Tổng hợp đội hình xayah

Nhận xét về đội hình xayah là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Một trong những carry ổn định nhất của DTCL mùa 4 sẽ chia tay với các kỳ thủ cờ nhân phẩm ở phiên bản 11.2, đó chính là Ashe. Thay thế cho Ashe là Xayah. Tuy không thể gây sát thương ổn định như Ashe, nhưng Xayah vẫn được các game thủ Đấu Trường Chân Lý nóng lòng chờ đợi bởi khả năng gây sát thương diện rộng cực kỳ khủng khiếp của mình.

Cách lên đồ Xayah DTCL 4.5 và đội hình mạnh nhất

Thông số về Xayah DTCL 4.5

Giá: 4 Vàng

Tộc: Thần Rừng

Hệ: Đao Phủ/Hộ Pháp

Máu: 600 / 1080 / 1944

Năng lượng khởi điểm/dùng chiêu: 70/130Giáp: 20

Kháng phép: 20

DPS: 68 / 122 / 220

Sát thương đòn đánh: 80 / 144 / 259

Tốc đánh: 0.85

Tỷ lệ chí mạng: 25%

Tầm đánh: 3

Kỹ năng: Xayah nhảy lên không, không thể bị chỉ định và quăng ra một loạt phi dao, để lại Lông Vũ trên mặt đất, gây 250% / 275% / 325% sát thương đòn đánh của mình. Sau đó, Xayah sẽ triệu hồi tất cả lông vũ trở lại và gây 100 / 200 / 400 sát thương phép lên kẻ địch chúng đi qua.

Cách lên đồ Xayah DTCL mùa 4.5

– Cách 1: x2 Bàn Tay Công lý + Giáp Thiên Thần.

– Cách 2: Bàn Tay Công Lý + Giáp Thiên Thần + Giáp Tử Thần.

Lưu ý, Bàn Tay Công Lý là trang bị quan trọng nhất đối với Xayah.

Đội hình Xayah DTCL mùa 4.5

1. Đội hình Thần Rừng

Cách lên đồ Xayah DTCL 4.5 và đội hình mạnh nhất

Đây là đội hình Thần Rừng kết hợp với Pháp Sư. Người chơi sẽ cần buff Thần Rừng cho Aurelion Sol để biến vị Tướng này thành chủ lực bên cạnh Xayah.

2. Tinh Anh Đao Phủ

Cách lên đồ Xayah DTCL 4.5 và đội hình mạnh nhất

Kayle và Xayah là 2 nguồn sát thương chính trong đội hình này, đặc biệt là Kayle. Đội hình này có thể kết hợp với nhiều dàn chắn khác nhau, trong đó nổi bật nhất là Tiên Phong và Đại Sư.

3. Tinh Anh Hộ Pháp

Đội hình Hộ Pháp dưới dây sẽ chơi xoay quanh combo Aatrox + Kennen + Sejuani + Xayah. Trong đó, Xayah và Kennen sẽ là những nguồn sát thương chủ lực. Đây là một trong những đội hình có thể khắc chế những vị Tướng đang rất hot như Kayle hay Olaf nếu sắp xếp hợp lý.

Cách lên đồ Xayah DTCL 4.5 và đội hình mạnh nhất

– Ngay từ đầu game, Xayah sẽ rất an toàn khi có một lượng lá chắn lớn buff xung quanh cô nàng (Trừ khi Lee Sin sở hữu 3 Nước Mắt Nữ Thần). Cô nàng sẽ sớm có đủ năng lượng để sử dụng kỹ năng. Xayah đứng ở hàng chắn phía trước cũng giúp cô nàng có thể sử dụng kỹ năng trúng những vị Tướng chủ lực thường đứng ở phía sau.

– Sejuani và Ornn sẽ đủ an toàn để có thể sử dụng kỹ năng của mình. Trong khi đó, Aatrox sẽ kéo các chủ lực bên phía đối phương về để Kennen sử dụng kỹ năng. Azir sẽ đứng ở trên 2 Lính Canh để vị Tướng này không bị kéo nếu đối phương có Aatrox.

Tham khảo thêm