Nhận xét về Share acc Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tổng hợp Share acc Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Sau thời gian đàm phán tengamehay.net đã nhận được 200 tài khoản VIP Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile từ nhà phát hành. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tặng acc thục sơn kỳ hiệp mobile xịn nhất dành cho game thủ. Các bạn đã sẵn sàng chờ đón và nhận tài khoản khủng này chưa?

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một trò chơi nhập vai kiếm hiệp rất hay. Để được ra mắt là cả một sự cố gắng của đội ngũ nhân viên trong khoảng thời gian 3 năm. Cho tới hiện nay chúng tôi vẫn không thể tin được là game đã được ra mắt tại Việt Nam. Với nhiều công sức như vậy hy vọng game thủ có thể yêu thích để đáp lại sự cố gắng này.

Đang xem: Share acc Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Để thúc đẩy các sự kiện dành cho người chơi, bên cạnh những giftcode thì sẽ có một điểm mới. Share acc thục sơn kỳ hiệp mobile là một điểm mới mà chưa game online nào hiện nay có. Sẽ có một số lượng tài khoản được nhà phát hành cung cấp chính gốc. Trong các tài khoản này sẽ có được các vật phẩm vip, level được cho sẵn. Những ai nhận được nó sẽ trở lên cường đại lớn mạnh ngay từ khi bắt đầu.

Cho nick thục sơn kỳ hiệp mobile full trang bị vip

Sự kiện được tổ chức bởi đơn vị bản quản trị của game. Anh em hãy yên tâm sử dụng những tài khoản này. Chơi game không bị khóa tài khoản hoặc mất trong quá trình chơi. Sẽ có 200 tài khoản với các trang bị vật phẩm giống nhau được cung cấp.

*

Thực hiện các bước sau để được cho acc thục sơn kỳ hiệp mobile tự động không cần chờ xét duyệt.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Leona Mùa 11, Giúp Bạn Dập Tắt Ánh Mặt Trời

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Facebook ở bên dưới và share kèm theo dòng cap #tienkiem.com.vnvn

Bước 2: Ở dưới mục bình luận bạn có thể để lại thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ gửi tài khoản trong thời gian sớm nhất.

Sau 2 bước này hệ thống sẽ tự động thêm bạn vào danh sách đăng ký nhận acc thục sơn kỳ hiệp mobile. Khi đã đủ số lượng sẽ gửi tới bạn, lưu ý hãy check ở mục spam nếu như không thấy nhé.

Event share acc thục sơn kỳ hiệp mobile công khai

Một vài tài khoản công khai được chia sẻ giúp game thủ muốn thử trải nghiệm. Bạn có thể lấy nó để chơi thử nhưng không được đổi mật khẩu nhé.

Xem thêm: Bảng Ngọc Zed Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Zed Tốc Chiến, Zed Guide Mùa 11

*

tengamehay.net | yeuchipu019

tengamehay.net | tuantaivietnam

tengamehay.net | tungturubalu1995

Trên đây là bài viết cho nick thục sơn kỳ hiệp mobile tới game thủ, nhanh tay vào nhận đi.