Chia sẻ hướng dẫn unicorn blocker

Phân tích hướng dẫn unicorn blocker là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Unicorn Blocker (Paid) là một ứng dụng chặn quảng cáo hiệu quả trên trình duyệt web cho thiết bị di động. Ưu điểm của nó là khả năng chặn quảng cáo mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất của thiết bị. Unicorn Blocker là một ứng dụng trả phí trên Google Play. Hiện tại nó đã đạt hơn 100.000 lượt tải xuống và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Ứng dụng này được LYL Studio – một công ty cung cấp các công cụ bảo mật trên internet giúp thiết bị của bạn luôn an toàn, riêng tư và ổn định.

Unicorn Blocker MOD APK Download

Giới thiệu về Unicorn Blocker- ứng dụng Adblock tốt trên Android

Bạn nên biết, Unicorn Blocker không thể chặn quảng cáo trong các trò chơi và ứng dụng, điều mà Adguard Premium có thể làm. Tuy nhiên, mục tiêu của ứng dụng này là chặn hoàn toàn quảng cáo trên trình duyệt di động để cung cấp trải nghiệm duyệt tốt nhất cho người dùng. Khi sử dụng ứng dụng cho trình duyệt web trên thiết bị di động, Unicorn Blocker sẽ tự động xác định quảng cáo và loại bỏ chúng khi bạn duyệt web. Vì vậy, bạn sẽ có một trải nghiệm duyệt web an toàn và cực kỳ thoải mái.

Lưu ý rằng Unicorn Blocker chỉ hoạt động trên các trình duyệt mặc định của Samsung. Nếu điện thoại thông minh của bạn không phải là Samsung, bạn cần một trình duyệt được hỗ trợ. Hiện tại, Unicorn Blocker chỉ hỗ trợ Trình duyệt Yandex. Hy vọng, chúng ta có thể thấy ứng dụng này xuất hiện trên các trình duyệt phổ biến khác như Chrome, Firefox, trong tương lai.

Unicorn Blocker APK Features

Các tính năng nổi bật của Unicorn Blocker

Bộ lọc quảng cáo mạnh mẽ

Unicorn Blocker cung cấp bộ lọc quảng cáo mạnh mẽ nhất mà bạn có thể thấy trên các ứng dụng chặn quảng cáo trên thiết bị di động. Unicorn Blocker có thể chặn hầu hết các loại quảng cáo trên bất kỳ trang web nào bao gồm quảng cáo biểu ngữ, cửa sổ bật lên, quảng cáo video quảng cáo đầu tiên, quảng cáo người lớn, các trang web chuyển hướng quảng cáo đến các trang web độc và mã quảng cáo ẩn. Từ đó, nó giúp trải nghiệm lướt web của bạn nhanh hơn 3 lần và tiết kiệm dữ liệu lên tới 50%. Bên cạnh đó, bạn có thể xóa quảng cáo đang hiển thị bằng cách giữ nó và chọn trực tiếp tùy chọn “XÓA” trên trình duyệt.

Lọc danh sách theo ngôn ngữ

Unicorn Blocker phân loại quảng cáo theo các ngôn ngữ như tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật cho từng thị trường khác nhau. Bạn có thể thay đổi tùy chọn này trong Cài đặt của ứng dụng.

Thêm các trang web vào white list

Đôi khi, có những trang web bạn không muốn chặn quảng cáo khi truy cập. Với Unicorn Blocker, bạn có thể thêm chúng vào Whitelisted, chúng sẽ bị xóa khỏi danh sách chặn. Nếu bạn muốn tiếp tục chặn quảng cáo trên trang web đó, bạn chỉ cần truy cập Whitelisted và xóa nó khỏi danh sách. Tính năng này rất cần thiết cho các Webmaster khi muốn kiểm tra xem quảng cáo của họ trên trang có hoạt động hay không.

