Chia sẻ nơi chơi Bleach vs Naruto 3.2 miễn phí mới nhất

Đánh giá chia sẻ nơi game Bleach vs Naruto 3.2 Online miễn phí là ý tưởng trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Có thể bạn chưa biết thì Bleach vs Naruto 3.2 là một phiên bản rất hay của dòng game nhập vai đình đám Bleach vs Naruto được phát hành vào năm 2018.

Naruto vs Bleach 3.2 còn là một trong những phiên bản, được anh em game thủ đam mê dòng Naruto đánh giá cực kỳ cao. Người chơi sẽ được trải nghiệm, một phiên bản mới hấp dẫn từ lối chơi, màu sắc và cùng với hệ thống Skill cực kỳ hấp dẫn trong phiên bản này.

Cùng với nhiều cập nhật về đồ hoạ, kỹ năng, chiêu thức của từng nhân vật sẽ giúp cho các bạn trải nghiệm chơi game Naruto 3.2 thật vui vẻ thoải mái. Không để các bạn chờ đợi lâu nữa, ngay dưới đây là link để các bạn chơi game Bleach vs Naruto 3.2 mới nhất hiện nay.

Khái quát về Bleach vs Naruto 3.2

Phiên bản Bleach vs Naruto 3.2 lần này có sự xuất hiện của những đại cao thủ mới như Madara Uchiha, Grimmjow Jaegerjaquez, Ichimaru Gin, Obito Uchiha cùng rất nhiều nhân vật khác.

Ngoài ra, game còn bổ sung thêm tính năng chọn ngẫu nhiên nhân vật Naruto hoặc Bleach đó các bạn. Cuộc chiến vô cực giữa 2 thế giới Bleach và Naruto sẽ ngày càng quyết liệt.

Với các nhân vật mới, người chơi sẽ chiêm ngưỡng những chiêu thức kinh thiên động địa với những trận chiến vô cùng ác liệt.

Nới tiếp thành công từ bản phiên bản trước, ở phiên bản mới này người chơi sẽ chào đón thêm những nhân vật mới được update thêm vào hệ thống nhân vật cũ.

Bên cạnh đó, hệ thống Skill hay những đường di chuyển của nhân vật được NPH game thiết kế lại cực kỳ ấn tượng. Thử xem, các bạn có hoàn thành được trò chơi hấp dẫn này không nhé.

Cách chơi Bleach vs Naruto 3.2

Đầu tiên bạn hãy Tìm, chọn ngay cho mình nhân vật mà mình yêu thích để kiếm chứng và chứng minh sức mạnh vô đối mà nhân vật đó mang đến.

Ngoài ra, các tính năng mới được bổ sung và chuẩn bị cho bản cập nhật Bleach vs Naruto 3.3 mang đến những sự hoàn hảo nhất cho người chơi.

Cuốc chiến sẽ vô cùng ác liệt, phần thắng sẽ đứng về kẻ mạnh và người chơi có kỹ năng tốt nhất. Chứng minh, mình là kẻ xứng đáng đứng đầu trong các vị vua hải tặc nhé.

Bàn phím

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhảy xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu.

Một số hình ảnh đẹp trong game

Phiên bản 3.2 lần này có sự xuất hiện của 6 gương mặt mới

Hãy cố gắng đánh bại toàn bộ các đối thủ để thể hiện bạn là cao thủ đệ nhất

Rất nhiều tuyệt kỹ võ công đặc biệt đang chờ bạn khám phá.

Lời kết

Như vậy là trên đây, Tên Game Hay đã chia sẻ đến bạn link để chơi game Naruto 3.2 mới nhất hiện nay rồi đó. Hy vọng bài viết giúp ích đến bạn. Và chúc anh em chơi game vui nhé.