Nhận xét về game skidrow là gì

Chia sẻ game skidrow là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Đối thủ lớn nhất của nhà làm game PC, chắc chắn không ai khác chính là những người chơi game lậu, bên cạnh đó còn là những hacker bẻ khóa sản phẩm của họ. Vậy bạn đã biết Skidrow là gì và nhóm này này ra đời khi nào? Hãy cùng Tên Game Hay tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!

skidrow-la-gi-su-ra-doi-cua-nhom-hack-game-skidrow-mindovermetal

Skidrow là gì?

Đối với những ai thường xuyên chơi game bom tấn thì cái tên Skidrow chắc hẳn không quá xa lạ. Skidrow là tên gọi của một nhóm hack game khá nổi tiếng trên thế giới. Nhóm này được khá nhiều gamer hâm mộ, follow. Mỗi khi có game bom tấn nào ra mắt thì gần như ngay lập tức nhóm này sẽ vào bẻ khóa.

Skidrow có sở thích là crack các game khó nhằn và nổi tiếng. Ví dụ game Reloaded hay Razor1911 đều được Skidrow xử lý bẻ khóa 1 cách nhanh chóng. Thế nên nói không ngoa rằng Skidrow là nhóm hack game khiến nhà phát hành game phải lo sợ.

skidrow-la-gi-su-ra-doi-cua-nhom-hack-game-skidrow-mindovermetal-1

Đối với những game thủ không có tiền mua bản quyền game, thì Skidrow được xem như là vị cứu tinh khi có thể bẻ khóa game bản quyền 1 cách dễ dàng.

Không chỉ có Skidrow là nhóm crack game nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó còn có nhiều nhóm hack game khác khiến cho nhà phát hành game phải khóc thét. Ví dụ như: nhóm Plaza, nhóm crack game Reloaded, Steampunks, Codex,…

skidrow-la-gi-su-ra-doi-cua-nhom-hack-game-skidrow-mindovermetal-2

Sự ra đời của Skidrow

Skidrow bắt đầu hoạt động từ năm 1990 cho đến nay. Hiện tại nhóm này hoạt động bao nhiêu thành viên, hay có trụ sở ở đâu thì vẫn là điều bí ẩn chưa 1 ai khám phá ra.

Nhóm hack game Skidrow khởi đầu sự nghiệp bằng cách hack các tựa game Amiga. Skidrow cũng chính là nhóm đầu tiên bẻ khóa thành công DRM yêu cầu kết nối mạng 24/24 của Uplay vào năm 2009.

skidrow-la-gi-su-ra-doi-cua-nhom-hack-game-skidrow-mindovermetal

Mỗi khi crack xong 1 bản game nào đó, Skidrow thường để lại những thông điệp trêu tức nhà phát hành game. Và những thông điệp này tựa như lời tuyên chiến không có hồi kết giữa nhóm hack game và nhà làm game.

Tại sao Skidrow lại được giới game thủ yêu thích như vậy? Vì nhóm hack game này chính là nhóm đầu tiên crack được tựa game Assassin’s Creed 2 nổi tiếng. Chính vì những thành tích lừng lẫy như vậy nên Skidrow được xem là tượng đài vững chắc trong giới hack game.

assassins-creed-2-mindovermetal

Đến nay Skidrow vẫn hoạt động thường xuyên và vững mạnh. Dẫu cho danh tiếng trong giới hack game ngầm bị cạnh tranh bởi các nhóm crack khác. Skidrow vẫn là tòa thành vững chắc trong lòng giới game thủ.

Trên đây, là những thông tin về Skidrow là gì? Đây là một nhóm hacker khá nổi tiếng thường xuyên hack các loại game. Từ khi vừa ra đời nhóm game này đã khiến cho nhà sản xuất game sự tức giận. Mong rằng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về nhóm này. Để biết thêm nhiều tựa game hay nhiều thông tin khác về game PC. Hãy thường xuyên theo dõi Tên Game Hay mỗi ngày nhé!