Bình luận về thẻ game gate là gì

Nhận định về thẻ game gate là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Thẻ Gate là thẻ gì? Sử dụng nạp cho những game nào? Đây là những câu hỏi của khá nhiều người chơi game mặc dù trên thực tế thẻ Gate đã ra mắt cộng đồng game thủ một thời gian khá dài. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ về những thông tin trên thì hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé!

► Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Mạng MobiFone cho thuê bao di động tốc độ nhanh gấp 20 lần

the gate la the gi

Thẻ Gate là thẻ gì?

Thẻ Gate là thẻ nạp do FPT Online – Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. Thẻ Gate giúp người dùng tham gia mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi tengamehay.net các sản phẩm của FPT Online.

Tóm tắt về công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT Online

FPT Online hay còn được gọi là công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT có lịch sử hình thành từ năm 2007, đây là một trong những công ty hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến như Game, thương mại điện tử, nghe nhạc trực tuyến… Với các sản phẩm đã từng vô hút người chơi cực lớn như: MU FPT, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký…..

Sau quá trình phát triển đến hơn 10 năm, hiện nay Gate đã có nhiều thay đổi trong dịch vụ cung cấp, với các sản phẩm chủ lực hiện nay là:

  • Cung cấp thẻ cào Gate.
  • Hệ thống cung cấp thẻ cào di động, thẻ cào game đa dạng.
  • Thanh toán trực tuyến.
  • Kênh thông tin về game trực tuyến.

Thẻ Gate có bao nhiêu loại

Tương tự thẻ từ các NPH khác, để đi cùng thời đại công nghệ đang phát triển từng ngày thì thẻ Gate cũng được đưa ra dưới 2 dạng là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ điện tử mua trực tuyến qua các trang cung cấp/phân phối. Các mức mệnh giá thẻ Gate cũng khá đa dạng là: 10.000đ – 20.000đ – 50.000đ – 100.000đ – 200.000đ – 500.000đ – 1.000.000đ – 2.000.000đ – 5.000.000đ, vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi muốn nạp.

Thẻ Gate nạp cho game gì?

Thẻ Gate nạp cho nhiều game khủng cực thu hút người chơi như: MU Việt Nam – Dragonica – Thiên Long Bát Bộ – Tây Du Ký – Bá Chủ Thế Giới…. Thẻ Gate nạp vào cho những game này thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo tương ứng đó để mua các vật phẩm, trang bị cần thiết để làm nhân vật của mình càng trở nên mạnh mẻ hơn.

Truy cập ngay “Mua thẻ Gate online” hoặc click vào nút bên dưới để chuyển đến trang tính năng giao dịch mua thẻ game trực tuyến của tengamehay.net:

mua the game online

Mong những thông tin tổng hợp về thẻ Gate là gìcác tựa game sử dụng loại thẻ này được cung cấp trên sẽ hữu ích cho các bạn!