Nhận xét về hướng dẫn fmwhatsapp

Bình luận về hướng dẫn fmwhatsapp là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

So sánh và phân tích FMWhatsApp.

Tải xuống phiên bản mới nhất của FMWHatsApp: mod luôn là lựa chọn tốt hơn so với ứng dụng gốc, điều này cũng đúng trong trường hợp của Whatsapp. FMWhatsapp sẽ đơn giản hóa nhiều tác vụ. FMWhatsapp cung cấp rất nhiều tính năng mà ứng dụng WhatsApp ban đầu không cung cấp cho bạn. Những thứ như tùy chỉnh, quyền riêng tư, bảo mật và các hành động nâng cao đều có mặt để cung cấp cho người dùng trải nghiệm sử dụng WhatsApp tốt hơn. Nó có thể tải xuống FMWhatsapp (phiên bản mới nhất) trên tecnowasap.

Có một lý do khiến chúng tôi vẫn đang tìm kiếm các tệp APK mod thay vì tệp gốc, mặc dù tính linh hoạt và trải nghiệm người dùng của ứng dụng với tệp MOD MOD cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể. Các nhà phát triển mod đang sửa đổi chức năng hiện có của phiên bản hiện tại và luôn đồng ý với ý định thêm nhiều chức năng hơn cho ứng dụng. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người ngày nay nhấn mạnh vào việc sử dụng Whatsapp MOD APK. GB Whatsapp, Whatsapp Plus, OGWhatsapp, ‘FM Whatsapp’ là một số APK MOD WhatsApp phổ biến nhất trên internet hiện nay. Chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn các liên kết trực tiếp đến các tệp APK Whatsapp MOD.

FM Whatsapp là gì?

FM Whatsapp là một phiên bản sửa đổi và cải tiến của Whatsapp gốc. Mặc dù bản gốc không có bất kỳ lỗi nào nhưng nó vẫn thiếu một số chức năng và đôi khi gây khó chịu khi sử dụng ứng dụng. FM Whatsapp là phiên bản cung cấp các chức năng hữu ích không có trong ứng dụng gốc. Không quan trọng nếu chúng tôi sử dụng ứng dụng gốc hay ứng dụng đã sửa đổi, chúng tôi luôn tìm kiếm ứng dụng tốt nhất cung cấp cho chúng tôi chức năng tốt nhất. Có rất nhiều APK Whatsapp MOD có sẵn trên internet, một số là giả mạo hoặc chỉ là bản sao của ứng dụng gốc thậm chí không được bổ sung bất kỳ tính năng mới nào. Cũng như chúng tôi đã quyết định thu thập các MOD WhatsApp này từ các nguồn đáng tin cậy khác nhau và cung cấp chúng cho bạn. Đối với bài viết hôm nay, chúng tôi đã thảo luận về một số tính năng của FMWhatsapp với liên kết tải xuống trực tiếp của nó. Hãy dùng thử phiên bản mới nhất của FMWhatsapp APK và tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời này.

Các chức năng FM của WhatsApp (8.26)

Tại sao phải giải quyết cho ít hơn nếu bạn có thể có nhiều hơn? Với những ứng dụng tốt nhất, các tính năng mới và các thay đổi liên quan đến quyền riêng tư, người dùng bị ảnh hưởng sẽ sử dụng các phiên bản WhatsApp của bên thứ ba thay vì phiên bản gốc. Chúng tôi luôn nói rằng một ứng dụng được sửa đổi luôn tốt hơn so với bản gốc. Điều này đang chuyển thành một chức năng mà nó cung cấp không có trong ứng dụng bình thường. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã đề cập ở đây một số tính năng nổi bật nhất của FM Whatsapp. Tôi chắc chắn rằng một số trong số tất cả các tính năng này có thể khiến bạn thích thú để dùng thử FMWhatsapp Apk.

Tính năng bảo mật của OfFM WhatsApp

Đóng băng cảnh cuối cùng của bạn:

Chúng tôi luôn lo lắng về lần xem cuối cùng của mình và đôi khi chúng tôi không muốn người khác lẻn vào chế độ xem WhatsApp cuối cùng của mình. Về mặt chính thức, phiên bản gốc của tùy chọn vô hiệu hóa chế độ xem lần cuối của bạn trên WhatsApp, nhưng ngược lại, bạn sẽ không thấy lần cuối cùng người khác nhìn thấy trên WhatsApp. Bây giờ bạn có thể tự hỏi điều gì đặc biệt về WhatsApp FM. Vâng, FMWhatsapp cho phép bạn xem những gì bạn muốn hoặc thậm chí bạn không thể xem khi từ cuối cùng được đặt trong WhatsApp. Để kích hoạt chức năng này, hãy nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của FM WhatsApp, nhấn Mods> Privacy>

Ẩn trạng thái xem trong FMWhatsApp:

Điều này gần đây hóa ra là một tính năng quan trọng liên quan đến Whatsapp FM. Hầu hết người dùng thích phiên bản của bên thứ ba do các tính năng bảo mật được cải thiện mà nó cung cấp. Với sự trợ giúp của tính năng này, những người đã đăng bài viết về trạng thái của bạn sẽ không biết rằng bạn đang xem trạng thái của họ. Nói cách khác, bật tính năng này cho phép bạn ẩn và xem các câu chuyện của người khác đã đăng trong phần trạng thái của bạn mà không cần thông báo.

