Nhận xét về cách khắc chế Omen Liên Quân

Tổng hợp cách khắc chế Omen Liên Quân là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Omen là một vị tướng đi đường Caesar rất hot pic trong thời gian gần đây. Với khả năng tay đôi mạnh mẽ, đẩy lẻ nhanh chóng, quả thật Omen đã gây ra rất nhiều khó khăn cho người chơi solo cùng với hắn.

Để giúp các bạn dễ dành lấy 1 sao trong trận đấu, thì trong bài viết này mình sẽ phân tích và đưa ra danh sách 5 tướng khắc chế Omen ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn tập luyện một chút cho quen tay thì đây chắc chắn sẽ là những tướng solo thắng Omen 100%, dễ dàng đè đường và đem về lợi thế rất nhiều cho Team.

Đọc thêm:

 • Cách lên đồ Mganga đi Mid mạnh nhất Tank khỏe, phép trâu
 • Cách lên bảng ngọc cho tất cả ad (xạ thủ) trong Liên Quân
 • Muốn lên Rank cao thủ Liên Quân nhất định phải có 4 yếu tố này!
 • Cách đọc Map trong Liên Quân Mobile, để trở thành cao thủ – P1

Cùng điểm qua danh sách những vị tướng này và tích tiền mua chúng nào. Hãy để Omen Team địch nản: solo thì chẳng nổi mà combat thì chẳng được, phế từ a đến z!

#1. Tướng Florentino

Florentino khắc chế Omen rất hiệu quả !

tuong-khac-che-omen (3)

Đứng đầu trong danh sách các tướng khắc chế Omen ngày hôm nay không ai khác đó chính là Florentino.

Đây là một chất tướng solo mạnh hơn cả Omen, 1 vs 1 cũng bá, mà combat Team lại càng đáng sợ. Ở Rank cao những game thủ best Florentino có thể cân 2 cân 3 dễ như ăn bánh.

Với bộ kỹ năng quá ảo diệu, tung hoa, nhặt hoa, đánh thường chiêu 2, liên tục. Người cầm Florentino cứng không ngán bất kỳ một tướng nào.

Tuy nhiên độ kho của Florentino chắc các bạn cũng đã biết rồi, không phải ai cũng chơi được. Nếu biết chơi Florentino sẽ khắc chế hoàn toàn Omen, nếu không biết đánh thì ngược lại chỉ nuôi cho Omen xanh thêm mà thôi. Anh em hãy cân nhắc trình độ chơi Florentino mà píc để khắc chế con bài Omen nhé.

#2. Tướng Amily

Một vị tướng solo thắng được Omen dễ hơn rất nhiều so với Florentino đó chính là Amily. Mình khuyên các bạn nên lựa chọn con bài này vì nó rất dễ chơi. Bạn chỉ cần tung trúng skill và dùng chiêu cuối hợp lý là hoàn toàn có thể khắc chế được Omen.

Hãy sử dụng Amily nếu muốn khắc chế Omen!

tuong-khac-che-omen (1)

Khi chơi Amily để khắc chế Omen bạn cần lưu ý những điểm sau:

 1. Mang phù hiệu Vực hỗn mang để khi dùng song chiêu cuối có thể sử dụng chiêu 1 và 2.
 2. Tung chiêu Liên hoàn cước thật chuẩn xác để lấy nội tại gây thêm sát thương và hiệu ứng khống chế.
 3. Khi omen muốn solo 1 vs 1 thì hãy dùng chiêu cuối để tăng khả năng miễn thương, đừng dùng bừa bãi tránh trường hợp bị nhử rồi thua skill ở phút quyết định.
 4. Không nên đánh Omen gần trụ hắn sẽ dùng chiêu cuối khóa bạn và chạy mất.
 5. Cần chắc chắn bạn không bị đồng đội đối phương úp.

Chỉ cần chú ý những mẹo này thôi, bạn hoàn toàn có thể khắc chế được omen. Đừng sợ hãi khi Omen có nộ đỏ, nếu có chiêu liên hoàn cước thì sát thương bạn gây ra còn nhiều hơn nội tại của Omen nhiều đó.

#3. Tướng Richter

Richter là một con bài quá mạnh mẽ, chuyên đi couter các vị tướng mạnh ở phiên bản hiện tại. Khả năng bắt lẻ, dồn sát thương tốt, solo tay đôi cũng rất bá đạo, mặc dù giảm sức mạnh nhiều nhưng Richter vẫn là một vị tướng có thể khắc chế Omen.

Richter là con bài khắc chế Omen cũng rất hiệu quả.

tuong-khac-che-omen (4)

Điểm mạnh của Richter đó chính là khả năng gây sát thương khống chế bất ngờ. Chiêu 2 có khả năng phản dame, nội tại gươm biến ảo khiến Richter rất đa dạng về phong cách chơi và chiến thuật. Đây chính là lối đánh khiến Omen không kịp trở tay và bị khắc chế.

Tuy nhiên, đây cũng là một vị tướng không hề dễ chơi, nó đòi hỏi người chơi phải hiểu chất tướng, thành thục bộ kỹ năng, tính dame thật chuẩn xác để tạo ra bất ngờ.

