Bình luận về cách chơi Kriknak Liên Quân

Phân tích cách chơi Kriknak Liên Quân là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Kriknak trong Liên Quân Mobile rất được tin dùng cho vị trí đi rừng. Kriknak có khả năng lao vào trong giao tranh cực mạnh, tiêu diệt chủ lực của đối phương chỉ trong chớp nhoáng. Với bản năng sát thủ và cơ động Kriknak là con bài mà nhiều người chơi sử dụng trong đấu rank và thi đấu chuyên nghiệp. Để có thể chơi tốt Kriknak, bạn phải băng vào hợp lý, cố gắng sử dụng nhiều chiêu ấu trùng quỷ để cấu rỉa máu đối phương. Đối với người chơi mới làm quen với vị tướng này không thể bỏ qua hướng dẫn cách lên đồ Kriknak, bảng ngọc Kriknak và cách chơi Kriknak Liên Quân qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Kriknak Liên Quân Mobile Mùa 19 bên dưới:

Kỹ Năng Richter Rank Thách Đấu Liên Quân Mobile Thế Giới

Bộ Chiêu Thức Kriknak Liên Quân Mobile

Skill-Kriknak-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-1
Nội tại: Nhấm Nháp

Sau khi chiêu của Kriknak trúng đích, đòn đánh thường kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 80 (+1.0 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

Skill-Kriknak-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-3

Skill1: Ấu trùng quỷ

Kriknak gọi một bầy ấu trùng quỷ tấn công một mục tiêu (ưu tiên tướng) gây 300/350/400/450/500/550 (+1.4 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, và đánh dấu Ấu trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây sát thương phép theo 7% (+1% mỗi 50 công vật lý cộng thêm) máu tối đa của mục tiêu, đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi và hồi phục 35 năng lượng.

Skill-Kriknak-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-2

Skill2: Bọ húc

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây 390/445/500/555/610/665 (+1.25 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 190/230/270/310 /350/390 (+0.60 công vật lý cộng thêm) máu.

Skill-Kriknak-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-4

Skill3: Hiểm họa không trung

Kriknak đập cánh bay lên không giúp tăng tốc chạy trong 6/8/10 giây, bù lại trong trạng thái này hắn không thể tung đòn đánh hoặc các chiêu thức khác ngoại trừ Ấu trùng quỷ. Tái kích hoạt lần nữa để đáp đất, gây 600/800/1000(+2.50 Công vật lý thêm) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng giảm tốc chạy lên các nạn nhân trúng chiêu.

Thứ tự tăng chiêu Kriknak

Kriknak là sát thủ rất cơ động trong Liên Quân Mobile, băng bổ trong giao tranh và tiêu diệt chủ lực của team bạn hiệu quả. Khởi đầu game người chơi nên nâng kĩ năng cơ bản theo thứ tự sau đây: Ấu trùng quỷ > Bọ húc > Ấu trùng quỷ > Hiểm họa không trung.

Sau level 4 người chơi nâng kĩ năng theo bảng bên dưới chính xác.

Chiêu Thức Kriknak Liên Quân Mobile 2

Phép bổ trợ cho Kriknak Liên Quân

Kriknak là tướng sát thủ đi rừng vì vậy phép bổ trợ mà người chơi sẽ mang theo trong game sẽ là Trừng trị.

phep-bo-tro-lien-quan-mobile-6Trừng trị

Bảng ngọc cho Kriknak liên quân

Ngọc bổ trợ Kriknak đi rừng

+ Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

+ Tím III: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%

+ Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Kỹ năng và kinh nghiệm thì có thể có được khi chơi nhiều nhưng để có cách lên đồ hợp lý thì cần phải đi tìm hiểu. Một người chơi Kriknak tốt không những phải hiểu được chất tướng của mình mà còn phải biết cách bắt pháp sư, xạ thủ team địch. Bên cạnh đó, phải cố gắng ăn rừng thật nhanh để đi gank hỗ trợ đồng đội. Với những mẹo và thông tin hữu ích ở trên thì chúng tôi tin rằng bạn đã có thể đủ khả năng đảm đương vai trò đi rừng bằng Kriknak rồi đấy.