Review hướng dẫn city island 3

Tổng hợp hướng dẫn city island 3 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

City Island 3 – Building Sim còn có tên tiếng việt là Đảo thành phố 3, tựa game thể loại mô phỏng xây dựng thành phố hay trên điện thoại Android bởi hãng Sparkling Society. Hôm nay tengamehay.net chia sẻ cho các bạn phiên bản game City Island 3 Mod Money miễn phí.

Đang xem: Cách chơi city island 3

*

Tải game City Island 3: Building Sim (Mod Vô hạn tiền) – Game Đảo thành phố 3 cho Android

City Island 3 – Building Sim một phiên bản tiếp nối thành công của những phiên bản tiền nhiệm trước đó, trò chơi nổi tiếng là một game xây dựng thành phố đảo hay trên điện thoại. Nếu bạn là một người yêu thích chơi những tựa game giải trí xây dựng phát triển thành phố thì chắc chắn khi chơi game City Island 3 bạn sẽ bị nghiện bởi lối chơi cũng như phong cách xây dựng thành phố trên đảo.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Slảk – Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Slark

Với hơn 15 triệu người chơi và phát triển phiên bản thứ 3 rồi thì game hứa hẹn đem lại cho người chơi những phút giây giải trí thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Xem thêm: Download & Play Shadow Fight 1, Shadow Fight 2 Hack Gems

*

Sau khi tai game City Island 3 Building Sim, người chơi có thể xây dựng xây thành phố, những toà nhà trên những hòn đảo khác nhau như đảo núi lửa, đầm lầy, đảo hoang, đảo sa mạc và nhiều loại hơn nữa. Hãy trở thành người thiết kế thành phố, quy hoạch để phát triển thành phố, làng mạc, giao thông thuận tiện để con người ở nơi đây có thể sinh sống hạnh phúc. Một tựa game hữu ích để giải trí, sáng tạo với những ý tưởng phát triển, còn chờ gì mà không tai game Dao thanh pho 3 về điện thoại miễn phí.

*

Tính năng nổi bật trong game City Island 3 – Đảo thành phố 3

Game có lối chơi giải trí, thoả sức sáng tạo, phát triển thành phố cuốn hútĐồ hoạ đẹp mắt, những thiết kế nhà, cửa hàng,… chi tiết và hiện đạiCác loại tiền tệ: Tiền mặt, tiền vàng và kho báuNhiệm vụ đầy thách thức cùng với những phần thưởng, thành tựu hấp dẫnPhát triển, xây dựng hòn đảo của bạn với hơn 150 sản phẩm khác nhauMở khóa nhiều nhiệm vụ, kho báu của cướp biển và các cuộc phiêu lưu mớiVà rất nhiều tính năng khác nữa đang chờ đợi bạn khám phá

Ở phiên bản này MOD gì?

Mod vô hạn tiềnTăng tiền khi chi tiêu!