List Code Tân OMG 3Q mới nhất 2021 và HD nhập code chi tiết

Code Tân OMG 3Q cập nhật liên tục mới nhất hiện nay 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của blog game Tên Game Hay. Theo dõi bài viết để biết chi tiết về list code này nhé. Và các bạn nhớ lưu bookmark để hay có code mới được chúng tôi liên tục cập nhật tại đây.

code-tan-omg-3q

Tổng quan về Tân OMG 3Q

Tân OMG 3Q hay Tân OMG3Q là tựa game mobile đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới với hàng ngàn tính năng cho game thủ cày cuốc.  Không hổ danh là tựa game “đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới”, Tân OMG3Q VNG đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường game Việt với những điểm cách tân từ đồ họa cho đến gameplay.

Tính đến 9 giờ sáng 28/4, tròn 24 tiếng ra mắt chính thức, Tân OMG3Q VNG đã mở liên tục 10 máy chủ để đón lượng người chơi khổng lồ vào trải nghiệm game. Game còn thường xuyên có những mã giftcode giành tặng đến cho người chơi. Nếu bạn vẫn không biết cách nhập code trong game Tân OMG 3Q thì hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Ngay từ những khung cảnh đầu tiên, Tân OMG3Q đã “hớp hồn” người chơi bởi sự khác biệt về đồ họa. Không còn là những nhân vật chibi dễ thương, các vị Tướng trong Tân OMG3Q VNG mang dáng vẻ người lớn, trưởng thành hơn hẳn. Sự sắc nét và chỉn chu trong việc thiết kế trang phục hay vũ khí cũng khiến cho người chơi thỏa mãn về phần nhìn.

List code Tân OMG 3Q  mới nhất

Vào lúc 10h sáng ngày 27/4/2021, nhà phát hành VNG đang triển khai rất nhiều hoạt động cùng với các sự kiện nhận Code Tân OMG3Q khủng, giúp game thủ nhận nhiều phần quà siêu HOT và nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách nhận cũng như nhập Code Tân OMG3Q miễn phí nhé.

Ngày cập nhật mới nhất 30/04/2021.

Tình trạng Code
Mới tathao1
Mới lbi900
Mới chd98
Mới lbo95
Mới trievan933
Mới tanomg3q

Hướng dẫn chi tiết Cách nhập code

Bước 1: Bạn truy cập vào trang nhập code Tân OMG 3Q là https://event.zing.vn/tanomg3q/code sau đó đăng nhập tài khoản game của bạn. Có rất nhiều cách để đăng nhập vào tài khoản Tân OMG 3Q như Tài khoản ZingID, Tài khoản Facebook, Tài khoản Zalo, Email (đối với tài khoản chơi ngay đã liên kết với email)

Trong Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bằng cách đăng nhập vào tài khoản Zing ID.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn server và nhân vật.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập code và mã xác thực vào ô bên dưới.

Bước 4: Sau đó bạn nhấn vào mục Nhận thưởng.

Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ thông báo cho bạn đổi code thành công, bạn nhấn vào mục OK để xác nhận.

Bước 6: Bạn muốn nhận quà, tại giao diện trang chủ nhấn vào mục Thư.

Bước 7: Nhấn vào mục Nhận để xác nhận nhận phần thưởng từ code.

Lời kết

Như vậy là trên đây Tengamehay.net đã hướng dẫn bạn cách nhập code và nhận code trong game Tân OMG3Q mới nhất 2021 rồi đó. Hy vọng bài viết có ích cho bạn, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!