Tổng hợp cách chơi Kil’Groth Liên Quân

Nhận xét về cách chơi Kil’Groth Liên Quân là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Kil’Groth là tướng đấu sĩ và là anh em của Cresht trong Liên Quân Mobile. Dù không thể hóa thành khổng lồ như người anh em Cresht tuy nhiên khi cường hóa sức mạnh Kil’Groth trở thành quái vật thực sự khi solo lane. Kil’Groth có khả năng hồi máu và miễn nhiễm khống chế rất tốtKil’Groth với khả năng tấn công liên tục và hồi máu bá đạo. Chính vì nguyên nhân này đến Kil’Groth được rất nhiều game thủ lựa chọn để leo hạng hoặc đấu giải. Cùng Game Việt xem hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kil’Groth, bảng ngọc Kil’Groth và cách chơi Kil’Groth Liên Quân qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Kil’Groth Liên Quân Mobile Mùa 19 bên dưới:

Bộ Chiêu Thức Kil’Groth Liên Quân Mobile

Kil’Groth Liên Quân Mobile 4

Nội Tại: Áp Suất Biển Sâu

Mỗi đòn đánh thường giúp tăng 6-10% tốc đánh (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Đặc biệt các đòn thứ ba có phạm vi công kích rộng hơn.

Phân tích: Với nội tại này, sử dụng đòn đánh tay sẽ làm tăng tốc đánh của Kil’Groth đồng thời với mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ có phạm vi công kích rộng hơn. Chiêu này giúp Kil’Groth ở level đầu có thể farm dễ dàng hơn và không bị đè đường quá nhiều ở level 1.

Kil’Groth Liên Quân Mobile 1

Skill1: Sóng tử vong

Kil’Groth lướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch, gây 50 + 30 / cấp kỹ năng + (1.0 công vật lý) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm giảm 30% tốc chạy trong 1.5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.

Phân tích: Đây là có thể coi là chiêu áp sát đối thủ của Kil’Groth. Chiêu thức này là chiêu có thể mở giao tranh tốt nếu team khép góc hợp lý. Hơn nữa, Kil’Groth lướt lên đâm trúng địch thì kẻ địch sẽ bị giảm tốc chạy trong 1,5 giây. Và trong lúc đối thủ bị làm chậm đó, Kil’Groth có thể thoải mái chém tay tận dụng nội tại của mình.

Kil’Groth Liên Quân Mobile 2

Skill2: Mâu thần lực

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 75 + 35/cấp kỹ năng + (0.25 công vật lý cộng thêm) sát thương phép.

Kích hoạt: Kil’Groth cường hóa đòn đánh thường gây thêm 75 + 35/cấp kỹ năng + (0.25 công vật lý cộng thêm) trong 4 giây. Mỗi mục tiêu trúng đòn hồi 50 + 10/cấp kỹ năng + (0.2 công vật lý cộng thêm) máu; Giá trị hồi phục được tăng 150% nếu nạn nhận nhân là tướng địch.

Phân tích: Đầu tiên là nội tại của chiêu thức thứ 2 này. Với mỗi đòn đánh thường thứ 3 sẽ gây thêm sát thương phép. Kết hợp với nội tại, lúc này với mỗi đòn đánh thường thứ 3, Kil’Groth sẽ được tăng tốc đánh, tăng phạm vi tấn công kèm theo gây sát thương phép lên kẻ địch.

Sau khi kích hoạt chiêu 2, các đòn đánh thường của Kil’Groth sẽ được cộng thêm sát thương phép đồng thời hồi lại máu cho Kil’Groth. Chiêu thức này có hiệu quả nhất khi trao đổi chiêu thức với kẻ địch mà máu của Kil’Groth dưới 50%, lúc này khả năng hồi máu sẽ được tăng lên 150%.

Kil’Groth Liên Quân Mobile 3

Skill3: Ác mộng biển khơi

Kil’Groth lập tức nhận 5 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu. Loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy giảm dần. Chưa hết, trong 4 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế; mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch kéo dài trạng thái này thêm 0.3 giây, tối đa thêm 3 giây.

Phân tích: Đây là chiêu thức giúp Kil’Groth mở giao tranh cực tốt, tăng 80% tốc chạy, miễn nhiễm hoàn toàn mọi hiệu ứng khống chế. Hơn nữa khi kích hoạt chiêu cuối sẽ lập tức được 4 điểm nội tại Áp Suất Biển Sâu.

Thứ tự tăng chiêu Kil’Groth

Trong thời gian đầu trận kĩ năng Kil’Groth cực kì quan trọng. Người chơi cần nâng đúng để phát huy sở trường tốc đánh của vị tướng đấu sĩ này trong giai đoạn đẩy đường. Để nâng đúng kĩ năng bạn cần thực hiện như sau: Mâu thần lực > Sóng tử vong > Mâu thần lực > Ác mộng biển khơi. Sau level 4 nâng theo thứ tự bảng bên dưới.

Skill-Kil’Groth-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-00

Phép bổ trợ cho Kil’Groth Liên Quân

Kil’Groth vị tướng đấu sĩ nhưng cũng được nhiều người chơi sử dụng trong đi rừng vì vậy phép bổ trợ mà người chơi sẽ mang theo trong game sẽ là Bộc phá và Trừng trị. 2 món bổ trợ thiết yếu cần thiết cho vị tướng Kil’Groth.

phep-bo-tro-lien-quan-mobile-9Bộc phá

phep-bo-tro-lien-quan-mobile-6Trừng trị

Bảng ngọc cho Kil’Groth liên quân

Ngọc bổ trợ sát thương

+ Đỏ III: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

+ Tím III: Tốc đánh và Tốc chạy +1%

+ Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Kil’Groth tối ưu hóa sát thương nhờ tăng tốc đánh, công vật lý và xuyên giáp trong các pha giao tranh.

Ngọc bổ trợ chống chịu
Bạn thấy bài viết thế nào?