Tổng hợp cách khắc chế Volkath Liên Quân

Nhận định về cách khắc chế Volkath Liên Quân là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Ngay từ khi ra mắt, Volkath được biết đến là một trong những vị Tướng đấu sĩ cực kỳ bá đạo, vừa có thể bất tử với lớp lá chắn ảo hộ thân và thêm cả khả năng dồn sát thương cực khủng. Volkath rất mạnh dù chơi ở vị trí đường Tà thần, đi rừng hay thậm chí là chơi Hỗ trợ!

Tướng Volkath Liên quân sợ gì nhất?

Volkath chỉ thật sự trở nên bá đạo khi bạn tận dụng tốt lợi thế từ kỹ năng Bất Tử Ma Thân. Một khi đã tiến vào trạng thái bất tử, Volkath có thể băng trụ lao vào tấn công một cách thoải mái. Tuy nhiên, thời gian bất tử của Volkath chỉ có 3,5 giây mà thôi.

Chiêu cuối của Volkath cần phải căn thời gian và thời điểm thật chuẩn để có thể xuống ngựa hợp lý, nếu dùng chiêu cuối quá lâu sẽ dễ bị dồn sát thương và mất mạng, nếu xuống ngựa quá sớm sẽ không tạo được nhiều hiệu quả.

Nếu không có chiêu cuối, Volkath với lượng máu khá mỏng của mình sẽ dễ dàng lên bảng đếm số nếu phải chịu nguồn sát thương lớn. Do đó, để hạ gục Volkath, phải có một lượng khống chế cứng lớn kết hợp với dồn sát thương để hạ gục hắn ngay khi hắn ở trạng thái Kỵ sĩ.

Tướng Volkath Liên quân sợ gì nhất?

Nhược điểm của Volkath:

– Nếu đã dùng chiêu cuối thì không thể băng được địa hình.

– Chỉ cần choáng bắt buộc Volkath phải sử dụng chiêu cuối của mình.

Một số vị Tướng khắc chế Volkath tốt:

1. Aleister

Tướng Volkath Liên quân sợ gì nhất?

Nói về Aleister thì có rất nhiều điểm mạnh, nhưng nổi bật nhất vẫn là khả năng khống chế cực cao với combo 3 chiêu thức đều có kèm hiệu ứng khống chế. Lương sát thương khá lớn, đủ để sốc chết một mục tiêu.

2. Baldum

Tướng Volkath Liên quân sợ gì nhất?

Baldum là một đấu sĩ kiêm đở đòn rất được ưa chuộng ở các mức rank cao và đấu giải chuyên nghiệp. Không chỉ là một siêu tanker cực kỳ trâu bò, Baldum còn sở hữu lượng khống chế lớn từ 3 kỹ năng của mình.

3. Alice

Tướng Volkath Liên quân sợ gì nhất?

Alice – một vị tướng có khả năng hỗ trợ hoàn hảo và đặc biệt ngoại hình vô cùng dễ thương. Chính vì trông nhỏ nhắn và đáng yêu nên Alice được ưu ái gọi với cái tên: Tiểu thần tiên hỗ trợ. Tuy nhiên, khả năng khống chế và hỗ trợ của vị Tướng này lại cực kỳ đáng sợ, đặc biệt là với kỹ năng Vụ Nổ Thời Không có thể khiến Volkath dễ dàng mất đi chiêu cuối.

4. Teemee

Tướng Volkath Liên quân sợ gì nhất?

TeeMee là vị tướng trợ thủ đỡ đòn trong Liên Quân Mobile. Vị tướng sở hữu ngoại hình rất đáng yêu nhưng ẩn chứa bên trong là một sức mạnh khổng lồ và thần bí. 2 kỹ năng làm choáng cùng với chiêu cuối có thể hồi sinh bản thân và đồng đội khiến Teemee trở thành một trong những vị Tướng khắc chế Volkath mạnh nhất.

5. Arum

Tướng Volkath Liên quân sợ gì nhất?

Arum có thể khiến Volkath bất động với chiêu cuối của mình. Khả năng bất tử của Volkath bị khắc chế rất mạnh bởi bộ kỹ năng của Arum.

Ngoài ra, Volkath cũng tương đối e ngại những vị Tướng cơ động và có khả năng vượt địa hình tốt như Keera, Nakroth, Fennir, Tulen.