Chia sẻ hướng dẫn idle courier tycoon

Tổng hợp hướng dẫn idle courier tycoon là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bạn mới tham gia trò chơi Idle Courier Tycoon? Làm chủ tất cả các cơ chế của nó với các gian lận Idle Courier Tycoon có sẵn với hướng dẫn chiến lược, mẹo và thủ thuật.

Hướng dẫn mẹo lừa đảo Idle Courier Tycoon

Bài viết này trình bày cách chơi trò chơi Idle Courier Tycoon, các mẹo để kiếm nhiều tiền hơn, trạm chuyển phát nhanh và những thứ khác như kiểu máy, đóng gói, máy phân loại, xe van, v.v. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng vào các thủ thuật và lừa đảo Idle Courier Tycoon!

Bắt đầu với Kiến thức cơ bản

no posts found

Mục tiêu của bạn trong trò chơi Idle Courier Tycoon là kiếm nhiều tiền hơn và chuyển sang chuyển phát nhanh hơn. Chuyển phát nhanh càng lớn thì dịch vụ càng tốt. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có một chuyển phát nhanh cơ bản để quản lý. Phải tốn rất nhiều đô la để mua chuyển phát nhanh tiếp theo lớn hơn.

Ở giữa trên cùng của màn hình, hãy nhấn vào nút chuyển đổi để xem danh sách các giao thông viên; ví dụ – sau chuyển phát nhanh cơ bản, bạn có thể mua một chuyển phát nhanh hiện đại. Sau khi bạn mua cái đó, người chuyển phát nhanh ẩn tiếp theo sẽ được mở khóa.

Kiếm tiền từ ông trùm Idle Courier Tycoon

Trong phần này, bạn sẽ học cách kiếm tiền. Mô hình tiền cơ bản; bạn mua xe tải vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa vận tải được gửi qua khu vực trung chuyển; đầu tiên, họ đi qua khu vực phân loại và sau đó là máy đóng gói. Máy đóng gói đóng gói hàng hóa – và sau đó những hàng hóa đó được cung cấp thêm và bạn kiếm được tiền.

Hướng dẫn mẹo lừa đảo Idle Courier TycoonMẹo để kiếm nhiều tiền hơn trong Idle Courier Tycoon

Mẹo 1.) Mua thêm xe tải. Bạn càng có nhiều xe tải, bạn càng có thể vận chuyển, đóng gói và bán nhiều hàng hơn.

Mẹo 2.) Xây dựng nhiều máy đóng gói hơn. Số lượng máy càng cao thì càng tạo ra nhiều tiền. Ví dụ – máy đóng gói số 3 kiếm được nhiều tiền hơn máy đóng gói số 1/2.

Bạn có thể phân tích thu nhập bằng cách so sánh chúng ở cùng một cấp. Bạn sẽ thấy rằng máy đóng gói số cao hơn giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn máy đóng gói số 1/2. Và, nó sẽ tiếp tục đến các số máy đóng gói tiếp theo.

Mẹo 3.) Nâng cấp xe tải để vận chuyển nhiều hàng hơn.

Mẹo 4.) Nâng cấp máy phân loại để di chuyển hàng hóa nhanh chóng; từ khu vực trung chuyển đến các máy đóng gói.

Mẹo 5.) Nâng cấp máy đóng gói để đóng gói hàng hóa nhanh chóng. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp các máy đóng gói mang lại cho bạn nhiều tiền hơn; số lượng máy đóng gói càng nhiều thì tiền càng nhiều.

Mẹo 6.) Nâng cấp nhân viên (đào tạo nhân viên) để tăng hiệu quả; tăng thu nhập cũng như tốc độ đóng gói.

Mẹo 7.) Nâng cấp kiểu máy.

Mẹo 8.) Chạy chiến dịch quảng cáo bằng cách xem quảng cáo video để tăng gấp đôi thu nhập.

