Review IDM Full ToolKit 4.7 Mới Nhất 2021- Internet Download Manager 6.39 Build 2 Full Crack

Nhận định về phan mem crack idm là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Internet Download Manager (IDM) là sự lựa chọn của nhiều người, khi nói đến việc tăng tốc độ tải xuống lên đến 5x. IDM có bộ tăng tốc logic tải thông minh với tính năng phân đoạn tệp thông minh và kết hợp công nghệ tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ tải xuống của bạn. IDM reuses kết nối có sẵn mà không cần kết nối bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất..

Internet Download Manager cung cấp một hệ thống khôi phục lỗi toàn diện với các tính năng khả năng tiếp tục. Chúng sẽ khởi động lại các tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, mất điện và tắt hệ thống. IDM Full Crack có giao diện đơn giản, giúp dễ sử dụng, hoặc nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng Internet Download Manager từ giao diện dòng lệnh.

kích hoạt idm 6.37IDM Full Crack là ứng dụng có khả năng lấy video được nhúng từ hầu hết các trang web. Chỉ cần kéo và thả địa chỉ vào cửa sổ trình quản lý tải xuống và chọn chất lượng, tại đó bạn muốn lưu video vào đĩa cứng của mình.

IDM sẽ tích hợp dễ dàng vào trình duyệt web của bạn, cho dù đó là Microsoft Internet Explorer, Opera, Mozilla Firefox hay Google Chrome, trên thực tế hầu như tất cả các trình duyệt phổ biến khác đều được hỗ trợ tự động xử lý tải xuống của bạn. Bạn có thể tải xuống các tệp nhạc và video dưới dạng MP3, FLV, MPEG và vô số các định dạng khác.

Tuy nhiên IDM chỉ miễn phí trong 30 ngày. Để tiếp tục sử dụng bạn hãy tải và cài đặt IDM Full Toolkit 4.7 để được sử dụng lâu hơn nhé

Các tính năng IDM:

 • Tiếp tục và lên lịch tải xuống.
 • Khả năng tiếp tục
 • Khôi phục lỗi
 • Hỗ trợ máy chủ proxy
 • Hỗ trợ giao thức FTP và HTTP
 • Xử lý nội dung video MPEG và âm thanh MP3
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Tải xuống IDM Full ToolKit 4.7

Tải IDM Full ToolKit 4.7

File Setup (IDM) 6.39 Build 2

Download

Mật khẩu: tengamehay.net

Lưu ý: khó thể bị một số trình duyệt chặn tải xuống, nên hãy sử dụng trình duyệt Opera,…

Hướng dẫn kích hoạt IDM

Bước 1: Tạm thời tắt Windows Defender, chương trình diệt virus (vì có thể chặn phần mềm, khiến bạn kích hoạt không thành công).

 1. Mở ứng dụng Settings.
 2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
 3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
 4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Tắt windows defender security center Bước 2: Sau khi tải công cụ IDM Full Toolkit về, giải nén ra sau đó nhấn chuột phải vào file IDM Full Toolkit tengamehay.net, chọn Run as administrator. IDM Full ToolKit 4.1 kich hoat idm Bước 3: Tiếp theo bạn nhập tên để đăng ký tại mục Tên.

Bước 4: Cuối cùng chọn mục Kích hoạt IDM. Đợi một tí cho công cụ tiến hành active vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. kich hoat idm