Tìm hiểu hướng dẫn disney

Review hướng dẫn disney là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bạn có thể phát trực tuyến Disney+ từ PS4, Xbox One, iOS, Android, trình duyệt, Apple TV và Android TV. Trừ khi bạn đang xem từ trình duyệt của mình, nếu không bạn có thể tải xuống ứng dụng Disney+ để kích hoạt bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Nếu bạn đã đăng ký với Hulu và ESPN rồi, bạn có thể mua một thuê bao kết hợp với Disney+. Bạn sẽ có thể đăng nhập bằng các thông tin giống như bạn sử dụng cho Hulu và ESPN.

Bất kể bạn thích một bộ phim kinh điển cũ của Disney hay một bộ phim Marvel thời hiện đại, thuê bao Disney+ đều sẽ cho bạn mọi thứ bạn cần. Một số bộ phim thậm chí đã được chuyển từ Netflix sang Disney+. Tuy nhiên, khi bắt đầu tiếp cận dịch vụ từ Việt Nam, bạn có thể gặp trở ngại lớn.

Disney+ đã lên kế hoạch ra mắt trên toàn thế giới trong hai năm tới, nhưng hiện tại nó chỉ có sẵn ở Mỹ, Hà Lan, Canada, Úc và New Zealand. Nó vẫn chưa công bố bất kỳ ngày dự kiến nào cho bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Nếu bạn cố gắng truyền phát từ bên ngoài những quốc gia này, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi đáng sợ này nhờ vào công nghệ định vị địa lý:

disney plus error message code 83

Tuy nhiên, VPN sẽ giúp bạn vượt qua các chặn địa lý của Disney+. Cài đặt một VPN vào thiết bị của bạn sẽ tạo kết nối bảo mật đến một máy chủ ở Mỹ, Canada, Hà Lan, Úc hoặc New Zealand, nơi Disney+ đã sẵn sàng phát trực tuyến.

Sau khi đã kết nối, bạn có thể xem bao nhiêu bộ phim, chương trình TV và hoạt hình tùy thích. Không cần đợi ngày ra mắt tại Việt Nam.

Bắt đầu phát trực tuyến Disney+ Ngay!

Tại Sao Bạn Cần Một VPN để Xem Disney+

Disney+ chỉ có sẵn để phát trực tuyến ở năm quốc gia, và nếu bạn không muốn đợi hai năm cho đến khi dịch vụ ra mắt tại Việt Nam, bạn sẽ cần sử dụng một VPN.

Disney+ sử dụng chặn địa lý để theo dõi địa chỉ IP và vị trí của bạn nên nó biết bạn đang ở đâu. Nếu bạn ở bên ngoài bất kỳ trong số năm quốc gia có quyền truy cập, bạn sẽ không thể phát trực tuyến nó.

Một VPN sử dụng mã hóa mạnh mẽ để ẩn địa chỉ IP của bạn và vượt qua các chặn địa lý của Disney+. Nó kết nối thiết bị của bạn với một máy chủ ở bất kỳ quốc gia nào bạn chọn, chuyển địa chỉ IP thực và hoạt động trực tuyến của bạn qua một đường hầm mã hóa.

Đường hầm mã hóa cực kỳ riêng tư, nên vị trí thực sự của bạn được giữ vô hình. Điều này nghĩa là Disney+ sẽ cho rằng bạn đang phát trực tuyến từ quốc gia nơi máy chủ VPN đang ở đó.

Khi vị trí của bạn đã được giả mạo, tất cả những gì bạn cần làm là đi đến ứng dụng hoặc website của Disney+ và nhấn phát.

Đó Không Phải Là Tất Cả Những Gì Mà Một VPN Có Thể Làm

VPN không chỉ giúp bạn truy cập vào tất cả nội dung trên Disney+ từ Việt Nam mà còn giúp bạn an toàn.

