Bình luận về raid trong game là gì

Nhận định về raid trong game là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bạn là người mới chơi RAID: Shadow Legends và đang chưa biết làm gì? Đúng là game có phần hướng dẫn (tutorial) để giới thiệu các cơ chế trong game, nhưng lại không đề cập cụ thể các nhiệm vụ gì bạn cần tập trung làm. Hơn nữa, khi bạn chơi trong phần cốt truyện và lên cấp, bạn sẽ mở ra thêm nhiều tính năng mới, có thể sẽ khiến bạn càng thêm bối rối vì có quá nhiều thứ phải để ý.

Đang xem: Raid trong game là gì

*

Nếu bạn gặp phải những khó khăn này, hãy đọc tiếp bài viết này. tengamehay.net sẽ chia sẻ những gợi ý hữu ích cho việc bạn nên làm gì khi mới chơi RAID: Shadow Legends.

Lựa chọn anh hùng lúc bắt đầu game

Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được giới thiệu với anh hùng đầu tiên mình có thể chọn. Đây là lần duy nhất game cho phép bạn chọn anh hùng mình thích từ danh sách có sẵn, và có thể sẽ khiến bạn hơi bối rối không biết chọn ai. Lời khuyên ở đây là chọn ai cũng được. Cả 4 nhân vật đều có thể phát triển tốt và trở thành nhân vật cày cuốc chính cho bạn.

Tùy nhiên, tùy vào lựa chọn, bạn có thể dễ dàng hơn khi chơi đến nửa game, do các kỹ năng đặc biệt có một số anh hùng.

*

Nếu bạn xác định chơi “đường dài”, hãy chọn Kael hoặc Athel. Vì cả 2 đều có tiềm năng lớn trở thành anh hùng “cày cuốc” và bạn cần nâng cấp họ lên 6 sao. Dù gì đi nữa, sau đó bạn vẫn có thể dễ dàng thay thế họ bằng anh hùng tốt hơn thông qua triệu hồi khi chơi game.

Các nhiệm vụ chính

Các nhiệm vụ chính truyện là một trong những thứ bạn làm quen đầu tiên khi chơi game. Chúng cực kỳ quan trọng, khi giúp bạn mở tính năng mới, kiếm điểm kinh nghiệm hay thu thập các công cụ mới.

*

Nói ngắn gọn, bạn cần phải bám theo các nhiệm vụ cốt truyện này càng sớm càng tốt. Trong trường hợp bạn phải đối đầu với kẻ thù quá mạnh không thể vượt qua, hãy quay lại nhiệm vụ khó nhất mà bạn đã hoàn thành để “cày” lại. Chơi lại các màn này để lên cấp đủ cao cho đội của mình trước khi đi tiếp.

Trong các nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ nhận được Warpriet, một nhân vật cấp Rare 3 sao, và là một nhân vật hỗ trợ rất tốt. Nếu bạn chú trọng “cày cấp” với anh hùng mở đầu của Warpriets, bạn sẽ nhanh chóng đủ mạnh để tiếp tục cốt truyện game. Cần lưu ý, nếu một nhận vật đạt level cao nhất, bạn cần phải kết hợp anh ta với các anh hùng cùng cấp sao khác để nâng cấp sao cho anh ta. Ví dụ, khi một nhân vật 3 sao đạt cấp 30, ban cần phải “cống” cho anh ta 3 anh hùng 3 sao khác để nâng cấp lên 4 sao, từ đó có thể nâng hạn mức level để tiếp tục “cày cấp”.

*

Cuối cùng, bạn sẽ có thể hoàn thành toàn bộ 12 chương cốt truyện ở cấp độ Normal, sau đó có thể thử sức với cấp Hard, rồi sau cùng là Brutal siêu khó. Cấp khó cao hơn không chỉ thử thách hơn, mà chúng sẽ cho bạn nhiều phần thưởng hơn, gia tăng khả năng cày cấp của bạn.

Xem thêm: Tình Võ Lâm Ra Mắt Tặng 500 Giftcode Tình Võ Lâm Tặng 500 Giftcode

Những việc cần làm khi/sau khi hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện

Dù mục tiêu chính của bạn vẫn là hoàn thành cốt truyện (cực tốt để kiếm điểm kinh nghiệm và Bạc), bạn cũng cần phải để ý đến các hoạt động khác.