Sẽ không khó như Florentino, bạn cần luyện tập vài trận để thành thạo vị tướng này. Đến lúc đó chắc chắn bạn sẽ khắc chế Omen thành công.

Khi chơi Richter khắc chế Omen bạn hãy chú ý những điểm sau:

 1. Lợi dụng bụi để kiếm thành màu xanh, khi tung chiêu 1 chặt chém khống chế hất tung liên tục.
 2. Công thủ toàn diện có khả năng couter tất cả mọi nguồn sát thương hãy sử dụng sao cho thật thông minh nhất. Khi kẻ địch đang dồn sát thương thì sử dụng, tránh dùng để gây sát thương.
 3. Hãy mang phù hiệu Vực hỗn mang để chiêu thức hồi nhanh và couter được 2 lần đối thủ.
 4. Vùng diệt quỷ (chiêu 3) gây sát thương rất nhiều kèm hiệu ứng câm lặng tuy nhiên có thời gian hồi khá lâu hãy cân nhắc sử dụng chiêu này.

#4. Tướng Veres

Tướng tiếp theo mình đề cử để khắc chế Omen chính là Veres. Cô nàng này có lượng sát thương lớn, khả năng hồi phục mạnh mẽ.

Trông thì không nguy hiểm, đánh thường trông không có gì đáng sợ nhưng lại nguy hiểm không tưởng. Chiêu thì hồi nhanh, dame từ nội tại rất to vừa hồi phục vừa gây sát thương, đến gần sẽ bị đẩy ra, đang ở đằng xa thì bị kéo lại. Thật sự Veres quá khó chịu và hoàn toàn có thể khắc chế được Omen.

Veres hoàn toàn có thể khắc chế Omen hiệu quả.

tuong-khac-che-omen (5)

Điều khó khăn khi chơi Veres chính là tung chiêu khá khó trúng, cần phải quen tướng. Nếu bạn chơi Veres thường xuyên thì khó khăn này cũng không quá đáng ngại chắc chắn bạn sẽ solo thắng Omen cho mà xem.

Hãy cẩn thận kẻ định lên đánh úp để không rơi vào tình trạng 2 vs 1 nhé.

#5. Tướng Errol

Errol là vị tướng cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay. Đây là một vị tướng tay đôi rất mạnh mẽ hoàn toàn có thể khắc chế Omen hiệu quả.

Nhiều người không tin rằng Errol khắc chế được Omen và cho rằng khi solo Omen sẽ thắng nhưng hãy phân tích kỹ lại một chút.

Errol khắc chế Omen là một lựa chọn không tồi.

tuong-khac-che-omen (2)

Với nội tại Tay ác ma, càng đánh Errol càng tăng tốc đánh, hút máu. Mặc dù không gây sát thương chuẩn như Omen nhưng Tay ác ma không hề thua kém gì nội tại của Omen.

Đặc biệt khi đủ điểm chiêu 2 của Errol sẽ chuyển sang dạng đại đao bổ người như bổ củi. Nếu bạn thành thục tướng này bổ 1 cái vừa hồi máu vừa chém gây sát thương hất tung rất khủng khiếp.

Mình tin chắc rằng những người chơi Errol mà thua Omen nguyên nhân chính đó là trình độ của họ thua so với người đang cầm Omen quá nhiều. Còn về chất tướng Errol có thể nói vẫn nhỉnh hơn Omen.

Khi chơi Errol muốn khắc chế Omen bạn cần chú ý những điểm sau:

 1. Chiêu cuối bạn sẽ không thể chọn làm mục tiêu, khi đáp xuống có hất tung, gây thêm sát thương hãy tận dụng thời cơ sử dụng. Thích hợp nhất là lúc Omen đang có nộ đỏ, hoặc đang dùng chiêu cuối để xích bạn.
 2. Chiêu 2 Tay đại đao khi bổ cần lưu ý Omen không còn chiêu 2 tránh tình trạng bổ bị giảm sát thương hoặc miễn sát thương sẽ rất phí
 3. Omen sẽ mạnh ở cấp 1 và 2 hãy đợi lên cấp 4, đủ 3 chiêu thức bạn hoàn toàn có thể có lợi thế hơn hẳn so với Omen
 4. Omen đẩy lẻ rất ghê đừng bỏ lane tránh tình trạng bị thủng đường nhé

Tạm kết

Như vậy mình đã chia sẻ xong về danh sách 5 vị tướng khắc chế Omen trong Liên Quân Mobile. Mình tin rằng nếu bạn tập luyện một chút đây sẽ là những tướng solo thắng Omen 100%.

Ngoài ra còn một số tướng rất mạnh khác hoàn toàn có thể chơi ngang ngửa với Omen như: Lữ Bố, Yena, Qi, Kil’Groth bạn hoàn toàn có thể thử.

Hi vọng rằng những chia sẻ này của mình sẽ giúp bạn có đi đường với Omen một cách dễ dàng hơn. Giúp team giành được lợi thế và chiến thắng cuối cùng.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã ủng hộ và đọc hết bài viết của mình. Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sắp tới, tạm biệt.

CTV: Vũ Văn Có – tengamehay.net