Bình luận về Font chữ đẹp Decorative nổi bật nhất hiện nay

Font chữ đẹp Decorative là sự pha trộn của serifs, scripts, và sans-serifs. Những font chữ đẹp này rất tuyệt cho các nhu cầu hiển thị và các dự án thú vị khác. Cho dù đây là những font chữ được tạo ra từ những cọ bụi bẩn hoặc những hình nhỏ, nhưng đây vẫn là một sự bổ sung thú vị cho bộ sưu tập của bạn. Theo dõi bài viết của Yaytext để biết nhé.

font-chu-dep

Marker Sketch

Một kí tự đặc biệt được vẽ bằng bút đánh dấu vui nhọn gồm chữ hoa độc đáo, chữ thường, những con số và nhiều hơn nữa! Hoàn hảo cho những biển hiệu, quảng cáo, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn chữ viết nhanh theo kiểu dùng bút đánh dấu.

Jessica Forever

Đầy là một font chữ vẽ tay vô cùng dễ thương. Bao gồm các chữ hoa và thường, những con số và rất nhiều các ký tự khác. Hoàn hảo cho các trang web hoặc in ấn liên quan đến handmade.

Stanley Typeface

Font chữ vintage vô cùng sang trọng này là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn dành cho logo, thiết kế quần áo, và hơn nữa.

Headplane TrueType Font File

Đối với những lần khi bạn cần một phông chữ rõ ràng hơn theo phong cách hiện đại, Headplane TrueType Font là dành cho bạn. Mình rất thích diện mạo của phông chữ này cho các thiết kế poster và truyền thông giải trí.

Vicasso Font

Vicasso là một font chữ tuyệt vời cho các logo và các mục đích nâng cao tính hiển thị. Mình đặc biệt thích các chi tiết độc đáo của nó, khiến mình liên tưởng khá nhiều đến các lưỡi khẩu độ của máy ảnh.

Brave Typeface

Brave Typeface là một font chữ hiện đại, thú vị với các cạnh bo tròn và các chi tiết tối giản. Thông thường chính sự đơn giản sẽ nói lên rất nhiều khi bạn cần một font chữ như Brave.

Equilibrium Font

Các font chữ Geometric luôn cần phải có để hoàn chỉnh bộ sưu tập font chữ của bạn. Equilibrium thật tuyệt cho những phong cách thiết kế tối giản và phong cách vuông vắn.

Vintage Fonts Bundle 2

Với bộ font chữ đặc biệt này, bạn sẽ có: ba font chữ đẹp sẵn sàng cho bao bì, áo thun và nhiều hơn nữa! Bộ font chữ này có thể chỉ là một điểm khởi đầu cho bạn và các nhu cầu thiết kế trong tương lai.

Brawls Typeface

Brawls Typeface là một font chữ theo kiểu retro với các hình dạng độc đáo và kết cấu tuyệt hảo. Mình thích font chữ này cho các doanh nghiệp sáng tạo thương hiệu hoặc sử dụng cho các tài liệu marketing.

Sledge Typeface

Đúng với cái tên của nó, Sledge là một font chữ in đậm và cứng cáp với các cạnh sắc nhọn và một bề mặt phủi bụi. Font chữ này tuyệt vời cho các thiết kế poster và nhiều loại truyền thông in ấn.

Antique Typeface

Có gì đẹp hơn các thiết kế trang trí bay bướm khi đưa vào các mẫu chữ? Antique là một font chữ thanh lịch hoàn toàn đúng với cái tên của nó. Mình cực thích phông chữ này cho khả năng sử dụng của nó với thiết kế văn phòng phẩm và như là một câu trả lời đơn giản và nhanh chóng cho kiểu chữ thư pháp đám cưới.