Nhận định về hướng dẫn monster hunter stories

Nhận xét về hướng dẫn monster hunter stories là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Nếu là fan của các phim và trò chơi về Pokemon, chắc chắn mọi người phải tải game Monster Hunter Stories. Trong game có rất nhiều Monstie để người chơi thu thập và liên kết với nhau, mang tới những sức mạnh và khả năng khác nhau để đánh bại kẻ thù.

Người chơi nên biết về các hướng dẫn trước khi bắt đầu cuộc hành trình của mình để trò chơi dễ dàng hơn. Sau đây là 4 mẹo hữu ích hàng đầu khi chơi Monster Hunter Stories.

Khám phá càng nhiều địa điểm càng tốt

Càng đi qua nhiều nơi trên bản đồ, người chơi càng nhận được
Càng đi qua nhiều nơi trên bản đồ, người chơi càng nhận được nhiều vật phẩm

Monster Hunter Stories có một tiến trình nên người chơi có thể dễ dàng theo sát câu chuyện, với rất nhiều môi trường để khám phá và vật phẩm để tìm kiếm. Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, người chơi nên đi đường vòng để xem có thứ gì mạnh mẽ giúp mình trong nhiệm vụ.

Trò chơi này có một bản đồ lớn, đó là điều khiến nó trở thành một game nhập vai đặc biệt. Ngay cả khi người chơi tìm thấy các vật phẩm giống nhau lặp đi lặp lại, hãy đảm bảo đã xếp chồng ít nhất 50 món trong số đó. Khi thấy các vật phẩm giống nhau, đừng vội vàng bán vì chúng có thể hữu ích trong những nhiệm vụ sau này.

Thu thập các Monstie tốt nhất

Các Monstie sẽ là cộng sự hữu ích trong những trận chiến
Các Monstie sẽ là cộng sự hữu ích trong những trận chiến

Thay vì tập trung vào các anh hùng và phát triển nhân vật, người chơi cũng nên chú ý tới việc xác định vị trí và chế ngự càng nhiều Monstie càng tốt. Danh sách các Monstie có sẵn, người chơi sẽ dễ dàng theo dõi để hoàn thành các trận chiến và nhiệm vụ. Ba Monsties được đề xuất sau đây là những quái vật khá hữu ích trong trò chơi:

  • Stygian Zinogre: một trong những Monstie mạnh nhất, có khả năng sử dụng nguyên tố Rồng thiên bẩm. Nó cũng có những bước di chuyển áp đảo đặc biệt.
  • Silver Rathalos: Monstie này có một số chiêu thức nguyên tố nổi bật gây sát thương lớn.
  • Glavenus: sự kết hợp đặc biệt của các chỉ số, thể hiện hiệu suất cao hơn các Monstie khác.

Trích xuất gen quái vật

Trích xuất gen quái vật giúp các Monstie trở nên mạnh mẽ hơn
Trích xuất gen quái vật giúp các Monstie trở nên mạnh mẽ hơn

Khi bắt đầu Monster Hunter Stories, người chơi sẽ nhận được một số quái vật cấp thấp và thậm chí là các bản sao của cùng một Monstie. Tuy nhiên, đừng vội giải phóng chúng vì sau này có thể trích xuất gen khi mở khóa Rite of Channeling.

Khi người chơi thực hiện nghi thức này, nó sẽ tiêu thụ quái vật. Các con thú sẽ học những kỹ năng bí mật, giúp chúng tăng cấp. Người chơi sẽ cần phải trích xuất càng nhiều gen càng tốt để làm cho Monstie trở nên mạnh mẽ trong trận chiến.

Nghệ thuật đánh cắp trứng

Đánh cắp trứng giúp người chơi thu thập thêm nhiều quái vật
Đánh cắp trứng giúp người chơi thu thập thêm nhiều quái vật

Trước khi có thể thuần hóa Monstie trong Monster Hunter Stories, người chơi cần lấy một số quả trứng. Khi con quái vật nở ra, hãy huấn luyện và sau đó mang trở lại Navi để xem liệu nó có phù hợp hay không.

Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể nhặt bất cứ thứ gì khi quả trứng nằm trong tay. Vì thế, hãy dọn sạch các khu vực xung quanh trước khi thực hiện bất kỳ hành động giật trứng nào.