Tổng hợp Với phần mềm ảo thuật Android biến bạn thành trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp – 7aothuat

Review phan mem ao thuat là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bạn muốn làm ảo thuật trên điện thoại Android v chuyên nghiệp không ? Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm ảo thuật Android có một không hai dành cho những bạn có hứng thú với môn nghệ thuật này.

Magic Trick – phần mềm ảo thuật Android độc với bài

Một ứng dụng với bài rất hay dành cho bạn nào thích làm những trò ảo thuật bài. Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone Android và một bộ bài trong tay bạn sẽ làm cho mọi người phải kinh ngạc.

Một phần mềm tích hợp nhiều tính năng giúp người chơi ảo thuật có thể tăng thêm sự thú vị cho tiết mục của mình. Phần mềm hiện gồm 3 tính năng chính là : Lắc để hiện quân bài khán giả chọn ( phải kết hợp force). Biến xu vào (ra) điện thoại ( kết hợp vanish), Đoán tuổi (hoặc số bất kì ).

Cách sử dụng phần mềm rất đơn giản , bạn chỉ cần cho người chơi hay một người xung quanh chọn một con bài. Hãy úp lá bài xuống đặt cạnh chiếc điện thoại của bạn, mở ứng dụng Magic Trick và lấy tay cào nhẹ màn hình điện thoại. Thật bất ngờ lá bài đặt cạnh đang xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn.

iBeer – phần mềm ảo thuật Android miễn phí uống bia từ smartphone của mình.

iBeer là phần mềm ảo thuật miễn phí dành cho các dòng điện thoại Android cho phép người dùng thực hiện màn ảo thuật ngay trên điện thoại của mình . Phần mềm ảo thuật iBeer sẽ biến smartphone của người dùng thành một cốc bia thực thụ.

Cách dùng ứng dụng rất đơn giản. Sau khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng, bạn nhấn vào nút đỏ xuất hiện trên giao diện chính của ứng dụng. Lập tức ứng dụng iBeer sẽ “rót” đầy bia vào màn hình smartphone của bạn. Điều này sẽ tạo nên cảm giác như biến smartphone của bạn trở thành một cốc bia.

iBeer sẽ sử dụng cảm biến trên smartphone để điều chỉnh độ nghiêng của mực bia trên màn hình phụ thuộc theo độ nghiêng của smartphone. Những gì người dùng cần làm đó là đưa smartphone lên miệng của mình, nghiêng thiết bị và tạo cảm giác như đang cầm một cốc bia để uống. Mực bia trong “cốc” sẽ dần bị giảm xuống giống như người dùng đang uống bia thực sự.

Điểm mấu chốt của màn ảo thuật này đó là người dùng phải “diễn xuất” sao cho thật nhất, tạo cảm giác như thể mình đang uống bia thực sự được rót ra từ smartphone để đánh lừa người khác.

Những gì bạn cần làm là luyện cho kỹ năng uống bia từ smartphone của mình trở nên thật thành thục để có thể qua mắt những người khác trong màn ảo thuật đơn giản này.

Reverse Movie FX – phần mềm ảo thuật Android tạo video đảo chiều trông đầy ma thuật!

Reverse Movie FX cho phép bạn tạo video đảo chiều trông đầy ma thuật. Trước tiên hãy quay một video về ai đó hoặc chính bạn khi đang đi bộ, đang uống nước, ném một cuộn giấy vào bồn vệ sinh, uống nước ép trái cây (và nhả nó ra như kết quả), làm đổ một cốc nước ép trái cây, lực hút của đồng tiền hay đang trò chuyện hoặc bất kỳ ý tưởng nào của bạn!

Sau đó bạn nhấn bắt đầu! Phần mềm ảo thuật Reverse Movie FX sẽ đảo chiều video của bạn: bạn sẽ thấy mọi người đi giật lùi, bạn bè của bạn đang nhả nước cam, mọi người nói ngược.

Tags: ao thuat can canh