Mẹo 9.) Giữ tất cả các số liệu thống kê trong vùng màu xanh lá cây để có hiệu quả đầy đủ.

Hướng dẫn Quản lý Thống kê

Ở trên cùng chính giữa, hãy nhấn vào nút thống kê. Điều này sẽ hiển thị cho bạn số liệu thống kê; tốc độ vận chuyển, tốc độ phân loại, tốc độ đóng gói, hàng hóa chưa đóng gói, thời gian dỡ hàng. Bạn phải giữ mọi thứ trong vùng xanh nếu bạn muốn quản lý đế chế chuyển phát nhanh hiệu quả và kiếm được số tiền tối đa mỗi phút.

  • Tốc độ vận chuyển – nâng cấp xe van để tăng tốc độ vận chuyển
  • Dỡ hàng – xây dựng bến dỡ hàng để có nhiều xe tải và dỡ hàng hóa tại một thời điểm
  • Tốc độ sắp xếp – nâng cấp trình sắp xếp để tăng tốc độ sắp xếp. Nếu bạn đã thêm một máy đóng gói mới, bạn sẽ cần thêm một máy phân loại sửa đổi để hàng hóa tương ứng có thể được giao
  • Tốc độ đóng gói – nâng cấp máy đóng gói hoặc đào tạo nhân viên
  • Hàng hóa chưa đóng gói – đây là hàng hóa được xếp lên xe tải, được phân loại bằng máy phân loại – nhưng, chưa được đóng gói. Bằng cách tăng tốc độ đóng gói, bạn có thể giảm lượng hàng hóa không được đóng gói

Mở rộng sang chuyển phát nhanh càng sớm càng tốt

Có thấy nút chuyển đổi ở trên cùng không? Nhấn vào nó. Kiểm tra chi phí chuyển sang chuyển phát nhanh tiếp theo. Khi bạn đã có đủ, hãy chuyển đến đó và bạn sẽ có thể kiếm được nhiều hơn; chuyển phát nhanh lớn hơn cung cấp cho bạn nhiều máy hơn để sản xuất, dỡ hàng, sửa đổi máy phân loại, v.v.

Mở hộp để lấy kiểu máy

Tới cửa hàng -> ở đó bạn có thể mua các hộp. Những hộp này chứa kiểu máy và tiền mặt. Bạn có thể nhận được những hộp này miễn phí bằng cách xem quảng cáo video hoặc bạn có thể sử dụng đá quý.

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận đá quý miễn phí

Ở góc trên bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng “nhiệm vụ / nhiệm vụ”. Điều này sẽ hiển thị cho bạn danh sách nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành để nhận đá quý miễn phí. Bạn có thể sử dụng những viên ngọc này để lấy hộp từ cửa hàng.

Nâng cấp kiểu máy

Bạn có thể tăng thu nhập vĩnh viễn bằng cách nâng cấp kiểu máy. Bạn sẽ cần một số bản sao nhất định để thực hiện nâng cấp. Hãy đến cửa hàng và mua những hộp đó. Khi bạn có đủ kiểu, hãy nhấn vào nút nâng cấp kiểu máy ở góc dưới bên phải. Ở đó bạn có thể nâng cấp.

Kiếm nhiều tiền từ ưu đãi VIP

Bây giờ và sau đó, một ưu đãi VIP bật lên ở góc trên bên phải. Nhấn vào nó. Xem quảng cáo video và kiếm tiền trong vài giây.

Hướng dẫn mẹo lừa đảo Idle Courier TycoonTổng giám đốc trong Idle Courier Tycoon

General Manager là bản nâng cấp trả phí / cao cấp trong trò chơi Idle Courier Tycoon. Bạn có thể thuê anh ta bằng tiền thật và tăng số giờ thu nhập ngoại tuyến lên 10. Bằng cách này, bạn có thể tích lũy x10 giờ thu nhập mà không cần chơi trò chơi. Đó là tùy chọn – người chơi thực hiện nâng cấp này.