Tổng hợp gl là gì trong game

Phân tích gl là gì trong game là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của GL? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của GL. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của GL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Gl trong game là gì

Ý nghĩa chính của GL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của GL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa GL trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Guide Azir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Azir Mùa 11

Tất cả các định nghĩa của GL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của GL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Game Reload Là Gì – Catching Pokémon With Weather Boosts

từ viết tắtĐịnh nghĩa GL Bưởi League GL Chiều dài lớn nhất GL Chung danh sách GL Chính phủ cho thuê GL Chúc May mắn GL Cuộc sống của cô gái GL Cuộc sống tốt GL Cấp lớp GL Game thủ Lamer GL Gay Chúa GL General Ledger GL Geochron phòng thí nghiệm Inc GL George Lopez GL George Lucas GL Germanischer Lloyd GL Geschaeftsleitung GL Giardia Lamblia GL Giblet GL Gigaliter GL Gill GL Girllover GL Glarus GL Gliese GL Gloucester GL Glycaemic tải GL Gothic Lolita GL Grand Lux GL Grande Luxe GL Gray ghi nhãn GL Greenland GL Gymnasieskolernes Lærerforening GL Gừng League GL Học tập toàn cầu GL Liên kết toàn cầu GL Liên kết xanh GL Lưới đường GL Lớp dòng GL Màu xanh lá cây ánh sáng LED GL Màu xanh lá cây đèn lồng GL Máy Greenland GL Mê cung màu xám GL Ngôn ngữ chung GL Ngôn ngữ đồ họa GL Ngũ Đại Hồ GL Nhà lãnh đạo Guild GL Nhà để xe Logic GL Nhóm hoa sen GL Nhóm lãnh đạo GL Nhóm thư viện GL Nói chung cấp phép GL Phòng thí nghiệm địa vật lý GL Phòng thí nghiệm đồ họa GL Phương châm hoạt động GL Súng phóng lựu GL Thang máy khí GL Thư viện đồ họa GL Toàn cầu hậu cần GL Toàn cầu/Local GL Truyền thuyết găng sắt GL Trách nhiệm pháp lý chung GL Trên mặt đất GL Tổng hàm GL Tổng hợp tuyến tính GL Tổng quát Leontief GL Tổng thư GL Ánh sáng hướng dẫn GL Đi đáng yêu GL Đẹp trai

GL đứng trong văn bản

Tóm lại, GL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách GL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của GL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của GL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của GL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của GL trong các ngôn ngữ khác của 42.