Tổng hợp hướng dẫn dev empire tycoon 2

Phân tích hướng dẫn dev empire tycoon 2 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net
FREE

Dev Empire Tycoon 2 MOD APK là tựa game mô phỏng phong cách retro từ BoomDrag Games (Nga). Bạn vào vai một người vào vai một trùm lập trình viên, người có thể tạo ra và phát triển liên tục nhiều trò chơi máy tính khác nhau. Dân mê lập trình đâu rồi bơi vào đây hết nào.

Mục lục

 1. Dev Empire Tycoon 2: Tạo dựng đế chế game của riêng mình
  1. Vai trò nào cũng được, đều có dàn thử thách ra trò đợi bạn
  2. Con đường thành ông trùm của đế chế
  3. Khi là trùm thì mọi thứ căng não mới thật sự bắt đầu
  4. Suy nghĩ của tôi về Dev Empire Tycoon 2
 2. Phiên bản MOD APK của Dev Empire Tycoon 2
  1. Tính năng MOD
 3. Tải game Dev Empire Tycoon 2 MOD APK cho Android

Dev Empire Tycoon 2: Tạo dựng đế chế game của riêng mình

Vai trò nào cũng được, đều có dàn thử thách ra trò đợi bạn

Chúng ta có rất nhiều game để chơi chính là nhờ các lập trình viên tài ba (và còn nhiều vai trò khác nữa). Nhưng hình như vẫn còn thiếu vắng một loại game mô phỏng vai trò quan trọng này nhỉ? Anh em không phải lo, đây, Dev Empire Tycoon 2, sẽ giải tỏa hết tất cả mọi thắc mắc của anh em liên quan tới không những một mà tới tận bốn vai trò then chốt trong ngành công nghiệp game. Đó là:

 • Một lập trình viên máy tính cừ khôi
 • Một streamer thứ dữ không ai không biết
 • Một nhà phát triển game Indie lừng danh trong giới
 • Và một game thủ đại tài

Mỗi nhân vật sẽ có một vai trò và cách làm việc khác nhau. Game thủ thì chơi game đầy đam mê và nhiệt huyết, nhìn và đánh giá mọi thứ với góc độ người dùng. Lập trình viên thì mỗi ngày đối diện với thử thách trong công việc chính là những thuật toán, những vấn đề cần giải đáp một cách nhanh gọn logic nhất để tạo ra trò chơi khác nhau. Streamer thành công là người mang game đến với thế giới một cách thật và lan tỏa nhất. Nhà phát triển game Indie liên tục tìm tòi ý tưởng, cho ra đời những tựa game chất lừ phục vụ cho nhân loại.

 • Dev Empire Tycoon 2 for Android
 • Dev Empire Tycoon 2 MOD APK download
 • Dev Empire Tycoon 2 MOD by APKMODY

Con đường thành ông trùm của đế chế

Khi hóa thân thành một trong bốn vai trò này thì bạn sẽ chính thức đi vào vòng xoáy của game. Toàn bộ quá trình mô phỏng được chia làm các cấp độ sau:

Đầu tiên, như bao câu chuyện hồi ký kinh điển, bộ tứ “doanh nhân thành đạt tương lai” của chúng ta là những người xuất thân hết sức bình thường, thậm chí dưới mức trung bình. Tuy mỗi người một chuyên ngành và thế mạnh, nhưng tất cả lại tìm đến nhau nhờ tình yêu mang tên “game”. Chúng ta bắt đầu làm việc trong một nhà để xe cũ, tuyệt nhiên không có khái niệm phòng lab hay bàn làm việc chỉnh chu gì ở đây. Mọi thứ bắt đầu bằng đam mê. Cả bốn người sẽ cùng nhau bàn luận, làm việc để làm ra ứng dụng máy tính đầu tiên. Và ngay khi bốn người cùng làm ra thành phẩm đầu tiên này thì kỹ năng của bạn (và mấy người kia) cũng sẽ bắt đầu hội ngộ tinh hoa.

Bạn sẽ bắt đầu có nhiều tùy chọn hơn cho các mô-đun làm việc của mình, có thêm nhiều ý tưởng kinh doanh để biến thứ đang có thành tiền chi trả cho mọi chi phí vận hành xung quanh. Chúng ta cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc, mở ra nhiều chiến lược làm việc, chiến lược kinh doanh và hàng loạt các ngôn ngữ lập trình máy tính đa dạng. Nói chung là làm được một thành tựu nhỏ đầu tiên thì hàng loạt cánh cửa khác sẽ mở ra cho bạn, để liên tục học hỏi, bàn luận và cùng nhau phát triển.