Nó sẽ gửi địa chỉ IP của bạn qua đường hầm mã hóa giúp giữ cho vị trí của bạn ẩn khỏi Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP). Điều này cũng đồng nghĩa không ai khác có thể tìm thấy bạn. Hãy nghĩ đến bọn tin tặc dữ liệu và những kẻ trộm quyền riêng tư đang cố đánh cắp dữ liệu của bạn.

Khi bạn ẩn, tất cả thông tin, dữ liệu cá nhân và hoạt động trực tuyến của bạn cũng hoàn toàn an toàn và riêng tư.

VPN cũng có thể cải thiện kết nối internet của bạn. Nó có thể gây ngạc nhiên vì hoạt động trực tuyến của bạn đang được chuyển hướng sang nơi khác.

Một số ISP điều tiết tốc độ của bạn, đặc biệt là khi bạn phát trực tuyến, tức bộ đệm và độ trễ sẽ nhiều hơn.

VPN ngăn mọi sự cố tình làm chậm tốc độ của bạn để bạn có thể tận hưởng truyền phát chất lượng cao, siêu nhanh, mọi lúc mọi nơi.

3 VPN Tốt Nhất Để Xem Disney+

1. ExpressVPN – Tốc độ tốt nhất để phát trực tuyến Disney +

ExpressVPN có một mạng lưới toàn cầu ấn tượng, với hơn 3.000 máy chủ tại hơn 160 vị trí, bao gồm cả năm quốc gia có Disney+.

Nó sẽ dễ dàng vượt qua các chặn địa lý của Disney+, với mã hóa mạnh mẽ giúp ẩn vị trí của bạn và đánh bại các hạn chế địa lý.

Express VPN là một trong những VPN nhanh nhất mà tôi từng thử nghiệm nên bạn có thể tận hưởng các tốc độ tốt nhất có sẵn ngay cả khi bạn đang kết nối với một máy chủ ở phía bên kia thế giới.

Bạn có thể cài đặt ExpressVPN đồng thời trên năm thiết bị, nên bạn không cần phải đợi cho đến khi về đến nhà để biết bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao kết thúc như thế nào (kể cả khi bạn đã từng xem nó trước đây!).

Bạn sẽ có băng thông và mức sử dụng dữ liệu không giới hạn để phát trực tuyến không hạn chế ở chế độ siêu HD. Điều này đồng nghĩa bạn có thể tận dụng tối đa phát trực tuyến 4K HDR của Disney+ mà không bị bộ đệm hay độ trễ.

Nếu bạn muốn xem trên trình duyệt của mình, hãy thử các tiện ích mở rộng dành riêng cho Chrome và Firefox của ExpressVPN. Nó làm cho việc truyền phát trở nên siêu nhẹ và dễ dàng.

ExpressVPN cung cấp các tính năng bảo mật tiên tiến. Bạn sẽ hoàn toàn riêng tư và ẩn danh dù bạn ở bất cứ nơi đâu với mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối tự động và chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt.

Nếu các tốc độ và tính bảo mật của ExpressVPN nghe thật hấp dẫn, hãy dùng thử nó miễn phí không lo rủi ro với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của nó.

Bạn có thể đọc nhiều hơn về các tính năng ấn tượng của ExpressVPN trong bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi. Bạn sẽ không thất vọng đâu!

Xem Disney+ Với ExpressVPN ngay!

2. CyberGhost – Các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng

Nếu độ bao phủ toàn cầu là thứ nằm trong danh sách tìm kiếm của bạn thì CyberGhost là dành cho bạn. Nó có hơn 5.100 máy chủ tại 90 quốc gia. Bạn sẽ có thể truy cập Disney+ trên hơn 1.300 máy chủ.

Việc lựa chọn từ một danh sách máy chủ rộng lớn có thể gây nản lòng, nhưng CyberGhost biến nó trở nên dễ dàng với tính năng máy chủ được tối ưu hóa của nó. Nó sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ tốt nhất ngay khi bạn chọn cho mình vị trí và nền tảng phát trực tuyến.

