Phân tích game sad satan là gì

Bình luận về game sad satan là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Sad Satan là thứ khiến cho những bí ẩn xung quanh Dark Web trở nên hấp dẫn hơn với cộng đồng mạng toàn thế giới. Không ai biết được tác giả đằng sau trò chơi kinh dị này và cũng không ai có thể hiểu được nội dung của nó là như thế nào. Sad Satan giống như một lời nguyền của quỷ dữ được lan truyền trên mạng hoặc là một lời tự thú của một kẻ tâm thần, hoặc đơn giản hơn thì đây có thể là một sản phẩm thất bại của một sinh viên thiết kế game nào đó.

Sad Satan là gì và liệu trò chơi này có phải là một trò lừa đảo hay không?

Sad Satan và những sự kiện có thật

Không biết phải vô tình hay cố ý mà Sad Satan lại đưa những vụ án có thật ở ngoài đời vào tựa game của mình, từ vụ thảm sát của J.F.K, đến những đoạn ghi âm của Charles Manson, các tội ác trong chiến tranh thế giới thứ 2. Những thứ đó kết hợp lại thành một hợp âm kỳ lạ và khiến cho nhiều người xem không khỏi hoang mang khi chơi tựa game này.

Đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Jimmy Savile – một kẻ khét tiếng trong việc lạm dụng trẻ em – xuất hiện trong tựa game này. Điều đáng nói ở đây đó chính là việc hắn ta từng là một trong những nhà hoạt động từ thiện hoạt động mạnh mẽ nhất trong những tổ chức bảo vệ trẻ em.

Sad Satan là gì và liệu trò chơi này có phải là một trò lừa đảo hay không? 2

Bên trong Sad Satan cũng sử dụng những văn bản mã hóa và mật mã để thể hiện nội dung mà nó muốn truyền tải. Hầu hết những văn bản đó vẫn còn là một bí ẩn và chỉ có một số ít người dùng Reddit là có thể giải mã được, gần như tất cả những tin nhắn đó đều mang tính chất đe dọa.

Có ít nhất 3 phiên bản Sad Satan

Phiên bản Sad Satan đầu tiên xuất hiện trên kênh Youtube Obscure Horror Corner và nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng, tuy nhiên đây lại không phải là phiên bản game duy nhất. Nguyên do là nhiều người đã nhận ra rằng những video được đăng tải lên kênh Youtube này không phải được lấy từ một phiên bản game duy nhất.

Sad Satan là gì và liệu trò chơi này có phải là một trò lừa đảo hay không? 3

Không lâu sau khi đó thì kênh Youtube này đã đăng tải một liên kết đến trình duyệt TOR của Deep Web để chứng minh rằng trò chơi này hoàn toàn có thật, và một người ẩn danh trên trang 4chan cũng đã tự xưng là người đầu tiên phát hiện ra trò chơi này. Người này cũng đã khẳng định rằng phiên bản được đăng tải lên Youtube không phải là phiên bản gốc của trò chơi, mà là một bản sao đã được chỉnh sửa để loại bỏ những chi tiết khủng khiếp tồn tại trong trò chơi này.

Và sau một quãng thời gian ngắn nổi tiếng trên Internet thì hàng loạt những phiên bản Sad Satan giả mạo đã mọc lên như nấm, kèm theo đó là rất nhiều những đường link tải game mà không cần liên kết với Dark Web.

Sad Satan với hàng loạt những mã độc và tài liệu phi pháp

Theo như nhiều người chơi đã thật sự trải nghiệm phiên bản gốc của Sad Satan đã lên tiếng cảnh báo rằng trò chơi có thể khiến cho người chơi gặp nguy hiểm, hay ít nhất là đối với thiết bị của bạn.

Trò chơi này chứa đầy những tài liệu bất hợp pháp, những hình ảnh đồi trụy cũng như là rất nhiều mã độc. Thậm chí chủ nhân của kênh Youtube Obscure Horror Corner cũng từng lên tiếng rằng máy tính của anh đã hoạt động rất kỳ lạ ngay sau khi trò chơi này được tải về.