Giai đoạn tiếp theo, khi đã có một vài ứng dụng và game được công nhận, bạn và bạn bè của mình sẽ bắt đầu gặt hái được chút thành công. Ngân sách cho nhóm làm việc cũng tăng lên. Có văn phòng mới, có phòng nghiên cứu hẳn hoi, chỗ làm việc đàng hoàng và mọi thứ xung quanh bắt đầu trở nên ngăn nắp gọn gàng hơn.

Lúc này bạn sẽ được rót thêm vốn đầu tư, có thêm nhân viên, mở rộng nghiên cứu sang các mảng khác nhau liên quan tới máy tính và game như: bảng điều khiển, và hàng loạt các dự án công nghệ tiên tiến khác. Bạn, tất nhiên, cũng sẽ có thêm nhiều thiết bị, công cụ để hỗ trợ cho quá trình làm việc của mình. Ở giai đoạn này nhóm bộ tứ của chúng ta đã có kha khá đường để gia nhập vào thế giới rộng lớn của Steam, Google Play, App Store,… Nhưng, mọi thứ cũng chỉ là một bắt đầu.

Khi là trùm thì mọi thứ căng não mới thật sự bắt đầu

Giai đoạn tiếp theo này mới thật sự là một cú nổ lớn với người chơi. Cá nhân mình thấy có vẻ hơi vội vàng và quá bất ngờ, nhưng đúng là trong ngành công nghiệp game nói riêng và máy tính nói chung, bất kỳ sự thành công nào cũng có thể tới theo cách “từ trên trời rơi xuống” như vậy. Không tin anh em có thể kiếm đọc vài cuốn tiểu sử của các bác nổi tiếng thì rõ. Đa phần họ đều không kịp trở tay ngay chính với thành công của mình.

Trở lại Dev Empire Tycoon 2, một ngày đẹp trời nào đó, khi vài ứng dụng, vài chiếc game nhóm của bạn làm ra được công nhận, và đi kèm là một chiến lược kinh doanh hiệu quả, thì bùm, bạn biến hình trở thành một ông trùm sản xuất game. Bạn sẽ mua lại hàng loạt các studio nhỏ khác nhau, nâng cấp kỹ thuật của bản thân và đội ngũ, tăng số lượng nhân viên. Mọi người cùng phát triển và thế giới game mà bạn làm ra sẽ ngày càng rạng rỡ vinh quang.

Mình nói thì nghe đơn giản, nhưng thật sự khi bước vào đoạn này bạn sẽ thấy, vinh quang nào cũng có giá của nó. Công việc nhiều hơn, cạnh tranh khốc liệt, những vấn đề về quản lý, áp lực luôn tạo ra những điều mới, đón bắt xu hướng tương lai, thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chiến lược kinh doanh không ngừng nghỉ và còn hàng trăm thứ khác nữa. Dù cho bạn chọn dấn thân vào vai trò nào lúc đầu, thì tới đây, đôi khi bạn không còn là bạn nữa, mà là bạn-của-rất-nhiều-vai-trò-trong-một.

Suy nghĩ của tôi về Dev Empire Tycoon 2

Game Dev Empire Tycoon 2 này hấp dẫn người chơi không chỉ vì tính chi tiết của nó với mỗi vai trò, làm rất tới, rất sâu sắc; mà còn vì tính thực tế của nó. Mọi thứ diễn ra đúng như ngoài đời. Và tất nhiên đời thì không như mơ.

Trong giai đoạn nào, dù mới bắt đầu hay đã thành công rực rỡ, bạn cùng nhóm của mình sẽ phải liên tục phối hợp cùng nhau, học hỏi, nâng cao kỹ năng của bản thân, phải làm rất nhiều việc không tên (chính là các thử thách mini mà game đưa ra), phải tự tạo cho mình động lực làm việc, tự giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành của mình dựa trên quyết định chung của cả nhóm. Bạn phải là một người thật sự chỉnh chu và nghiêm túc với công việc của mình.

Bên cạnh đó, Game Dev Tycoon cũng là trò chơi mô phỏng công ty phát triển phần mềm rất thú vị.