Bình luận về hướng dẫn loopsie

Nhận định về hướng dẫn loopsie là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Cập Nhật:22/04/2021 Thể LoạiChụp ảnh Kích Thước216M Phiên Bản5.1.9 Phát HànhLoopsie SRL Người ĐăngSouL Mortal

Giới thiệu, Loopsie dành cho Android và iTunes – chuyển ảnh 2D trung bình thành hình ảnh 3D giống như thật. Ở đây, chúng tôi có một trong những ứng dụng tùy chỉnh và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất.

Bạn có thể làm rất nhiều thứ khác ngoài việc chỉ chụp ảnh 3D. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo một số video và hình ảnh tốt nhất ở chất lượng cao HD cho bạn và bạn bè và gia đình của bạn.

loopsie-mod-apk

Trên thực tế, ứng dụng này có thể thay thế máy ảnh thông thường của bạn.

Những đặc điểm chính của Loopsie

Có rất nhiều tính năng của ứng dụng mà bạn có thể tận hưởng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ đi qua các tính năng chính được bao gồm.

Một số tính năng này sẽ bao gồm:

 • Hiệu ứng video chuyển động và ảnh tĩnh. Làm cho các video trung bình của bạn trở nên sống động với các hiệu ứng tuyệt đẹp để làm cho tất cả nội dung của bạn nổi bật trước đám đông.
 • Ảnh 3D và Dazz Cam. Loopsie có một camera 3D rất mạnh đã được tích hợp vào ứng dụng. Hơn nữa, tất cả ảnh đều có độ phân giải HD!
 • Máy quay video. Có một máy quay video được tích hợp vào thiết bị. Bạn có thể tạo một số video siêu rực rỡ với máy ảnh này.

loopsie-apk-phiên bản mới nhất

 • Thuật toán ổn định. Loopsie cũng loại bỏ hiệu ứng rung lắc. Thuật toán ổn định đỉnh cao giúp không xảy ra bất kỳ chuyển động không cần thiết nào. Hãy vứt bỏ chân máy cũ của bạn, vì ứng dụng này đi kèm với một chân máy đã được tích hợp sẵn.
 • Full HD. Mọi thứ từ video đến ảnh đều có chất lượng HD hàng đầu. Không có hình ảnh bị mờ hoặc có điểm ảnh cao.
 • Giao diện người dùng thân thiện với người dùng. Không cần phải là một chuyên gia về phim hoặc nhiếp ảnh để có thể hiểu chi tiết về giao diện người dùng. Chụp Loopsie đơn giản và liền mạch như chụp ảnh tự sướng.
 • Hiệu ứng vòng lặp. Hiệu ứng vòng lặp cho phép bạn lặp lại video của mình trên một vòng lặp vô hạn. Chúng có thể được điều chỉnh để tạo ra một số video tuyệt vời.
 • Chia sẻ dễ dàng. Chia sẻ công việc của bạn cũng rất dễ thực hiện. Thưởng thức những sáng tạo của bạn và cho bạn bè biết bằng cách chia sẻ và đăng chúng trên các trang mạng xã hội khác nhau của bạn.

loopsie-apk-miễn phí-tải xuống

 • Thay đổi tỷ lệ khung hình. Bạn có thể chọn từ nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau để có hình ảnh và định dạng video tốt hơn.

Game Loopsie Mod hoàn thiện nhất

Ngoài mọi thứ, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản sửa đổi của ứng dụng tuyệt vời này để có thêm nhiều tính năng hơn nữa. Phần tốt nhất của điều đó – bạn thậm chí có thể sử dụng phiên bản chuyên nghiệp / cao cấp mà không cần phải trả tiền. Đúng vậy, Loopsie Pro Mod APK cung cấp cho bạn các tính năng cao cấp, miễn phí 100% so với phiên bản gốc.

Với điều đó đã được nói, rõ ràng phiên bản nào là cuối cùng cho người dùng. Nếu không, bạn vẫn có thể gắn bó với APK ban đầu nếu những lợi ích cơ bản là đủ cho bạn. Mặc dù, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên bổ sung sửa đổi so với bản gốc.

Một số tính năng của Mod bao gồm:

 • Các tính năng cao cấp và chuyên nghiệp miễn phí từ bản tải xuống.
 • Loospie Mod APK không có hình mờ hiển thị trên màn hình.
 • Kích thước tệp hiệu quả hơn để tải xuống liền mạch.

download-loopsie-cho-android

Có thể có hoặc không có các tính năng bổ sung được bao gồm khi tải xuống. Nếu bạn từng thấy mình bị lạc khi cố gắng cài đặt bất kỳ APK nào, bạn có thể tham khảo Hướng dẫn cài đặt. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn từng bước toàn bộ quá trình tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn muốn tóm tắt cơ bản, bạn chỉ có thể truy cập thiết bị của mình và cho phép cài đặt “Nguồn không xác định” và thực hiện các thay đổi đối với Android của bạn.