Tổng hợp hướng dẫn exile survival

Tổng hợp hướng dẫn exile survival là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Exile Survival là tựa game mobile sinh tồn đầy khắc nghiệt đem đến cho người chơi những trải nghiệm nhập vai hành động hack-n-slash cổ điển.

Thế giới trong Exile Survival sau cuộc chiến giữa những vị thần đã trở thành một vùng đất cằn cõi với những quái vật còn sót lại. Các thành phố bị biến thành hoang mạc, các nền văn minh bị xóa sổ, cuộc sống vô cùng khắc nghiệt.

Exile Survival - Game sinh tồn sở hữu những kĩ năng độc đáo bậc nhất 0

Trong khi đó, con người phải tụ tập thành những phe phái với văn hóa tín ngưỡng khác nhau. Và người chơi sẽ vào vai một kẻ lưu vong đơn độc bị trục xuất khỏi bộ lạc và buộc phải chiến đấu theo cách của mình để sinh tồn.

Exile Survival - Game sinh tồn sở hữu những kĩ năng độc đáo bậc nhất 1

Nhân vật của bạn sẽ khởi đầu không có một thứ gì trên người cả, hắn ta phải thu thập nguyên liệu để chế tạo giáp trụ vũ khí và chiến đấu với những con quái vật khổng lồ hay những kẻ bị lưu đày khác để phát triển kỹ năng của mình.

Thay vì phải đi theo con đường mòn nhàm chán thì bộ kỹ năng trong Exile Survival cực kì rộng mở với nhiều chiêu thức độc nhất để bạn tự do lựa chọn nhằm tạo nên nhân vật theo ý mình.

Exile Survival - Game sinh tồn sở hữu những kĩ năng độc đáo bậc nhất 2

Vùng đất hoang trong Exile Survival sẽ cần được khai phá hết mức để bạn mang nguyên vật liệu về xây dựng căn cứ của riêng mình. Dần dần nó sẽ trở thành một pháo đài thực sự.

Exile Survival - Game sinh tồn sở hữu những kĩ năng độc đáo bậc nhất 3

Exile Survival cung cấp cho bạn một cách độc đáo và mới mẻ để có được áo giáp và vũ khí mới. Bạn không cần phải mất cơ hội trông chờ vào việc đánh boss để rớt ra đồ ngon nữa. Bây giờ mọi thứ đều nằm trong tay bạn! Khám phá các địa điểm khác nhau để thu thập tài nguyên và chế tạo bất kỳ vũ khí hoặc áo giáp nào bạn cần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rage of Gods – Game nhập vai cho phép nhân vật kết hợp biến hình với các vị thần

Exile Survival mang đến trải nghiệm nhập vai hành động hack-n-slash cổ điển cho nền tảng di động. Các điều khiển trực quan cho phép bạn chiến đấu qua lũ kẻ thù, thực hiện các đòn chí mạng ngoạn mục và xây dựng chuỗi kết hợp chiêu không ngừng nghỉ.

Exile Survival - Game sinh tồn sở hữu những kĩ năng độc đáo bậc nhất 4

Có thể nói, thế giới của Exile Survival là một hỗn hợp tương phản độc đáo. Với màu sắc tươi sáng và hình ảnh tươi mới đi đôi với hành động khắc nghiệt, cũng như sự tàn bạo man rợ và máu me trong thiết kế nhân vật và kẻ thù khiến cho Exile Survival trở nên đặc biệt và cuốn hút hơn.

Tải game Exile Survival cho Android – iOS – APK