Khuyến mãi Chichlive – Tổng hợp những chương trình cực hot 2022

Bạn đã biết gì chưa? Những chương trình khuyến mãi khi tải Chichlive đang phát động mạnh mẽ thu hút nhiều người chơi trên thị trường. Đừng chần chờ gì nữa mà cùng chúng tôi khám phá và thu được nhiều mã hấp dẫn nhất nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn tải app MMLive cho người mới đơn giản nhất

Các chương trình khuyến mãi tại Chichlive đem lại lợi ích gì cho người chơi?

Như bạn thấy các chương trình khuyến mãi Chichlive vô cùng đồ sộ và nổi bật, được người chơi đánh giá cao và bị thu hút. Vậy lợi ích mà các chương trình đó đem lại là gì?

Lợi ích chương trình khuyến mãi đem lại

Mã khuyến mãi sẽ có giá trị cao, thấp khác nhau giúp anh em cược thủ tiết kiệm được chi phí khi đặt cược. Kiếm được thêm nhiều voucher để gia tăng số điểm tích lũy và đổi điểm được nhiều hơn.

Hơn đó khi lưu được những khuyến mãi hoàn trả thì bạn sẽ mất rất ít tiền đặt cược. Cho nên việc đặt cược của bạn trở nên có lợi hơn và kiếm được nhiều tiền hơn tại các đầu game.

Tổng hợp một số chương trình ưu đãi hiện có tại cổng game đánh bài đổi thưởng Chichlive

Chơi game tại Chichlive thì anh em không thể bỏ qua những chương trình khuyến mãi thú vị và đầy hấp dẫn. Cùng nhau khám phá để săn được những mã khuyến mãi cực có lợi cho bản thân nhé.

Khuyến mãi cho tân cược thủ

Khuyến mãi Chichlive dành cho tân cược thủ được cực kỳ đồ sộ, đã là thành viên của ứng dụng thì bạn được sử dụng vô vàn mã ưu đãi. Cùng nhau điểm qua một vài khuyến mãi mà bất kỳ cược thủ nào cũng nên lưu vào để sở hữu như:

Khuyến mãi tại Chichlive

  • Ngay khi đăng ký làm thành viên của Chichlive thì anh em chắc chắn nhận được mã hoàn 100% cho lần nạp đầu tiên.
  • Nạp thẻ vào các cổng ví điện tử thì đều được nhận mã hoàn 1%, có thể lên đến 2% mỗi ngày.
  • Có nhiều mã hoàn trả trong ngày dành cho tân cược thủ cực khủng. Mã hoàn được tính lên đến 4%, 5% nên khá tiết kiệm cho anh em cược thủ.

Khuyến mãi dành cho mọi đối tượng người chơi

Ngoài nhiều mã khuyến mãi dành cho tân cược thủ thì mỗi ngày Chichlive cũng tung ra nhiều mã dành cho mọi người chơi. Phải kể đến một vài chương trình khuyến mãi nổi bật trong thời gian gần đây như sau:

  • Tặng 3% cho người chơi thực hiện chuyển tiền qua ngân hàng, tặng 1% khi thực hiện chuyển tiền qua các ví điện tử.
  • Tổng kết bảng xếp hạng mỗi ngày chương trình có giá trị lên đến 2.088.000 VND, nên tha hồ chơi game cố gắng để nhận được những mã khuyến mãi khủng nhất.
  • Khuyến mãi khủng dành cho anh em cược thủ lên đến 18.000.000 VND, chỉ cần đặt cược một lần lên tới 3.000.000 VND thì bạn sẽ có cơ hội nhận được mã này.

Anh em nên lưu ý những gì khi tiến hành nhận khuyến mãi tại Chichlive?

Đã biết được nhiều chương trình khuyến mãi Chichlive thì anh em cũng nên quan tâm vài lưu ý khi tiến hành nhận mã. Một vài lưu ý được chúng tôi giới thiệu ở phần bên dưới nhé.

Lưu ý về thời hạn khuyến mãi

Khi sử dụng mã khuyến mãi thì mã nào cũng có thời hạn sử dụng để liên tục thay đổi nhiều mã khác nhau. Vậy nên trước khi lưu mã thì bạn cần nhìn qua thời hạn bắt đầu và kết thúc của mã.

Lưu ý khi sử dụng khuyến mãi

Để khi sử dụng chương trình khuyến mãi thì sẽ tận dụng được nhiều nhất và giúp mình tiết kiệm được chi phí chơi game rất nhiều. Tránh để thời gian quá hạn mới sử dụng vậy thì quá uổng đó nhé.

Lưu ý về điều kiện nhận khuyến mãi

Điều kiện để nhận khuyến mãi Chichlive thì cũng rất quan trọng. Nếu bạn không nằm trong đối tượng đó thì lưu về đã tốn thời gian cũng không sử dụng được. Vậy nên cần nhìn qua điều kiện của các mã khuyến mãi đã nhé.

Kết luận

Vậy tóm lại chương trình khuyến mãi Chichlive đã giúp người chơi tiết kiệm chi phí rất nhiều. Cùng nhau săn mã và giành được nhiều khuyến mãi nhất nhé.