và phổ biến nhất của người bản ngữ. Và nếu bạn có một công việc bận rộn bất ngờ, bạn phải thoát khỏi ứng dụng, sau đó khi bạn quay lại, ứng dụng sẽ ghi nhớ điểm bạn đang đọc, người dùng sẽ không phải tìm kiếm lại nơi anh ta đang đọc. Ngoài ra, hệ thống tìm kiếm tài liệu của ứng dụng này hoạt động khá hiệu quả. Đối với người dùng có nhiều dữ liệu ebook và không thể quản lý hoặc tìm thông tin ngay lập tức, với chức năng tìm kiếm được tích hợp trong ứng dụng, bạn chỉ cần nhập tên của tệp định dạng ebook vào thanh tác vụ. Công cụ tìm kiếm, mọi thứ sẽ xuất hiện nhanh chóng và gần như ngay lập tức. Người dùng cũng có thể sử dụng chức năng này trên các tệp dữ liệu. Cụ thể, để nhanh chóng tìm thấy một phần thông tin nhất định trong tài liệu, bạn chỉ cần nhập thanh tìm kiếm từ khóa bạn muốn tìm, thông tin chứa từ khóa đó sẽ xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại. Và tính năng cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua là khả năng đọc các tệp nhạc cực kỳ tốt. Nếu bạn có một tệp nhạc với lời bài hát và bản nhạc, Librera sẽ tích hợp cho bạn khả năng cuộn với tốc độ tùy chỉnh.

Tải Librera PRO Free

Giao diện và cách sử dụng

Nhìn chung, giao diện trong Librera Reader được tối ưu hóa khá tốt. Tất cả các ebook của bạn được sắp xếp trong một lưới. Bạn có thể tùy chỉnh và sắp xếp lại các thư mục được sử dụng thường xuyên vào danh sách hàng đầu hoặc để Librera Reader sắp xếp cho bạn. Bên cạnh đó, kích thước của tài liệu có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn, thiết kế này mang đến cho người dùng sự tiện lợi và thoải mái trong quá trình trải nghiệm ứng dụng. Không chỉ vậy, ứng dụng tuyệt vời này còn cho phép bạn tùy chỉnh giao diện ứng dụng. Hiện tại, ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh ở 2 chế độ bao gồm chế độ Ngày – mọi thứ đều sáng, tệp tài liệu sẽ được tô sáng trên nền trắng, màu sắc được bão hòa với chất lượng tốt; và Chế độ ban đêm – với chế độ này, giao diện của ứng dụng sẽ được thay đổi thành tối hoặc bộ lọc sẽ giảm thiểu ánh sáng xanh, giúp người dùng có đủ ánh sáng màu vàng để bảo vệ mắt. Có thể nói, khả năng tùy biến của Librera Reader khá cao. Nếu bạn bận rộn và cần quản lý tốt các tài liệu liên quan đến các tác vụ và bạn cũng cần một ứng dụng mang lại khả năng sử dụng cao, thì đây là một ứng dụng hoàn hảo để tải xuống điện thoại của bạn.

Download (14 triệu) .

Xem thêm: Tải WEBTOON – App đọc truyện nước ngoài tốt nhất