Link tải phần mềm Camtasia cập nhật mới nhất thời điểm này

Camtasia 8 dùng để khiến cho gì, nó có vận dụng như thế nào trong thực tại. Tại sao Camtasia Studio lại nức tiếng và được phổ thông người tin dùng tới vậy. Trong bài viết này tôi sẽ cộng Anh chị đi phân tích số đông những trở ngại xoay vòng quanh phần mềm quay màn hình này. Đề cập đến Camtasia Studio người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 phần mềm quay màn hình máy tính. Nhưng thực tại Camtasia 9 Crack làm cho được đa dạng hơn như thế.

Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là một vận dụng quay màn hình máy tính được lớn mạnh bởi TechSmith. Chúng bao gồm hai phiên bản gồm Camtasia sutudio và Camtasia for Mac sử dụng trên hệ điều hành window và MacOs. Camtasia được sử dụng với mục đích chính là ghi lại các thao tác người mua trên màn hình máy tính. Cùng lúc Camtasia còn cho phép khách hàng dùng và chỉnh sửa những video thuần tuý.

ứng dụng Camtasia bao gồm Camtasia và Snagit. Bạn có thể tiện dụng chụp màn hình, quay video và san sẻ nó lên mạng xã hội. Camtasia được ưa chuộng bởi tính linh hoạt của nó song song nhu cầu thực tế của ứng dụng này là cực kỳ lớn.

Những tính năng căn bản của Camtasia là gì

tương tự chúng ta đều biết Camtasia và Snagit sử dụng để quay màn hình và chụp ảnh màn hình. Nhưng những tính năng của thể của Camtasia là gì?

Quay màn hình

Như đã san sớt ở trên Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính và những thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video chỉ dẫn 1 bí quyết chóng vánh. Với rộng rãi khả năng được nâng cấp Camtasia cung ứng những tính năng như: Ghi hình số đông màn hình; ghi hình nhanh; quay lại diễn biết chính trên cửa sổ; quay màn hình tường phần.

Thêm bớt hình ảnh, video và âm thanh

Là 1 phần mềm tạo và chỉnh sửa video; cho nên Camtasia mang cho phép bạn thêm bới những hình ảnh, video, âm thanh trong khoảng máy tính vào trình chỉnh sửa. Điều đặc thù là Camtasia cho phép bạn thêm cả những bức hình và video chất lượng cao lên tới 4K. Bạn có thể tuỳ biến kích thước, vị trí, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.

Ứng dụng biên soạn thảo video

Gọi Camtasia là ứng dụng soạn thảo video bởi lẽ Camtasia sinh ra để tạo các video chỉ dẫn và chia sẻ. Camtasia cho phép bạn thuận tiện thêm các phương tiện hỗ trợ chú thích nội dung vào video của mình. Các cộng cụ thú vị có thể nói tới như: Thêm chú thích; Thêm biểu trưng mũi tên, bút, đánh dâu; Thêm các sườn hình; zoom vào 1 công trình vực nào đó… Cần phải lưu ý rằng Sinh ra để tương trợ quay màn hình và chỉnh sửa video cơ bản. Ví như bạn muốn chỉnh sửa mọi loại video thì hãy học về Premere hoặc after effect.

Camtasia cho phép ghi âm chỉnh sửa âm thanh.

Camtasia là ứng dụng quay màn hình, nó có khả năng thu thanh 1 cách thức hoàn hảo. Cùng lúc sau khi bạn đã quay màn hình và xuất ra video; bạn hoàn toàn có thể sử dung phần mềm thu thanh thêm các đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc ngay trong giai đoạn chỉnh sửa. Không chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa cả file âm thanh của bạn

Hiệu ứng hỉnh ảnh, âm thanh và video.

Camtasia sản xuất cho bạn số đông hiệu ứng âm thanh video, hình ảnh và văn bản. Các hiệu ứng chuyển động đẹp mắt đặc thù là với văn bản. Chẳng hề quá vất vả để key như Premere, Camtasia đơn thuần chỉ là chọn hiệu ứng và áp dụng vào video mà thôi.

Định dạng và san sẻ.

Camtasia cho phép bạn xuất ra vô thiên lủng những định dạng video khác nhau. Đồng thời chất lượng của video cũng có thể thay đổi theo mong muốn của quý khách. Việc này là cực kì hữu dụng trong khi mục đích dùng video của từng người là hoàn toàn khác nhau. Ko chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn có thể chia sẻ video lên mạng xã hội một cách thức thuận tiện. Hiện nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua về ưu nhược điểm của camtasia là gì nhé.

Kết luận

Tương tự chúng tôi vừa cộng Cả nhà dánh giá về Camtasia là gì? Vận dụng của Camtasia trong thực tiễn như thế nào. Tôi có thể tổng kết lại như sau: Camtasia là 1 phần mềm được sinh ra với mục đích chính là quay màn hình và chỉnh sửa video cơ bản. Phần mềm giúp Anh chị em tạo ra những đoạn video mượt mà và thuận lợi chia sẻ lên mạng phường hội. Mong rằng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp được bạn trong giai đoạn tìm hiểu và học tập của mình.