Chia sẻ nơi Chơi Anh hùng trái đất miễn phí cập nhật 2021

Nhận xét và Share nơi Chơi game Anh hùng trái đất Online miễn phí 2021 là conpect trong nội dung hiện tại của Tên Game Hay FF. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Như các bạn đã biết thì game anh hung trai dat là game siêu nhân hành động đối kháng rất hay.

Với lỗi dẫn truyện là lũ quái vật ngoài hành tinh đang đổ bộ xuống trái đất nhằm thực hiện âm mưu chiếm lấy địa cầu này bạn hãy cứu lấy trái đấy giúp anh hùng trái đất Armor Hero tiêu diệt hết lũ quái vật ngoài hành tinh này nhé?

game-anh-hung-trai-dat

Cách chơi game Anh hùng trái đất phiên bản mới

Nhiệm vụ của bạn trong game là tiêu diệt toàn bộ quân địch trong các màn chơi. Bạn có thể chơi chế độ 1 người, 2 người để cùng đi bài diệt quái vật, hoặc chơi 2 người đấu đối kháng với nhau vui nhộn.

Phím bấm chơi game Anh hùng trái đất

Người 1:

  • Sử dụng các phím ASDW để di chuyển
  • Phím J để đấm, phím K để đá, phím L để lộn vòng
  • Các phím U, I, O để sử dụng các tuyệt chiêu đặc biệt

Người 2:

  • Sử dụng các phím Mũi tên để di chuyển
  • Phím 1 để đấm, phím 2 để đá, phím 3 để lộn vòng
  • Các phím 4, 5, 6 để sử dụng các tuyệt chiêu đặc biệt

Tổng quan về game

Tham gia vào trò chơi anh hùng trái đất này nhiệm vụ của người chơi sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ cao cả. Tấn công và tiêu diệt tất cả những tên người ngoài hành tinh đang lộng hành.

Tiến sâu vào bên trong căn cứ của chúng để tiêu diệt hết bọn chúng để bảo vệ thành phố và những người dân. Bọn chúng xuất hiện khắp nơi và bất ngờ nên bạn cần cẩn thận trong việc quan sát.

Trên đường đi cũng đừng quên thu thập những vật phẩm có sẵn chúng sẽ giúp cho bạn gia tăng thêm sinh lực để chiến ở những màn chơi sau tốt hơn. Chơi game để hóa thân và trở thành một anh hùng thời chiến thực thụ. Thực hiện những nhiệm vụ trọng trách cao cả của quốc gia cùng nhiều kì tích khác nữa.

Có làm được hay không mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào chính bản khả năng của bạn. Với đồ họa thiết kế theo phong cách 2D cổ điển nhưng đủ để hấp dẫn và lôi cuốn người chơi.

Các hình ảnh đẹp trong game

Chúc anh em chơi game vui vẻ, để online mọi lúc chơi game thả ga không giới hạn hãy xem các gói cước 3G Mobifone ngay đây