Hiển thị các dấu màu xanh sau câu trả lời:

Có thể tính năng FM Whatsapp này cực kỳ quan trọng, rằng giấy phép là hoàn toàn ẩn, nó tương tự như dòng và rằng con người là một người phù hợp lỏng lẻo. Nhiều khi chúng tôi nhận được tin nhắn, chúng tôi đã đọc, nhưng không hiểu sao lại không thể trả lời được. Không trả lời bạn bè của bạn có thể trở thành một vấn đề. Vậy giải pháp cho điều này là gì? FM WhatsApp cung cấp một chức năng giúp bạn thoát khỏi vấn đề này. Với sự trợ giúp của FM WhatsApp, người gửi sẽ chỉ nhìn thấy dấu tích màu xanh khi trả lời chứ không chỉ hiển thị tin nhắn. Tính năng này có thể rất quan trọng đối với những người luôn bận rộn và không có thời gian để trả lời ngay lập tức.

Ẩn đã giao và Đánh dấu màu xanh:

Người dùng WhatsApp, chúng tôi đã chờ đợi tính năng này trong một thời gian dài, nhưng các nhà phát triển chính thức đã không thêm tính năng này vì bất kỳ lý do gì. Như con số của nó chỉ ra, khi bạn nhận được một tin nhắn, người gửi sẽ không biết liệu tin nhắn đó đã được gửi đi hay chưa. Điều này cũng áp dụng cho bọ ve màu xanh lam. Người gửi sẽ không biết họ đã xem tin nhắn hay chưa. Bạn chỉ có một điểm trên APP của mình. Tuy nhiên, bạn có thể đọc tin nhắn của anh ấy mà không cần rời khỏi anh ấy ngay bây giờ. Chức năng tuyệt vời như vậy, phải không? Tải xuống FM WhatsApp ngay bây giờ và khám phá tất cả các tính năng này.

Ẩn mục nhập và ghi văn bản hành động:

Hãy xem tính năng được thêm gần đây này. Tất cả những gì quan trọng là tên, vì vậy bạn không muốn người khác biết bạn đang làm gì khi bạn trực tuyến và cuộc trò chuyện vẫn tiếp tục? Tôi kích hoạt chức năng này, nó không chọn người mà bạn đang trò chuyện đang viết hoặc ghi âm tin nhắn thoại. Bảo mật tốt nhất, tải xuống FMWhatsApp ngay bây giờ và tận dụng các tính năng tuyệt vời này.

Tham gia với các chức năng đáng kinh ngạc này của WhatsApp FM

Gửi số điện thoại mà không lưu số liên lạc:

FM Whatsapp cho phép đây là một câu chuyện thành công, một hội nghị truyền hình trực tiếp với một người mà không có người bảo vệ. Chức năng này rất hữu ích khi chúng ta chỉ phải gửi một tin nhắn văn bản duy nhất cho ai đó và chúng ta không muốn số của họ bị lưu trên điện thoại của chúng ta. Chỉ cần nhấp vào dấu chấm ở góc trên bên phải và nhấp vào “gửi một số”, chỉ cần nhập số và gửi tin nhắn trực tiếp và bắt đầu cuộc trò chuyện.

Tắt nhãn đã chuyển trong tin nhắn:

Mỗi khi chúng tôi gửi tin nhắn cho ai đó hoặc một nhóm, một thẻ cho biết “đã chuyển tiếp”. Điều này đôi khi có thể gây khó chịu vì thông điệp mà chúng tôi gửi cho người khác có vẻ có vấn đề và tính nguyên bản của thông điệp bị bóp méo. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của FM Whatsapp, chúng tôi có thể chuyển tiếp tất cả các tin nhắn mà không cần người khác tách các tin nhắn được chuyển tiếp nhiều lần trước khi đến được chúng. Để sử dụng tính năng này, hãy đi tới Fouad Mods> Privacy> Disable Forwarded Message Tag.

Chọn những người liên hệ có thể gọi cho bạn:

Có những lúc chúng ta nhận được những cuộc gọi bất ngờ từ các số liên lạc mà chúng ta không muốn giữ liên lạc. Hoặc có những người mà người gọi khó chịu của chúng tôi có WhatsApp thay vì gọi trực tiếp qua điện thoại di động màu đỏ. Trong phiên bản chính thức, chúng tôi không thể chặn cuộc gọi đến từ các liên hệ mà chúng tôi không muốn, biểu mẫu bị chặn. Việc chặn không có ý nghĩa gì vì tôi có thể không trò chuyện được với bạn, nhưng với phiên bản FM Whatsapp mới nhất, bạn có thể chọn những người trong danh sách liên hệ có thể gọi cho bạn trên Whatsapp.

