Nhận xét về cách chơi Lauriel Liên Quân

Bình luận về cách chơi Lauriel Liên Quân là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Trong Liên Quân Mobile, Lauriel vị pháp sư bay nhảy cực tốt trong giao tranh. Với khả năng bay lượn tốt giúp cô nàng có thể tấn công hoặc rút lui nhanh khi bị áp sát. Với những ai thường xuyên sử dụng Lauriel chắc đã quá hiểu khả năng cơ động cũng như là sát thương của vị tướng này. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Lauriel, bảng ngọc Lauriel và cách chơi Lauriel Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Lauriel Liên Quân Mobile Mùa 19 bên dưới:

Bộ Chiêu Thức Lauriel Liên Quân Mobile

skill Lauriel Liên Quân Mobile 2
Trời phạt (Nội tại):

Các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời phạt lên mục tiêu. Khi đạt đủ 4 lần tích lũy, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 110 (+8 mỗi cấp tướng) máu, gây 160 (+5 mỗi cấp) (+ 0.64 công phép) sát thương chuẩn diện rộng kèm hiệu ứng làm chậm 50%~90%( thay đổi theo cấp Tướng) tốc chạy giảm dần.

Phân tích: Nội tại giúp cô nàng Lauriel có khả năng cấu rỉa máu kẻ địch rất tốt nhờ lượng sát thương chuẩn gây ra. Chưa hết, với khả năng làm chậm kẻ địch đến 90%, điều này giúp Đại Thiên Sứ có thể sử dụng các kỹ năng của mình chính xác hay có thể truy đuổi kẻ địch dễ dàng hơn.

skill Lauriel Liên Quân Mobile 4

Skill1: Con đường sám hối:

Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây 215/260/305/350/395/440 (+0.6 công phép) sát thương phép. Trong thoáng chốc sau đó con đường sẽ bùng nổ gây lượng sát thương tương tự lần nữa lên những nạn nhân còn trong vùng hiệu lực.

Phân tích: Đây có thể được coi là kỹ năng gây sát thương chính của Lauriel. Là chiêu thức có thể gây sát thương đến 2 lần. Điều này giúp cho Đại Thiên Sứ có khả năng dọn lính ở đường rất tốt cũng như có thể cấu rỉa máu kẻ địch liên tục.

skill Lauriel Liên Quân Mobile 1

Skill2: Đôi cánh thuần khiết:

Lauriel tung cánh lướt đến hướng chỉ định. Khi đến nơi nàng vỗ cánh tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch gây 175/190/205/220/235/250 (+ 0.24 công phép) sát thương phép theo mỗi luồng; Kẻ địch trúng chiêu giúp giảm thời gian hồi đi 4 giây.

Phân tích: Kỹ năng này giúp cho Đại Thiên Sứ cực kỳ cơ động. Không những thế với việc được giảm thời gian hồi chiêu khi sử dụng trúng mục tiêu. Lauriel có thể truy đuổi kẻ địch rất tốt cũng như cực kỳ khó có thể “bắt” cô nàng trong các pha giao tranh tổng.

skill Lauriel Liên Quân Mobile 3

Skill3: Phán xét:

Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận hùng mạnh, gây 210/245/280 (+ 0.5 công phép) sát thương phép lúc xuất hiện và biến mất. Trong vùng hiệu lực Lauriel hồi chiêu nhanh gấp đôi bình thường.

Phân tích: Giúp Con Đường Sám Hối và Đôi Cánh Thuần Khiết được giảm thời gian hồi chiêu rất nhanh. Điều này giúp cho Đại Thiên Sứ có khả năng “bay nhảy” liên tục trong các pha giao tranh tổng. Việc có thể sử dụng 2 chiêu thức này liên tục sẽ giúp cho Lauriel có thể kích hoạt nội tại cực kỳ nhanh chóng và tất nhiên lượng sát thương có thể gây ra là rất khủng khiếp.

Thứ tự tăng chiêu Lauriel

Lauriel khi đi mid người chơi cần nâng chính xác trong thời gian đầu game. Ưu tiên nâng kĩ năng từ level 1 đến leve 4 như sau: Con đường sám hối > Đôi cánh thuần khiết > Con đường sám hối > Phán xét. Nâng Con đường sám hối đầu tiên nhằm giúp dọn dẹp lính và cấu máu đối thủ một cách hiệu quả. Kể từ lv5 người chơi nâng theo thứ tự lên cấp.

Skill-Lauriel-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-2021

Phép bổ trợ cho Lauriel Liên Quân

Lauriel là tướng tướng pháp sư -Ap đi mid, phép bổ trợ nên sử dụng là Tốc Biến hoặc Thanh Tẩy. Hai phép bổ trợ thiết yếu cần thiết cho hầu hết các tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile. Tuỳ thói quen sử dụng và đội hình chọn phép bổ trợ phù hợp nhất cho mình nhé.

phep-bo-tro-lien-quan-mobile-3 Tốc biến

phep-bo-tro-lien-quan-mobile-4 Thanh tẩy

Bảng ngọc cho Lauriel liên quân

Ngọc bổ trợ công phép

+ Đỏ III: Công phép +5.3

+ Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

+ Xanh lục III: Giảm hồi chiêu +1%

Ngọc bổ trợ phép và xuyên giáp

+ Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

+ Tím III: Hút máu phép +1.6%

+ Xanh lục III: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Lauriel pháp sư cần ưu tiên nâng max công phép giúp các đòn đánh trở nên hiệu quả hơn trong giao tranh. Đồng thời giảm hồi chiêu giúp Lauriel có thể xả kĩ năng nhiều hơn trong thời gian ngắn nhất.

Lauriel Liên Quân Mobile 5

  • Hướng Dẫn Superman Liên Quân Mobile Mùa 19
  • Hướng Dẫn Qi Liên Quân Mobile Mùa 19 Mạnh Nhất
  • Chơi Violet Liên Quân Mobile Mùa 19 Gánh Team
  • Cách Nạp Thẻ Liên Quân Mobile Bằng Thẻ Vinaphone
  • Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ Capheny Liên Quân Mobile
  • Lên Đồ Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 19 Mạnh Nhất
  • Cách Lên Đồ Yena Liên Quân Mobile Mùa 19 Trâu Bò

Phù Hiệu Cho Lauriel

Lauriel cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, chống chịu tốt. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và Thành Khởi Nguyên.

Phu-Hieu-Lauriel-Lien-Quan-Mobile-Gameviet.mobi-Tuong-phap-su-010

Nhánh chính – Phù hiệu Lauriel : Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Hấp Huyết. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Tính.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Lauriel : Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

Hướng dẫn lên đồ Lauriel Liên Quân Mobile