Update nơi chơi Game Ám sát nhà vua 2 Free online mới 2021

Phân tích và Share link chơi Game Ám sát nhà vua 2 Free online mới nhất là conpect trong content hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Như nhiều bạn đã biết thì ám sát nhà vua 2 thuộc dòng game hành động, nơi mà âm mưu và mưu đồ đen tối của các bạn đó chính là ám sát nhà vua hiện tại để cướp ngôi vua. Là một người hầu thân cận, các bạn phải tiến hành ám sát nhà vua của chính mình và phải thực hiện thật nhanh nếu không sẽ bị tống giam vào ngục tối đấy.

game-am-sat-nha-vua-2

Giới thiệu game Ám sát nhà vua 2

Game Ám sát nhà vua 2 hay gọi Murder 2 là một trò chơi rất vui nhộn và hài hước là bản cập nhật mới của game Ám sát nhà vua, trong game này chúng ta sẽ tiếp tục tham gia vào một phi vụ ám sát nhà vua mới và cùng xem nhà vua có đề phòng mình bị ám sát hay không cùng chơi cùng Tiêu Dao Mobile nhé?

Tham gia vào trò chơi này bạn hóa thân thành nhân vật Jim và bắt đầu cuộc hành trình ám sát của mình. Di chuyển theo dõi nhân vật nhà vua, tranh thủ những lúc ông ta không để ý ngay lập tức ra tay sát hại ông trong vòng một nốt nhạc. Hãy nhớ là ông ta sẽ thỉnh thoảng quay lại trông chừng bạn và binh lính thì luôn đông đúc đi kèm. Chỉ cần bạn sơ hở một chút bị phát hiện ra thì mọi thứ coi như đi tông bạn sẽ bị tống cổ ngay vào tù giam đấy.

Để chiếm lấy ngai vàng anh chàng Jim quyết tâm ám sát nhà vua để thây thế vị trí của ông ấy. Đây là công việc vô cùng táo bạo, không phải bất cứ ai muốn là cũng có thể thực hiện được. Phải gan lì và liều lĩnh một làm vua hai là bị tống vô ngục tối. Nếu rơi vào hoàn cảnh này bạn có biến mình trở thành đức vua hay không? Bắt đầu chinh phục thử thách là biết ngay thôi.

Cách chơi Ám sát nhà vua 2

Sử dụng phím space để thực hiện những màn ám sát tấn công nhà vua. Tranh thủ những lúc ông ấy và binh lính không để ý ra tay sát hại ngay và hoàn thành điều này thì bạn được nghiễm nhiên trở thành nhà vua.

Sau khi thành nhà vua hãy bảo vệ ngai vàng của mình một cách vững chắc canh chừng không cho kẻ khác có cơ hội ám sát.

Nhiệm vụ của bạn là ám sát nhà vua và bảo vệ ngai vàng của mình hãy bấm và giữ chuột để thực hiện cuộc ám sát và phát hiện kẻ đã ám sát của mình ngay nhé?