Trạng thái chống xóa:

Trạng thái chống xóa lại là một trong những tính năng tốt nhất hiện có trên FMWhatsapp. Nếu ai đó đăng một câu chuyện trong phần trạng thái và xóa nó sau khi nó được đăng, câu chuyện đó sẽ bị xóa và không ai có thể xem được. Nhưng ở đây, với sự trợ giúp của FM Whatsapp, một lợi thế không công bằng. Nói cách khác, bạn có thể xem câu chuyện của người khác ngay cả sau khi xóa chúng. Tính năng này nghe có vẻ đơn giản nhưng lại có điểm cộng riêng, giúp bạn truy cập tốt nhất các video đã xem ở trạng thái không cho ai xem.

Chống xóa Tin nhắn:

Ứng dụng FMWhats

Giống như chức năng chống xóa trạng thái, FM Whatsapp cũng đi kèm với chức năng chống xóa tin nhắn. Những gì tính năng này làm là cung cấp cho bạn khả năng đọc các tin nhắn mà người gửi xóa. Trong phiên bản chính thức của WhatsApp, nếu bạn muốn một tin nhắn xóa tin nhắn, người nhận có thể xóa tin nhắn đó vì “tin nhắn này đã bị xóa” và do đó tôi không thể biết người gửi nào đã gửi tin nhắn. Vấn đề này không tồn tại trong FM Whatsapp, các nhà phát triển đã thêm một chức năng để họ có thể xem các tin nhắn mà người gửi đã xóa. Tính năng này đôi khi mang lại cho bạn lợi thế, nhiều tính năng này đồng ý trên FM Whatsapp, vì vậy tôi rất chú ý

Cá nhân hóa

Bạn mệt mỏi với cùng một chủ đề WhatsApp màu xanh lá cây? bạn có muốn thử một cái gì đó mới? Tùy chỉnh giao diện WhatsApp với rất nhiều chủ đề. Đây là tính năng được mong muốn và chờ đợi nhất của FM Whatsapp, làm cho nó khác biệt so với phiên bản gốc. FM Whatsapp đi kèm với tất cả các chủ đề khác nhau, nó chứa một bộ sưu tập hơn 100 chủ đề và nhiều hơn thế nữa. Chọn một trong số chúng phù hợp với bạn nhất. Hãy thử một cái gì đó mới mỗi ngày, tải xuống FM Whatsapp ngay bây giờ và tận hưởng những tính năng tuyệt vời này, và bạn có biết điều tốt nhất không? Không cần tốn một xu nào, mọi thứ đều miễn phí.

Một số câu hỏi thường gặp về FM Whatsapp

Sự khác biệt giữa WhatsApp và FM Whatsapp là gì?

Cả hai ứng dụng, cả phiên bản gốc hoặc phiên bản sửa đổi, đều nhằm mục đích giao tiếp với gia đình và bạn bè. Có thể thực hiện nhắn tin, gửi ảnh, video và hơn thế nữa trong cả hai ứng dụng. Sự khác biệt là ở chức năng mà nó có. FM WhatsApp là một phiên bản sửa đổi của các Bên thứ ba của WhatsApp. Ứng dụng được sửa đổi cung cấp chức năng tốt hơn so với bản gốc. Nếu bạn chỉ muốn có nhiều chức năng hơn, vui lòng khai báo phiên bản FM WhatsApp mới nhất từ ​​trang web của chúng tôi.

FM Whatsapp là gì? An toàn rồi?

Như chúng ta đã thấy trước đó trong bài viết, FM Whatsapp là phiên bản sửa đổi, có nghĩa là nó đi kèm với một số tính năng được yêu cầu nhiều nhất mà không có trong phiên bản gốc. Các nhà phát triển đồng ý về các tính năng liên quan đến bảo mật, quyền riêng tư và dễ truy cập để làm cho trải nghiệm người dùng tốt hơn so với phiên bản chính thức.

Tôi có thể tải xuống FM Whatsapp từ đâu?

FM WhatsApp, như tôi đã nói, là phiên bản sửa đổi của bên thứ ba, vì vậy nó sẽ không có sẵn để tải xuống từ Cửa hàng Play. Nguồn đáng tin cậy duy nhất mà bạn có thể tải xuống FM Whatsapp là trang web của chúng tôi. Có nhiều trang web khác nhau có sẵn trên thị trường yêu cầu ứng dụng giả mạo hoặc các ứng dụng có thể được liên kết với phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản FM Whatsapp mới nhất từ ​​tecnowasap.

Vài lời cuối cùng

WhatsApp đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong một thời gian dài và chúng tôi thích sử dụng nó, nhưng việc là phiên bản chính thức sẽ đặt ra những giới hạn. Chúng tôi đã yêu cầu một số điều, nhưng rất tiếc WhatsApp không thể thêm tất cả các tính năng được yêu cầu. Ví dụ thông điệp tự hủy hoại bản thân