Review hướng dẫn grand war

Nhận định về hướng dẫn grand war là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Mô tả

  • Grand War European là một tựa game thể loại dàn trận chiến thuật, tương tác theo lượt để phá thế trận khó khăn giữa các nước ở Châu Âu thế kỷ 18 – Thời đại của Napoleon cực hấp dẫn dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Grand War European, bạn sẽ hoà mình vào thế kỷ 18, khi mà loài người vẫn luôn cố gắng tranh giành lãnh thổ và có các cuộc chiến tranh kéo dài hàng ngàn năm. Ở đây, chúng ta sẽ đến với cuộc chiến giữa các quốc gia ở Châu Âu hay còn gọi là “Đại Chiến Châu Âu”, một cuộc chiến đầy đau thương và sẽ vẽ lại bản đồ thế giới của rất nhiều dân tộc trên thế giới. Công việc của bạn là đóng vai các chỉ huy nổi tiếng của khắp các mặt trận Châu Âu; đánh chiếm, công thành và giành lấy các mỏ tài nguyên khoáng sản làm cho đất nước của mình ngày một hùng mạnh hơn.
  • Điểm nổi bật của tựa game Grand War European: – Đồ hoạ đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt. – Lối chơi xây dựng quân đội và đánh chiếm các vùng đất để mở rộng lãnh thổ. – Khả năng nâng cấp binh lính và tướng lĩnh của bạn. – Tạo một bờ bao vững chắc để công thành đối phương. – Gồm nhiều quốc gia tham chiến: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga, Áo, Ottoman… – Các chỉ huy nổi tiếng: Napoleon, Công tước xứ Wellington, Nelson, Blucher, Kutuzov… – Câu chuyện bắt đầu từ thế kỷ 18 ở Châu Âu. – Giao diện trực quan, thân thiện với người chơi. – Không có quảng cáo. – Khả năng lưu game tự động. – Có thể cài đặt trên nhiều phiên bản Android chỉ với tập tin APK MOD.
  • Grand War European mod cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí. Tựa game Grand War European mod cho Android luôn được blog cập nhật phiên bản mod mới nhất.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Grand War European

  • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: 1.5.0.
  • Dung lượng: 85 MB.
  • Phiên bản game Grand War European chia sẻ tại blog đã được mod tiền trong game không giới hạn [Unlimited Money/ Medals].
  • Google Play (link gốc): Game Grand War European cho Android.
  • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Grand War European không cần root.
  • Tựa game Grand War European vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Ảnh màn hình trò chơi Grand War European

Lưu ý về game Grand War European mod cho Android

Game này không hỗ trợ cài đặt trên Google Play nhưng các bạn tải APK vẫn chiến tốt trên mọi phiên bản Android nha.

Tải Grand War European mod money cho Android

Tải Grand War European v1.5.0 mod tiền không giới hạn cho Android (Google Drive) Tải Grand War European v1.5.0 mod tiền không giới hạn cho Android (APKADMIN)