Clan Boss, Arena và Dungeons là những chế độ game khác bạn có thể chơi trong RAID: Shadow Legends. Khi hoàn thành chúng, bạn sẽ được các phần thưởng khác nhau. Dù chúng không “ngon” bằng kinh nghiệm và Bạc, nhưng bạn vẫn cần phải làm để kiếm các vật phẩm như thuốc, các cuộn giấy phép, cùng nhiều vật phẩm hữu ích khác.

*

Mỗi chế độ sẽ khác nhau như sau:

Clan Boss: Mục tiêu là gây sát thương cho con Boss nhiều nhất có thể. Nếu mới bắt đầu, bạn nên chú trọng vào mục tiêu sống sót càng lâu càng tốt, ít nhất là khi có được đợt gia tăng sát thương đầu tiên, giúp tốt đa hóa sát thương cho bạn. Nếu bạn chọn Kael ahy Athel lúc mở đầu, bạn sẽ dễ thở hơn đấy nhờ bộ kỹ năng đặc trưng của họ.Dungeons: Một loạt các trận chiến theo màn theo các thử thách cụ thể. Dù đội hình phù hợp sẽ khác nhau tùy vào dungeon, nhưng vẫn có một số thuộc tính và chỉ số chung bạn cần có trong đội để có kết quả tốt nhất. Một số kỹ năng cần thiết như sát thương diện rộng (AoE Damage), giải trừ ếm (Debuff Removal) và Giả trừ hỗ trợ (Buff removal), cùng khả năng ngăn chặn đối phương hồi máu hay kỹ năng đánh nhiều lần, v.v.Arena: Đây là chế độ PvP của RAID: Shadow Legends. Khởi đầu, bạn nên tập trung vào các anh hùng có thể gia tăng sức chiến đấu cho đội, và giảm khả năng phòng thủ của địch. Về các đòn tấn công, tốt nhất là các đòn lan (AoE), cũng như các đòn tấn công một mục tiêu gây sát thương cao.

Tôi nên nâng cấp nhân vật nào lên 6 sao?

Khi chơi các nhiệm vụ cốt truyện và các thử thách khác, bạn sẽ càng nâng câp cho nhật vật của mình. Khi đạt 5 sao với nhóm chính, bạn cần phải quyết định nhân vật nào sẽ lên 6 sao. Đây là một lựa chọn quan trọng do tài nguyên cần để làm việc này là rất tốn kém.

*

Nói đơn giản: nếu bạn chưa có nhân vật 6 sao nào, lựa chọn tốt nhất là nâng cấp cho nhân vật cày cuốc tốt nhất. Tốt hơn cả là nhân vật có thể vừa cày cuốc vừa đa năng trong các chế độ game khác. Như vậy lợi ích đem lại là rất lớn.

Nếu bạn chọn Kael hoặc Athel lúc đầu, và không có nhân vật cày cuốc nào tốt hơn, thì có thể cân nhắc nâng họ lên 6 sao vì họ là những lựa chọn tốt nhất cho cày cấp và các nhiệm vụ chính. Sau đó, bạn có thể nâng 6 sao cho các hero khác tình theo tình hình. Chẳng hạn nếu hỗ trợ bị yếu, bạn có thể cân nhắc nâng cấp một nhân vật hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng nâng cấp nhân vật hữu ích cho nhiều mục đích khác nhau, sẽ có lợi hơn.

Xem thêm: Game Flash Là Gì – Flash Player Là Gì

Như vậy, chìa khóa để tiến nhanh và xa trong RAID là hoàn thành cốt truyện chính càng nhanh càng tốt. Sau đó bạn có thể dễ dàng hoàn thành các thử thách khác để tìm kiếm thêm nguyên liệu và trang bị.

Hy vọn những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn chơi RAID: Shadow Legends dễ dàng hơn. Và hãy nhớ chơi game trên PC với tengamehay.net để trải nghiệm trọn vẹn nhất nhé!