Bạn sẽ có băng thông không giới hạn nên bạn có thể thưởng thức Disney+ không bị hạn chế, mọi lúc mọi nơi.

Cho dù bạn thích xem từ Hà Lan hay phía bên kia địa cầu ở Úc, CyberGhost đều sẽ dễ dàng vượt qua các chặn địa lý của Disney+.

Nó cũng có các tốc độ chớp nhoáng. Bạn sẽ không phải đợi tập phim Gia đình Simpson yêu thích của mình tải, chỉ cần nhấn phát và tận hưởng truyền phát nhanh ở bất cứ đâu trên thế giới.

Thiết lập nhanh và dễ dàng với các bước một lần nhấp và cấu hình tự động. Bạn thậm chí có thể cài đặt CyberGhost trên bảy thiết bị cùng lúc.

Bạn sẽ được giữ bảo mật và ẩn danh trong khi phát trực tuyến. CyberGhost cung cấp mã hóa AES 256 bit, chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và ngắt kết nối tự động.

Nó có đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày hào phóng nên bạn có thể dùng thử nó mà không lo rủi ro. Disney+ đang chờ bạn bất cứ khi nào bạn sẵn sàng!

Đọc thêm về thiết lập nhanh và các tính năng cấp cao nhất của CyberGhost trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi.

Xem Disney+ Với CyberGhost ngay!

3. Private Internet Access — Mạng lưới máy chủ lớn dễ dàng vượt qua các chặn địa lý để xem Disney+

Với 35.550 máy chủ ở 78 vị trí, Private Internet Access có một mạng lưới máy chủ rộng lớn. Thật dễ dàng để tìm thấy một máy chủ hoạt động được có thể vượt qua các chặn địa lý của Disney+ vì có rất nhiều máy chủ để bạn lựa chọn. Tôi đã có thể bỏ chặn các thư viện Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada.

Tốc độ của tôi còn hơn cả nhanh để xem The Mandalorian ở chế độ HD mà không bị chậm lại. Khi tôi thực hiện các bài kiểm tra tốc độ trên 5 máy chủ của Vương quốc Anh, tôi đạt tốc độ trung bình là 30 Mbps. Bạn chỉ cần 5 Mbps để xem ở chế độ HD, vì vậy PIA đủ nhanh để cho phép bạn xem Disney+ ở chế độ HD mà không bị dừng hình.

Tuy nhiên, tôi đã trải nghiệm tốc độ chậm hơn trên các máy chủ ở khoảng cách xa. Tôi đạt tốc độ trung bình là 10 Mbps khi thử nghiệm 3 máy chủ ở Mỹ. Con số đó vẫn gấp đôi những gì bạn cần để xem ở chế độ HD. Mất khoảng 20 giây để Disney+ tải, nhưng sau khi xong, tôi có thể xem ở chế độ HD mà không bị bộ đệm.

Tôi vui vì mình có thể được giảm 83% khi đăng ký, làm cho giá của nó trở nên cực kỳ phải chăng. Nếu bạn vẫn không chắc chắn mình có muốn mua hay không thì PIA cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, do đó bạn có thể kiểm thử nó mà không lo rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền nếu không hài lòng. Tôi đã kiểm tra đảm bảo này và yêu cầu hoàn tiền qua trò chuyện trực tiếp. Người đại diện hỏi lý do tại sao tôi muốn hủy và chấp thuận yêu cầu hoàn tiền của tôi sau khi tôi giải thích. Tôi đã nhận lại tiền sau 6 ngày.

Xem Disney+ Với PIA ngay!

Hướng dẫn giải pháp thanh toán

Bạn cần phải có một thẻ đã được đăng ký tại Mỹ để đăng ký Disney+. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng khắc phục việc này bằng cách mua một thẻ quà tặng và đổi nó trên ứng dụng Disney+. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để bắt đầu.

