Bình luận về Frag Grenade Là Gì – Frag Grenade: Cách Dùng Bom Nổ – LOL Truyền Kỳ

Đánh giá frag grenade la gi là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Các loại lựu đạng trong PUBG Mobile được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau nếu như chúng ta nắm rõ được cách sử dụng, nguyên lý hoạt động của nó có thể giúp bạn thoát khỏi bị truy kích hoạt tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng.

Đang xem: Frag Grenade là gì

*

Với những người mới chơi thường bỏ qua sử dụng lựu vì thấy nó bất tiện khi sử dụng mà nhiều lúc nhặt cũng không có đủ thời gian để sử dụng. Nhưng nếu bạn nhặt và sử dụng chúng sẽ thấy nó giúp bạn vào Top 10 chỉ là chuyện đơn giản và đặc biệt là khi quyết định trở thành Top 1.

Frag Grenade – Lựu đạn nổ

Frag Grenade là loại lựu đạn nổ sau khi bạn rút chốt và ném vài giây sau đó. Đây là loại lựu đạn có sức sát thương lớn và diện rộng được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Frag Grenade có thể tìm thấy ở rất nhiều vị trí nhà cửa khi bạn tham gia loot đồ.

*

Gây sát thương lớn và rộng

Frag Grenade có thể ném ở tầm cao (high toss) đến và tiêu diệt các mục tiêu từ xa trong trường hợp bạn không nhìn thấy đối phương. Tuy nhiên hãy nhớ đừng cầm quá lâu bởi thời gian đếm trên quả lựu đạn có thể khiến bạn bỏ mạng đấy.

*

Ném các mục tiêu từ xa

Hoặc trong các trường hợp tấn công nhà, tấn công các phòng nhỏ thì Frag Grenade vô cùng hữu dụng khi bắt ép kẻ địch phải chạy ra ngoài hoặc ở trong cùng với quả lựu đạn.

*

Tấn công nhà rất thích hợp

Molotov Cocktail – Bom xăng

Molotov Cocktail là loại bom xăng có mức sát thương trung bình nhưng lại rất rộng và trong thời gian dài, khi người sử dụng ném nó sẽ gây ra cháy ở một khoảng đất nhất định trong một thời gian khá lâu và chỉ cần bạn dính một chút lửa thôi máu bạn sẽ bị rút từ từ.

Xem thêm: Tải Game Asphalt 8 Mod Apk 5, Asphalt 8 Airborne Hack Apk V4

*

Bom xăng rất phổ biến trong PUBG Mobile

Cũng như Frag Grenade khi Molotov Cocktail sử dụng trong trường hợp muốn ép kẻ địch phải ra ngoài hoặc ở trong chịu lửa. Tất nhiên sức sát thương mà Molotov Cocktail không đủ để giết kẻ địch.

*

Thích hợp tấn công nhà trong PUBG Mobile

Hiệu ứng cháy lên tất cả mọi thứ bao gồm cả bạn nếu bạn tiến gần vào đám cháy do Molotov Cocktail gây ra. Đây là loại bom xăng phổ biến không kém các loại lựu đạn, có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

*

Hiệu ứng lửa cháy theo thời gian

Smoke Grenade – Lựu khói

Smoke Grenade là loại lựu khi ném ra mặt đất sẽ tỏa ra một làn khói đặc lớn dể che mắt đối phương. Nhiều người sẽ tự hỏi Smoke Grenade không gây ra sát thương thì có tác dụng gì trong PUBG Mobile. Nếu bạn là người thường xuyên xem các giải đấu PUBG hay PUBG Mobile chuyên nghiệp bạn sẽ thấy Smoke Grenade được sử dụng nhiều hơn cả Frags Grenade hay Molotov Cocktail bởi nó giúp bạn che tầm bắn của đối phương, giúp chạy bo an toàn mà không sợ bị bắn từ xa.

*

Lựu khói rất hữu ích trong PUBG Mobile

Bạn nên thủ càng nhiều Smoke Grenade càng tốt và ném ra các khu vực bạn chạy qua, khi khói tỏa ra cũng là lúc bạn nhanh chóng chạy đến để chay tầm nhìn đối phương hoặc sử dụng để đánh lạc hướng.

*

Sử dụng để che tầm nhìn của đối phương

Stun Grenade – Lựu mù

Stun Grenade hay Flash Grenade là loại lựu có tác dụng làm đối phương màn hình trắng xóa không nhìn thấy gì trong vài giây khi phát nổ. Stun Grenade không gây sát thương mà chỉ che tầm nhìn trong vài giây. Tuy nhiên vài giây thôi cũng đủ lam cho bạn tấn công được nhà hoặc tiêu diệt được đối phương đang cố thủ rồi.

Xem thêm: Cách Lập Trình Game Từ Đầu: Hướng Dẫn Cách Tạo Game Từng Bước Một

Với thông tin cở bản về 4 loại lựu trên sẽ giúp cho những người mới biết đến PUBG Mobile hay chưa từng có ý định sử dụng lựu đạn nên suy nghĩ lại vì tính hiệu quả và rất cần thiết để bạn có thể đạt vị trí cao cũng như giành chiến thằng trong PUBG Mobile.