Nhận định về Share acc Lục Địa Huyền Bí

Tìm hiểu Share acc Lục Địa Huyền Bí là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Lục Địa Huyền Bí là game nhập vai online phiêu lưu của Hàn Quốc được nhiều người yêu thích. Trò chơi này được phát hành bởi nhà phát hành Sohagame. Mặc dù là một game nhập vai hấp dẫn nhưng nhiều anh em lại từ bỏ nó. Một phần, anh em từ bỏ do sự ra mắt của nhiều game trực tuyến hấp dẫn khác. Mặt khác, nguyên nhân là do không có acc ngon để chơi hay là bị đối thủ tiêu diệt thường xuyên nên chán. Để khích lệ anh em tâm huyết với trò chơi này. Hôm nay, chúng tôi share acc game Lục Địa Huyền Bí cho những anh em nào còn yêu thích tựa game này.

Share acc game Lục Địa Huyền Bí lực chiến khủng

1. Giới thiệu về game Lục Địa Huyền Bí

Game Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí được ra mắt ở Việt Nam đầu năm 2017 và được nhiều người đón nhận. Game được phát triển bởi nhà phát hành Sohagame. Đây là một trò chơi nhập vai phiêu lưu có hệ thống kỹ năng sống độc đáo cùng nhiều chế dộ tương tác cộng đồng cực tốt. Trong game, bạn sẽ được mix những bộ cánh đẹp nhất theo sở thích với hệ thống trạng phục và vật phẩm phong phú. Game có sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai truyền thống và phiêu lưu kì thú một cách hoàn hảo.

share-acc-game-luc-dia-huyen-bi
Share acc Lục Địa Huyền Bí

Lục Địa Huyền Bí mang đến cho người chơi những trận chiến gay cấn, hấp dẫn với vô số nhiệm vụ phiêu lưu mạo hiểm. Game có 4 lớp nhân vật bao gồm Xạ Thủ, Pháp Sư, Kiếm Sĩ và Quyền Vương. Mỗi lớp nhân vật có những kỹ năng riêng. Trong game, bạn sẽ thoải mái săn Boss, cày đồ để thu thập tiền và trạng bị… Hấp dẫn quá phải không nào. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho nick Lục Địa Huyền Bí đến những anh em còn tâm huyết.

2. Share acc game Lục Địa Huyền Bí lực chiến khủng

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ acc Lục Địa Huyền Bí với nhiều vật phẩm và trang phục ngon. Anh em lấy về thoải mái tăng lực chiến nhé. Đặc biệt, có nhiều acc có lực chiến từ 4.000.000 trở lên dành tặng cho anh em. Bên cạnh đó là nhiều acc cộng đồng LĐHB dành cho mọi người cùng sử dụng. Hi vọng mọi người cùng dùng chung để chiến game này nhé!

share-acc-game-luc-dia-huyen-bi-luc-chien-khung
Chia sẻ nick Lục Địa Huyền Bí mới nhất

TK LĐHB 1: ohmygirl — Pass: lacongaithattuyet

TK LĐHB 2: susu9x — Pass: voidois9

TK LĐHB 3: winner6 — Pass: everydaywinner

TK LĐHB 4: top1s29 — Pass: topanh29

TK LĐHB 5: loitataa — Pass: havantata

TK LĐHB 6: hahah113 — Pass: [email protected]

TK LĐHB 7: kimjene — Pass: ilovoekimjene

TK LĐHB 8: carot99 — Pass: rotorot22

TK LĐHB 9: vailinh22 — Pass: linhkaka222

TK LĐHB 10: namlinh1 — Pass: [email protected]!!

TK LĐHB 11: trungtt — Pass: anhtrung1123

TK LĐHB 12: gaumo — Pass: cucmeodangyeu

TK LĐHB 13: khai9x — Pass: khaidaik22

TK LĐHB 14: tranvan — Pass: vananhlee

TK LĐHB 15: tip1ss — Pass: namanhtop

TK LĐHB 16: diepvan9x — Pass: top1diep1

Lời Kết

Hi vọng bài viết share acc game Lục Địa Huyền Bí trên đây hữu ích với các bạn. Đây là một chút tâm huyết mà chúng tôi dành tặng cho những anh em còn yêu quý tựa game này. Mong rằng bao nhiêu acc game này đủ để anh em chiến và trải nghiệm. Nếu có nhiều acc game không chơi, hãy gửi đến cho chúng tôi để tặng lại cho những anh em cần nhé! Cảm ơn các bạn và hi vọng các bạn sẽ ghé thăm website thường xuyên. Chúc anh em có những giây phút thư giản tuyệt vời cùng LĐHB nhé!