Tìm hiểu Cách Chơi Nga My Ỷ Thiên 3D : Hướng Dẫn Cách Lắp Bộ Skill Cho Cổ Mộ Đánh Solo – tengamehay.net

Phân tích cach choi nga my y thien 3d là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Ỷ Thiên 3D là tựa game của nhà phát hành Gamota, game thuộc thể loại kiếm hiệp quen thuộc được chuyển thẻ từ kiệt tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Kim Dung. Game thuộc thể loại nhập vai MMORPG. Game có cốt truyện khá hay, lại sở hữu đồ họa và gameplay tuyệt vời nên được nhiều game thủ lựa chọn làm nơi thử sức.

Đang xem: Cách chơi nga my ỷ thiên 3d

Do Ỷ Thiên 3D là game Gamota nên khi chơi người chơi sẽ thực hiện việc nạp tiền thông qua mua thẻ appota nha.

*

Ỷ Thiên 3D

Nhập cuộc với game người chơi cần lựa cho mình một “phe” trước tiên, để các gamer có các nhìn tổng quan và lựa chọn dễ hơn, tengamehay.net sẽ tổng hợp lại đặc điểm của các môn phái Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Minh Giáo sau đây:

Thiếu Lâm

Võ Lâm luôn là môn phái nổi tiếng với hàng loạt các vị sư phụ có võ công cực kỳ lợi hại, thiên về ngoại công và sức mạnh đáng kể. Thiếu Lâm cũng được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên, là đại diện cho Võ Lâm Chính phái. Với những cao thủ nổi tiếng như: Vô Danh Thần Tăng, Giác Viễn Đại Sư, Hư Trúc.. và những tuyệt kỹ vang danh thiên hạ: Dịch Cân Kinh, Kim Cang Quyền, La Hán Thập Bát Thủ…Thiếu Lâm được đưa vào Ỷ Thiên 3D có lớp nhân vật được ví như mình đồng da sắt, nội công thâm hậu, chiêu thức mạnh mẽ. Vũ khí chính là cây thương dài có tính sát thương cực lớn với 2 chiêu thức chính là La Hán Phục Ma Công và Kim Cang Chảo. Tuy nhiên nhược điểm là khả năng phòng thủ không cao, tốc độ hồi phục cũng khá chậm.

Võ Đang

Nhắc đến Võ Đang ai ai mà không biết đến Trương Tam Phong với tuyệt thế Thái Cực Quyền nổi danh giang hồ. Võ công của Trương Tam Phong thì khỏi nhắc đến rồi, được ví như tuyệt thế võ công cơ mà.

Đưa vào game lớp nhân vật này cũng kế thừa những chiêu thức tuyệt kỹ như trong truyện. Khả năng của Võ Đang là đánh cận chiến với vũ khí là trọng kiếm và các chiêu thức chính: Nội gia quyền, Thái cực quyền pháp, Bát quái trận pháp. Môn phái này có đặc điểm: công thủ linh hoạt, kiếm thuật cực kỳ sắc bén và khả năng khống chế cực tốt. Nhược điểm của tựa game này là thanh máu khá hạn chế nên không duy trì trận chiến được lâu.

Xem thêm: Zac Mùa 11: Cách Chơi Zac Đi Top, Guide Zac Mùa 10

Nga My

Nga My có đặc điểm là tất cả đệ tử của môn phái đều là nữ giới. Môn phái này sở hữu bảo vật Ỷ Thiên kiếm vang danh thiên hạ và có những hảo thủ vô cùng lợi hại như: Phong Lăng sư thái, Diệt Tuyệt sư thái, Chu Chỉ Nhược…

Đặc điểm nổi bật nhất của môn phái này đó là khả năng trị thương cho tổ đội. Bên cạnh đó, đệ tử Nga My còn sở hữu khả năng cương nhu hài hòa trong các tuyệt kỹ như: Phục ma công, Tế thế thuật.

Minh Giáo

Minh Giáo được xem như ma giáo tà ma ngoại đạo. Bởi thực chất giáo phái này không xuất phát từ Trung Nguyên.

Trong game Ỷ Thiên 3D, Minh Giáo là môn phái khá lợi hại với chiêu thức Càn Khôn đại na di và Thánh hỏa tinh thể chấn động võ lâm. Môn phái này sử dụng quyền cước là chính chứ không sử dụng bất kỳ vũ khí nào.

Đặc điểm của Minh Giáo là khả năng bạo phát cực cao, tốc độ di chuyển mau lẹ và lực sát thương lớn. Minh Giáo sẵn sàng trở thành ác mộng với các môn phái khác bởi sự hiếu chiến và võ công thực dụng của mình. Tuy nhiên, nhược điểm của môn phái này là thể lực yếu, nếu không có trợ thủ đắc lực trên chiến trường thì dễ sa vào thảm bại.

Xem thêm: cách chơi sokoban màn 6

Trên đây chỉ là vài điểm tổng quan về các môn phái trong Ỷ Thiên 3D mà thôi, việc chọn lựa tùy vào bạn và phải có thời gian chơi mới biết được đúng không nè.

Và bạn đừng quên nạp thẻ appota để sắm thêm trang bị tốt trang phục đẹp tại tengamehay.net nhé