Bình luận về Share acc Ngạo Kiếm Vô Song

Bình luận về Share acc Ngạo Kiếm Vô Song là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Hiện tại, Lạc Tâm Ảnh nhận được nhiều nguồn tin về việc có game thủ giả mạo nhân viên NPH, GM hoặc những nhân vật nổi tiếng trong game để lừa đảo hack thông tin cá nhân hoặc vật phẩm của nhân sĩ. Quý anh hùng hãy nâng cao tinh thần cảnh giác trước các hành động lừa đảo đó nha!

Những dạng lừa đảo trong game:

1. Giả mạo tên nhân vật bạn bè, chủ nhân vật, game thủ nổi tiếng:

• Kẻ mạo danh sẽ tiến hành đặt những tên gần giống với bạn bè hoặc tên nhân vật game thủ nổi tiếng bằng cách đặt vào những ký tự khó nhận dạng vào tên người chơi thật sự. Sau đó thực hiện các thủ đoạn lừa đảo như bán cash, mượn tiền, mượn mật khẩu, mượn đồ …

Cách phòng chốngQuý nhân sĩ chú ý kỹ tên của nhân vật để tránh bị mắc lừa. Bên cạnh đó để không bị ảnh hưởng đến uy tính, quý nhân sĩ hãy thường xuyên chat, liên lạc với các bằng hữu của mình khuyến cáo họ đề phong những trường hợp lừa đảo này.

Đang xem: Share acc Ngạo Kiếm Vô Song

2. Gửi thư mạo danh Admin, GM hay chương trình khuyến mãi may mắn

• Kẻ lừa đảo sẽ tiến hành gửi cho quý nhân một email yêu cầu đăng nhập hay cung cấp thông tin về mật khẩu game để nhận thưởng hoặc tranh chấp tài khoản… Những email này được ngụy trang nhằm đánh lừa người nhận, khiến cho họ nghĩ rằng email này được gửi đi từ Admin, GM.

*

Thư giả mạo

Cách phòng chốngThư của BQT Ngạo Kiếm Vô Song sẽ có màu sắc phân biệt rõ ràng của người gửi.

*

Thư của BQT Ngạo Kiếm Vô Song

3. Tuyên truyền web nhận code, tặng phẩm

• Đánh vào tâm lý của người chơi muốn có nhiều vật phẩm một cách nhanh chóng, kẻ xấu thường rao đường dẫn những trang web lạ trên kênh Thế Giới với nội dung hack vàng, nhận code và tặng phẩm để dụ “con mồi” vào bẫy.

• Nếu quý nhân sĩ nhẹ dạ đăng nhập vào những trang web đó sẽ có nguy cơ bị đánh cắp các dữ liệu tài khoản DUO ID, mật khẩu tài khoản, mật khẩu game …Nguy hại hơn, các phần mềm gián điệp chứa virus, trojan có nguy cơ thâm nhập vào máy tính phá hỏng dữ liệu.

Xem thêm: aspd trong game là gì

Không nên truy cập vào những trang web có đường link lạ

*

Cách phòng chốngNgoài những trang web chính thức của Ngạo Kiếm Vô Song sau đây, quý nhân sĩ không nên đăng nhập vào bất cứ đường link nào khác.

STT Các trang Ngạo Kiếm Vô Song Link Cảnh báo 1 Trang chủ Ngạo Kiếm Vô Song tengamehay.net/ Tất cả các trang khác, ngoài đường link kế bên đều là giả mạo 2 Trang nạp thẻ tengamehay.net/Payment/Prepay 3 Diễn đàn Ngạo Kiếm Vô Song tengamehay.net/forums/933-ngao-kiem-vo-song 4 Trang tài khoản tengamehay.net tengamehay.net/

– Khi có chương trình sự kiện, tặng quà…BQT Ngạo Kiếm Vô Song sẽ thông báo chính thức trên trang chủ.

4. Sử dụng các phần mềm gián điệp (Trojan, Spy và Keylog)

• Hacker tung lên diễn đàn những chương trình hack với những lời giới thiệu rất hấp dẫn như:hack RM, Gold …Đa phần những chương trình này đã cài đặt những phần mềm gián điệp: trojan, spy, keylog…Nếu bạn download và cài đặt vào máy tính của mình, khi bạn đăng nhập ID và mật khẩu game những phần mềm này sẽ lưu lại và gửi về cho hacker.

Phòng chống keylog và lừa đảo trong gameNếu các bạn chơi ở nhàNên cài đặt các chương trình bảo vệ như AntiSpy Ware, Zone Alarm, Ad-ware…Không nhấn vào các link có lời mời hấp dẫn được tung trên mạng nếu như bạn không biết chắc chắn nó xuất phát từ đâu.Không cài đặt các chương trình lạ nếu bạn thật sự không biết rõ về nó.Thực hiện việc quét virus và spyware một cách thường xuyên hơn, thay đổi mật khẩu liên tục.Tránh đặt mật khẩu trùng với tên, ngày sinh, tên người thân …, không chia sẽ mật khẩu cho bất kỳ ai.

Xem thêm: Xin Zhao Mùa 11: Cách Chơi Xin Zhao Tốc Chiến, Xin Zhao Mùa 11

Nếu bạn chơi ngoài dịch vụNên khởi động lại máy nếu máy nơi bạn ngồi có cài các chương trình DeepFreeze. Nên chú ý khi đánh mật khẩu bởi vì rất có thể người ngồi bên cạnh hoặc đứng đằng sau bạn đang tìm cách xem mật khẩu của bạn.Sử dụng chức năng copy và paste của máy tính, việc này tuy đơn giản nhưng cũng giúp phần nào chống lại khả năng đọc bàn phím của các phần mềm gián điệp.Không nên tiết lộ các thông tin cá nhân của mình (ID, mật khẩu, các thông tin khi đăng ký) cho những người bạn quen hay người lạ.Không nên vào các website lạ và có yêu cầu bạn khai báo các thông tin cá nhân.Tuyệt đối không nên mở những email mà bạn nghi ngờ, các email thông báo bạn đã trúng thưởng và phải khai báo thông tengamehay.netông mở các file đính kèm từ các email có địa chỉ lạ, không rõ nguồn gốc.Không nên đặt một mật khẩu quá dễ nhớ hoặc thông dụng, không nên viết mật khẩu của bạn ra giấy, hãy lưu trữ mật khẩu ở một nơi duy nhất bạn có thể truy cập, sử dụng bàn phím ảo khi đăng nhập tài khỏan game, thường xuyên thay đổi mật khẩu.Khi phát hiện các nhân vật khả nghi trong game và có khả năng là giả dạng GM hoặc nhân viên của NPH để tiến hành “lừa đảo” các bạn vui lòng chụp hình lại và gửi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của Ngạo Kiếm Vô Song, BQT sẽ kiểm tra và khoá nick vĩnh viễn các trường hợp này.

Chúc quý nhân sĩ có những phút chơi game thật vui và thoải mái !