Thêm bộ lọc tùy chỉnh

Trong quá trình lướt web, các trang web quảng cáo mới hoặc chưa được phát hành đã không được cập nhật bởi Unicorn Blocker Server. Bạn có thể thêm chúng vào danh sách người dùng. Ứng dụng sẽ lưu và tiến hành chặn quảng cáo từ các trang web đó. Bạn chỉ cần làm một lần cho mỗi quảng cáo. Nếu có quảng cáo ở cùng một địa chỉ, nó sẽ tự động bị xóa. Điều này rất thuận tiện và dễ sử dụng.

Chặn các tài nguyên nặng

Ngoài việc chặn quảng cáo, Unicorn Blocker có thể chặn tài nguyên trang web như hình ảnh, GIF, Phông chữ Web, Tập lệnh, v.v … Nó dành cho người dùng muốn lưu dữ liệu khi lướt web hoặc chỉ muốn lấy nội dung văn bản của trang web.

Sao lưu và đồng bộ hóa với Google Drive

Bạn sẽ không phải lo lắng khi dữ liệu chặn quảng cáo của bạn bị mất do thay đổi thiết bị. Bằng cách cho phép người dùng sao lưu dữ liệu vào Google Drive, bạn có thể khôi phục bất kỳ thiết bị nào. Bạn chỉ cần nhập tài khoản Google được sao lưu và ủy quyền cho ứng dụng khôi phục.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đồng bộ hóa dữ liệu vào tài khoản Google Drive của mình, cho phép bạn chặn quảng cáo trên nhiều thiết bị. Vì thế, bạn không cần phải dành thời gian thiết lập cho các thiết bị khác nhau.

Tăng cường tuổi thọ pin

Nhà xuất bản đã tối ưu hóa Unicorn Blocker rất tốt cho tất cả các thiết bị. Do đó, khả năng chiếm CPU và RAM của ứng dụng là rất thấp. Thiết bị này có thể tiết kiệm pin tới 21%. Nghe có vẻ lạ nhưng sự thật là điều này đã được kiểm chứng.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải xuống Unicorn Blocker, trước tiên, ứng dụng sẽ xin phép sử dụng trình duyệt khi bắt đầu lần đầu tiên. Bạn chọn giữa Samsung Internet (chỉ các thiết bị Samsung) hoặc Trình duyệt Yandex (tất cả các thiết bị). Bên cạnh đó, bạn có thể giữ các cài đặt của nhà xuất bản hoặc có thể đặt nó theo nhu cầu của bạn. Bạn không cần khởi động ứng dụng theo cách thủ công mỗi khi bạn lướt web, vì ứng dụng sẽ chạy trong nền bất cứ khi nào bạn sử dụng trình duyệt.

Tải xuống và cài đặt Unicorn Blocker miễn phí

Unicorn Blocker là một ứng dụng trả phí, bạn phải trả 2,99 đô la để tải xuống từ Google Play. Nếu bạn không có đủ điều kiện để trả tiền cho việc này, chúng tôi có thể giúp bạn sử dụng miễn phí. Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một tệp APK của Unicorn Blocker. Bạn chỉ cần tải xuống, mở tệp đã tải xuống và cài đặt nó như bình thường. Tệp APK an toàn 100%, cũng như, liên kết tải xuống là trực tiếp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cập nhật bản cập nhật mới nhất ngay khi có sẵn.

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm cách để loại bỏ hoàn toàn quảng cáo gây phiền nhiễu khi lướt web, hãy tải xuống Unicorn Blocker ngay bây giờ và sử dụng nó để có trải nghiệm duyệt web tốt nhất. Nhờ tối ưu hóa tuyệt vời cho tất cả các phiên bản hệ điều hành, khả năng tiết kiệm tài nguyên phần cứng, tùy chỉnh cách chặn quảng cáo, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, Unicorn Unicorn Blocker chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt nhất cũng như đảm bảo thu thập và sử dụng thông tin người dùng . Tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn được bảo mật. Bạn có thể tải nó tại liên kết dưới đây.