 • Hướng dẫn cho iOS
 • Hướng dẫn cho Android

Người dùng iOS

 1. Mở ứng dụng VPN và kết nối với một máy chủ ở Mỹ.
 2. Khởi chạy App Store và đăng ký một tài khoản mới với một địa chỉ email khác. Nếu được nhắc chọn một khu vực, hãy nhớ chọn Mỹ.
 3. Đăng xuất khỏi App Store và thêm tài khoản mới của bạn.
 4. Đăng nhập bằng địa chỉ email mới của bạn.
 5. Mua một Thẻ quà tặng App Store & iTunes từ Amazon. 25$ là số tiền tối thiểu có sẵn và cho phép bạn dùng thử Disney+ trong một tháng. Để mua thuê bao 1 năm, bạn sẽ cần mua thẻ quà tặng có số dư cao hơn.
 6. Gửi mã quà tặng đến địa chỉ email của bạn.
 7. Đổi mã vào tài khoản iTunes của bạn bằng cách nhấn vào nút đăng nhập hoặc ảnh của bạn. Có một trường ở đây để đổi bất kỳ thẻ quà tặng nào.
 8. Tải xuống ứng dụng Disney+ từ App Store.
 9. Chọn thuê bao phù hợp.
 10. Đăng ký bằng tài khoản iTunes mới của bạn và số dư trong thẻ quà tặng của bạn sẽ được đổi thành thuê bao của bạn.
 11. Nhấn phát để xem bộ phim Disney yêu thích của bạn ngay thôi!

Người dùng Android

 1. Mở ứng dụng VPN và kết nối với một máy chủ ở Mỹ.
 2. Khởi chạy Cửa hàng Google Play và đăng ký một tài khoản mới với một địa chỉ email khác. Nếu được nhắc chọn một khu vực, hãy nhớ chọn Mỹ.
 3. Đi vào cài đặt của bạn và thêm tài khoản Google mới.
 4. Đăng xuất khỏi Cửa hàng Google Play và đăng nhập bằng địa chỉ email mới của bạn.
 5. Mua một Thẻ quà tặng Google Play từ Amazon. 25$ là số tiền tối thiểu có sẵn và cho phép bạn dùng thử Disney+ trong một tháng. Để mua thuê bao 1 năm, hãy mua thẻ quà tặng có số dư cao hơn.
 6. Gửi mã quà tặng đến địa chỉ email của bạn.
 7. Đổi mã vào tài khoản Google của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã zip – hãy tìm một mã zip hợp lệ của Mỹ và nhập nó vào đây.
 8. Quay trở lại Cửa hàng Google Play và tải xuống ứng dụng Disney+.
 9. Chọn thuê bao phù hợp.
 10. Đăng ký bằng tài khoản Google mới của bạn và số dư trong thẻ quà tặng của bạn sẽ được đổi thành thuê bao của bạn.
 11. Tìm bộ phim Disney yêu thích của bạn và nhấn phát ngay thôi!

Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro ngay!

Kết Luận

Disney+ hiện đang đi vào hoạt động, nhưng nó chỉ khả dụng ở năm quốc gia. Để xem được bên ngoài những vị trí này, bạn sẽ cần một VPN có thể dễ dàng vượt qua các chặn địa lý của Disney+ và ẩn vị trí của bạn.

ExpressVPNđề xuất số 1 của tôi để xem Disney+ mọi lúc mọi nơi, nhờ các tốc độ chớp nhoáng, mạng lưới máy chủ khổng lồ và khả năng phát trực tuyến hoàn hảo của nó.

Hãy chắc chắn rằng bạn xem qua trang phiếu giảm giá của chúng tôi để biết các ưu đãi và chiết khấu mới nhất trước khi đăng ký một trong năm VPN này.

Bạn mới biết đến VPN cũng như Disney+? Hãy đọc bài hướng dẫn nhập môn của chúng tôi về VPN để biết thêm lý do tại sao VPN là cách tốt nhất để giữ bảo mật và có được quyền truy cập internet không bị hạn chế.

Tóm lại, các VPN tốt nhất cho Disney+ là…