Đánh giá hướng dẫn my hospital

Nhận định về hướng dẫn my hospital là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Việc theo dõi sức khỏe trên thiết bị di động ngày nay đang dần trở nên quen thuộc đối với mọi người. Hòa mình cùng xu thế đó, Bệnh viện Mỹ Đức đã thiết kế Ứng dụng My Duc Hospital dưới sự tư vấn chuyên môn và tâm huyết của các bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bệnh viện Mỹ Đức tin rằng ứng dụng với các tính năng cần thiết và hữu ích sẽ hỗ trợ các mẹ bầu trong việc theo dõi sức khỏe thai kỳ ngay tại nhà.

Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp và việc hạn chế ra khỏi nhà nếu không thật sự cần thiết đang là biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn dịch bệnh, thì ứng dụng My Duc Hospital là một giải pháp thiết thực hỗ trợ các mẹ bầu trong việc theo dõi sức khỏe của mẹ và bé tại nhà. Bằng việc sử dụng các tính năng của ứng dụng, bệnh nhân chỉ cần đến khám tại một số cột mốc quan trọng theo chỉ định của bác sĩ hoặc khi phát hiện thấy các bất thường trong thai kỳ.

Hãy tạo tài khoản trên ứng dụng My Duc Hospital theo hướng dẫn trong hình bên dưới để có thể cập nhật các thông tin về Lịch khám thai, Lịch Bác sĩ,…. Bên cạnh đó, các chị em cũng có thể sử dụng các tính năng hữu ích trên ứng dụng để theo dõi và chăm sóc thai kỳ của mình.

App-Huong_dan_download

Các tính năng nổi bật trên ứng dụng My Duc Hospital

Đo cử động thai: theo dõi cử động của thai nhi từ tuần 28, lịch sử đo sẽ được lưu lại trên ứng dụng để mẹ cũng như bác sĩ theo dõi thai có thể đánh giá được tình trạng sức khỏe của thai nhi thuận tiện và chính xác hơn.

Ngày dự sinh: dự đoán được ngày dự sinh căn cứ theo ngày kinh cuối, ngày chuyển phôi, ngày thụ thai hoặc theo kết quả siêu âm.

Lịch khám thai: chi tiết các thời điểm bệnh nhân cần lưu ý để đến bệnh viện thăm khám và thực hiện các xét nghiệm quan trọng để đánh giá tình trạng sức khỏe của mẹ và bé.

Lịch bác sĩ: cập nhật lịch khám của các Bác sĩ tại các cơ sở của hệ thống Bệnh viện Mỹ Đức. Trước khi đến thăm khám trực tiếp tại bệnh viện, bệnh nhân có thể liên hệ để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám nhằm giảm bớt thời gian chờ và hạn chế việc tụ tập đông người.

Ứng dụng My Duc Hospital hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng các chị em suốt hành trình chăm sóc sức khỏe trong thai kỳ để chào đón bé yêu khỏe mạnh.

Mọi thắc mắc về việc tải ứng dụng, bệnh nhân có thể liên hệ email: [email protected] hoặc nhắn tin cho fanpage Bệnh viện Mỹ Đức để được hỗ trợ.

Bệnh viện Mỹ Đức